Phần mềm quản lý dược mang đến những lợi ích gì cho nhà thuốc

10/06/2021
phan-mem-quan-ly-nha-thuoc.jpg

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà thuốc vận hành quy trình quản lý theo cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hiện nay có khoảng hơn 90% các nhà thuốc đã triển khai và áp dụng các phần mềm quản lý khác nhau. Vậy phần mềm quản lý dược sẽ mang đến những lợi ích gì, hãy đọc bài viết dưới đây của Tech Moss để tìm hiểu ngay nhé!

>>Xem thêm:

10 Lý do phần mềm giải pháp là cần thiết cho việc kinh doanh

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?

So sánh giá cả linh hoạt

Khi sử dụng phần mềm quản lý mọi giao dịch sẽ được hệ thống ghi lại chi tiết từ việc nhập hàng vào kho của đơn vị cung cấp nào, giá thành bao nhiêu, mã lô hàng,,…Điều này sẽ có lợi cho các nhà thuốc, bạn có thể so sánh được các nhà cung cấp để lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp. Lựa chọn được nhà cung cấp với mức giá tốt nhất, mang lại cho nhà thuốc lợi thế cạnh tranh với các nhà thuốc khác.

Phần mềm quản lý dược mang đến những lợi ích gì cho nhà thuốc

Phần mềm quản lý dược hỗ trợ tối đa đơn vị tính

Đối với các nhà thuốc thì vấn đề khiến họ đau đầu nhất đó vẫn là quản lý đơn vị thuốc như thế nào cho hợp lý trong khi các nhà thuốc có rất nhiều loại thuốc được bán theo hộp/vỉ/viên/lọ rất khó để quản lý chặt chẽ. Để giải quyết vấn đề này các phần mềm quản lý nhà thuốc đã được thiết kế để hỗ trợ tra đơn vị tính cho từng loại thuốc. Bạn có thể tùy chọn các đơn vị tính cho từng mặt hàng giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Bán hàng nhanh chóng, khoa học

Vào những lúc cao điểm khách hàng đến mua thuốc rất đông, việc thanh toán chậm trễ cũng khiến khách hàng của bạn bực mình và ảnh hưởng đến uy tín của nhà thuốc.Bên cạnh đó rất dễ bị nhầm lẫn và sai sót trong quá trình bán hàng thủ công ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn cải thiện tối đa tốc độ bán hàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản phần mềm sẽ tự động tiến tổng tiền nhanh chóng và chính xác đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Với giao diện quản lý đơn giản, các tiện ích phù hợp với nhà thuốc, sử dụng thành thạo sau vài lần sử dụng. 

Phần mềm quản lý dược mang đến những lợi ích gì cho nhà thuốc

Quản lý kho thuốc dễ dàng

Một trong những vấn đề mà các nhà thuốc đang gặp phải làm đó là quản lý kho đặc biệt là mỗi lần đến đợt kiểm kê thường rất dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn ảnh hưởng đến nhà thuốc. Với tính năng kiểm kê kho thuốc chủ nhà thuốc sẽ dễ dàng hơn trong quá trình kiểm kê thuốc bằng mã vạch vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Phân loại chi tiết cho từng sản phẩm như: lô hàng, mã sản phẩm, tên sản phẩm, ngày nhập,…Chỉ cần vài thao tác nhập từ khóa phần mềm sẽ trả kết quả nhanh chóng về thông tin dược mà bạn đang cần tìm kiếm. Giờ đây, khi nhà thuốc không còn lo lắng khi có hàng ngàn dược mà vẫn tìm kiếm một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Phần mềm quản lý dược mang đến những lợi ích gì cho nhà thuốc

Hạn chế tình trạng sai sót

Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ lưu trữ tất cả các thông tin, tự động hóa các thao tác nhập liệu. Nếu trường hợp có sai sót xảy ra thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu ngay trên phần mềm để xem lỗi xuất phát từ khâu nào, người nào phụ trách thực hiện để quy trách nhiệm đúng người đúng việc.

Đưa ra các báo các đầy đủ, thông minh

Trong phần mềm còn có tính năng báo cáo, phần mềm sẽ tự động tổng hợp báo cáo các giao dịch được thực hiện trong phần mềm như: doanh thu bán hàng, công nợ, doanh số bán hàng,…đầy đủ thông tin và chi tiết.

Phần mềm quản lý dược hỗ trợ quản lý nhà thuốc từ xa

Đây có lẽ là một tính năng được rất nhiều chủ nhà thuốc ưa thích, bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa mà không cần đến trực tiếp nhà thuốc. Giờ đây bạn có thể yên tâm đi xa mà vẫn có thể an tâm vì không sợ thất thoát hàng hóa. Đặc biệt, phần mềm nhà thuốc được thiết kế chạy trên nền tảng website có thể dùng được trên cả ở trên App điện thoại (Android và IOS) thuận tiện cho khách hàng có thể quản lý nhà thuốc từ xa.

Phần mềm quản lý dược mang đến những lợi ích gì cho nhà thuốc

Trên đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý dược mang lại cho các nhà thuốc, với việc quản lý bằng phần mềm bạn không còn gặp khó khăn trong vận hành nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ:

♣ Tech Moss – Giải pháp phần mềm Y Tế

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.