Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?

08/11/2021
3b6038980d44c51a9c55.jpg

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt? Là mối quan tâm của rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh. Với mong muốn tìm một giải pháp để quản lý phòng khám, chủ các cơ sở đều mong muốn lựa chọn được phần mềm phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về phần mềm quản lý phòng khám. Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn giải pháp phù hợp. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm phù hợp với cơ sở của mình.

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?

Mỗi phần mềm quản lý phòng khám cần đảm bảo được những tính năng sử dụng của cơ sở y tế. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có những đặc điểm khác nhau cùng với việc bổ sung thêm các chức năng khác nhau. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý phòng khám tốt phải là phần mềm đáp ứng được với những yêu cầu của phòng khám sử dụng. Tùy từng đặc thù của mỗi phòng khám mà chủ cơ sở cần lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp.

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?
Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất

Khi lựa chọn phần mềm quản lý cho phòng khám của mình chủ các cơ sở cần xác định những yêu cầu của mình với phần mềm để từ đó lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất. Có những phần mềm hợp với phòng khám này nhưng lại không phù hợp với yêu cầu của phòng khám khác. Vì vậy tiêu chuẩn để đánh giá phần mềm phòng khám cũng rất khác nhau.

Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chí chung để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất cho cơ sở của mình:

+ Phần mềm đáp ứng được những tính năng cần thiết như quản lý khám chữa bệnh, quản lý bệnh nhân, quản lý nhân sự bệnh viện, quản lý dược tư,…

+ Phần mềm đảm bảo hoạt động ổn định, hạn chế xảy ra lỗi gây gián đoạn công việc.

+ Phần mềm dễ sử dụng, không quá khó để vận hành. Đảm bảo tính chính xác và độ bảo mật cao.

+ Phần mềm được cung cấp bởi đơn vị uy tín, có sự cam kết hỗ trợ trong quá trình vận hành để có thể dễ dàng xử lý những trường hợp đặc biệt.

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic – lựa chọn hàng đầu cho các phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được nghiên cứu và phát triển phục vụ cho các cơ sở y tế. Nếu như rất nhiều các phần mềm khác được phát triển từ những phần mềm bán hàng thì Moss Clinic được thiết kế dựa trên những nghiên cứu phục vụ tốt nhất cho quy trình hoạt động của các cơ sở y tế. Từ đó có thể phục vụ tốt nhất cho chủ các phòng khám trong việc điều hành cơ sở của mình.

Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất chính là phần mềm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là cần đảm bảo sự dễ dàng khi sử dụng để chủ các cơ sở không mất quá nhiều thời gian trong quá trình quản lý. Nhờ vậy mà phần mềm nhà khám mới có thể trợ thành công cụ đắc lực, là trợ thủ cho khách hàng khi sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân khi sử dụng các phần mềm y tế.

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?
Giao diện của phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được phát triển dựa trên sự nghiên cứu về mong muốn của chủ các cơ sở quản lý y tế và các khách hàng. Vì vậy, bên cạnh những tính năng có ở các phần mềm quản lý khác, Moss Clinic còn được trang bị thêm rất nhiều các tính năng khác. Đảm bảo khắc phục được những nhược điểm của các phần mềm khác trên thị trường. Đặc biệt là phục vụ tốt nhất các công việc của phòng khám. Một số tính năng được tích hợp vào hệ thống phải kể đến như:

+ Phần mềm hỗ trợ đăng kí khám bệnh online giúp tiết kiệm thời gian của bệnh nhân và các sĩ.

+ Phần mềm giúp đơn giản thủ tục, tối giản quy trình quản lý khám bệnh phân hệ.

+ MOSS CLINIC phục vụ cho các công việc thanh toán, bảo hiểm, cấp thuốc.

+ Từ đó phát triển phòng khám của bạn trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý.

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?
Giải pháp phần mềm Y Tế Tech Moss

Trên đây là một số gợi ý cơ bản để bạn lựa chọn phần mềm quản lý tốt nhất cho phòng khám của mình. Nếu như bạn còn những phân vân khi lựa chọn một giải pháp cho phòng khám của mình thì MOSS CLINIC là gợi ý hàng đầu cho bạn, Không chỉ được sử dụng một phần mềm hoàn chỉnh, bạn còn có thể đề xuất những yêu cầu của mình với để được sử dụng một phần mềm phù hợp. Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên của TECH MOSS trong suốt thời gian sử dụng.

Hy vọng với bài viết trên quy khách hàng đã có được câu trả lời về phần mềm quản lý phòng khám và lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.