Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

30/10/2021
00fe6dd25ad5928bcbc4.jpg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý được ra đời hỗ trợ công việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Có thể nói phần mềm quản lý phòng khám hiện nay là một công cụ rất hữu ích để quản lý phòng khám hiệu từ quá trình tiếp nhận bệnh nhân cho đến báo cáo chi tiết.

Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm quản lý phòng khám tư nhân cũng khá khó khăn vì hiện nay trên thị trường ngoài các phần mềm quản lý miễn phí còn có các phần mềm quản lý mất phí. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí liệu có nên sử dụng hay không.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân?

Xã hội ngày càng phát triển và tác động lên nhiều lĩnh vực của xã hội mang đến những lợi ích to lớn dành cho nhiều ngành nghề khác nhau và ngành y cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân sẽ giúp cho công việc quản lý và vận hành hiệu quả hơn rất nhiều.

>>Xem thêm:

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí – Có nên sử dụng hay không?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám được cho ra đời cũng là một điều đáng mừng cho ngành Y Tế, nhờ đây mà có thể đẩy nhanh quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý từ việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong việc khám và chữa bệnh đã tạo ra một bước ngoặt quản lý hiệu quả dành cho phòng khám. Nhưng bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều thách thức cho các nhà quản lý trong việc lựa chọn phần mềm phòng khám tư nhân sao cho phù hợp.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí có tốt không

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân giúp tối ưu hóa quản lý phòng khám trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm với nhiều tính năng ưu việt và luôn được cập nhật liên tục giúp quản lý hồ sơ bệnh án, số liệu được cập nhật liên tục. Từ các sự thay đổi đó đã giúp cho phòng khám hoạt động được tốt hơn, dữ liệu được chính xác và minh bạch, từ đó giúp phòng khám phát triển một cách mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí hay không?

Có rất nhiều nhà quản lý đang băn khoăn với câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm quản lý tư nhân miễn phí hay không? Có rất nhiều phòng khám hiện nay đang sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí, việc này cho thấy mọi người đang nhìn thấy những lợi ích trước mắt của nó mà không tìm hiểu kỹ về những mối nguy hiểm tiềm tàng của các phần mềm miễn phí này.

Bạn có bao giờ nghĩ tại sao các nhà sản xuất phần mềm đã bỏ rất nhiều công sức, thời gian và chi phí để cho bạn sử dụng miễn phí hay không. Tất nhiên là không rồi, việc bạn sử dụng phần mềm miễn phí đó thì nhà sản xuất có thể lấy được toàn bộ các thông tin về phòng khám của bạn cũng như thông tin về khách hàng để thực hiện các mục địch không tốt.

Đặc biệt, thông tin của bệnh nhân là dữ liệu cần sống còn của các phòng khám trong thời đại số, chính vì vậy để rò rỉ thông tin bệnh nhân ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

Phòng khám có nên sử dụng phần mềm quản lý miễn phí

Nếu như là một phòng khám mới đi vào hoạt động bạn muốn tìm hiểu qua các tính năng của phần mềm thì bạn có thể sử dụng các phần mềm này để tìm hiểu và thao tác sử dụng trước khi mua một phần mềm quản lý mất phí. Còn đối với các phòng khám có quy mô lớn, số lượng bệnh nhân đông thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các phần mềm quản lý mất phí.

Bạn sẽ phải bỏ ra một khảo chi phí nhưng không lớn nhưng nhận lại là bạn có thêm một công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý và vận hành phòng khám hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân Moss Clinic uy tín, chất lượng

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám của Tech Moss được thiết kế với phù hợp với nhiều mô hình phòng khám khác nhau từ chuyên khoa cho đến đa khoa, từ phòng khám quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn. Với nhiều tính năng ưu việt từ quản lý thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án, nhân viên, doanh thu, lợi nhuận, kho dược,…

Tất cả những giao dịch liên quan có trên phần mềm sẽ được hệ thống lưu trữ chính vì vậy mà thống kê, báo cáo nhanh chóng giúp chủ nhà thuốc dễ dàng nắm bắt thông tin về phòng khám mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có internet.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

Phần mềm phòng khám tư nhân miễn phí Moss Clinic

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm quản lý của Tech Moss, các phòng khám ngoài được trải nghiệm các tính năng ưu việt, còn được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chu đáo. Ngoài ra, phần mềm Moss Clinic còn được nâng cấp và bảo trì thường xuyên mà không mất thêm các chi phí nào về sau.

Hy vọng qua bài viết này Quý khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý tư nhân miễn phí. Nếu bạn đang quan tâm đến các phần mềm quản lý dành cho phòng khám, vui lòng liên hệ với Tech Moss qua các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Tech Moss – Hệ sinh thái phần mềm Y Tế tổng thể

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ