Giải pháp dành cho nhà thuốc

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MOSS PHARMA

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ quản lý danh mục thuốc theo tên, nhà sản xuất, chủng loại. Quản lý giá vốn, hạch toán kết quả kinh doanh nhanh chóng, chính xác nhất.

0942086222
techmoss222@gmail.com

0123456789001234567890012345678900123456789001234567890+

Dự án đã hoàn thành


012345678900123456789001234567890+

Nhân viên kinh nghiệm


0123456789001234567890%

Khách hàng hài lòng


0123456789001234567890

Giải thưởng uy tínCÁC SẢN PHẨM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MOSS PHARMA

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý vận hành nhà thuốc được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.


TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MOSS PHARMAQuản Lý Bán HàngQuản Lý Kho ThuốcGửi Cổng Liên Thông Dữ Liệu Dược Linh HoạtQuản Lý Báo Cáo, Thu ChiQuản Lý Nhân Sự Nhà ThuốcQuản Lý Chuỗi Nhà Thuốc Thông Minh

HƠN 10.000++ NHÀ THUỐC ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ
SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MOSS PHARMA

Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Moss Pharma giúp bạn quản lý
toàn diện kho thuốc, bán hàng, nhân sự và gửi liên thông dữ liệu dược.


Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma quản lý kho thuốc hiệu quả

→ Là một người kinh doanh chuyên nghiệp, chắc chắn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của quản lý tồn kho. Càng nhiều dược quá hạn trong kho, bạn càng tổn thất nặng nề. Do đó, số lượng thuốc, hạn sử dụng cần được quản lý một cách chặt chẽ.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma sẽ giúp bạn liên tục cập nhật các giao dịch trên phần mềm, cảnh báo  các dược sắp hết hạn, bạn có thể chủ động lên các chương trình khuyến mãi phù hợp. Phần mềm cũng đưa ra cảnh báo với các dược sắp hết hàng trong kho, nhờ đó bạn cũng kịp thời nhập mới từ nhà cung ứng.

Không chỉ quản lý chi tiết số lượng, hạn dùng của thuốc, Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma còn cho phép bạn ghi nhớ vị trí của từng loại thuốc trong tủ thuốc. Cách xếp thuốc này giúp bạn ghi nhớ chính xác vị trí thuốc, tìm kiếm thuốc nhanh chóng, tránh tình trạng bỏ sót thuốc.

Với các chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển dược qua các chi nhánh cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi dữ liệu nhanh chóng giúp các quầy con có thuốc để bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.


bang-dieu-khien-phan-mem-nha-thuoc-tech-mosstinh-nang-quan-ly-ban-hang-nha-thuoc-moss-pharma-tech-moss

Bán hàng dễ dàng với phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Điểm khác biệt của Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma so với các phần mềm khác là có đầy đủ tùy chọn bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn. Cùng với đó là tính năng tạo đơn mẫu giúp bạn kê đơn thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

Phần mềm của Tech Moss còn được tích hợp phù hợp với các sản phẩm phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó nhà thuốc có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác.


Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma giúp quản lý nhân sự cùng Moss Pharma

Điều khiến Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma nổi bật hơn hẳn so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên. Các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc có thể phân quyền chi tiết cho từng bộ phận, từng nhân viên. Với Moss Pharma, bạn còn có thể chấm công, tính lương theo ca/kíp linh hoạt, chính xác.

Phần mềm có thể kết nối với máy chấm công và xuất ra dữ liệu chấm công thông minh. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các nhân viên đã thực hiện giao dịch ngay trên phần mềm và dễ dàng quy trách nhiệm đúng người đúng việc.

quan-ly-nhan-vien-moss-pharma-tech-mossquan-ly-chuoi-nha-thuoc-tech-moss

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma kiểm kê kho thuốc nhanh chóng, chính xác

Xuất – nhập thuốc, bán thuốc đã phức tạp, kiểm kê kho thuốc còn khó khăn hơn nhiều, chính vì vậy đây là công việc đau đầu nhất của các nhà thuốc. Do đó, các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc không thường xuyên kiểm kê kho thuốc định kỳ.

Trong khi đó công việc kiểm kê kho yêu cầu rất nhiều nhân sự và đòi hỏi sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, sai sót trong quá trình kiểm kê kho dược là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma, công việc này đã dễ thở hơn.

Phần mềm sẽ tự động thống kê số lượng dược tồn trên hệ thống. Bạn chỉ cần lấy số lượng thực tế và ghi nhận vào phần mềm. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma sẽ tự động kiểm tra và in phiếu đối chiếu dược giúp bạn.

Chủ nhà thuốc có thể kiểm tra lại các giao dịch trên phần mềm để lý giải phù hợp cho mức chênh lệch này. Với ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng của từng nhân viên,họ sẽ hoàn toàn đồng ý với các quyết định hợp lý của bạn.Liên hệ tư vấn


Phần mềm Moss Pharma: Quản lý chuỗi nhà thuốc

Việc kinh doanh nhiều nhà thuốc cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quản lý, với Moss Pharma điều đó trở nên dễ dàng hơn bạn có thể quản lý chuỗi nhà thuốc từ xa vô cùng tiện lợi trên smartphone mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra phần mềm được thiết kế phù hợp với các chuỗi nhà thuốc có nhiều quầy con. Bạn có thể đặt giá bán riêng biệt cho từng quầy con. Xuất chuyển dược trong kho linh hoạt giữa quầy tổng và quầy con, hoặc giữa các quầy con với nhau.

Với Moss Pharma việc chuyển kho giữa quầy thuốc tổng và quầy thuốc con diễn ra nhanh chóng chỉ với 1 click chuột, quầy thuốc con sẽ có thuốc để bán.
Quản lý nhà thuốc từ xa mọi lúc, mọi nơi

Không chỉ được thiết kế thông minh trong các tính năng, phần mềm Moss Pharma còn giúp bạn quản lý nhà thuốc từ xa mọi lúc, mọi nơi. Moss Pharma có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau:

√ Moss Pharma cho máy Android

√ Moss Pharma cho máy IOS

√ Moss Pharma nền tảng web

Bạn có thể lựa chọn sử dụng với các phiên bản phù hợp nhất. Giờ đây quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.


Gửi dữ liệu liên thông linh hoạt lên Cổng Dược Quốc gia với Moss Pharma

Đây là tính năng mà Moss Pharma được rất nhiều nhà thuốc yêu thích bởi khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng Quản lý dược linh hoạt.

Nhà thuốc có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược. Điều này giúp hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.Báo cáo tổng quan đa chiều

Phần mềm Moss Pharma cung cấp các báo cáo với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ nhà thuốc quản lý một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm còn có tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo: thu chi, công nợ, xuất nhập tồn kho dược,..

Tự động tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho các nhà thuốc trong việc tiết kiệm thời gian, nắm bắt tình hình hoạt động nhà thuốc thuận tiện cho việc lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển trong tương lai.


Khách hàng tin dùng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MOSS PHARMA


khách hàng nhà thuốc an nhiên

Chuỗi nhà thuốc


An Nhiên, Toàn quốc


khách hàng nhà thuốc Bạch Mai

Nhà thuốc


Bạch Mai, Hà Nội


Nhà thuốc


Tường Vy, Hà NộiĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC CỦA TECH MOSS?


Là đơn vị chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm phát triển giải pháp y tế

 ♠ Am hiểu nghiệp vụ chuyên môn

 ♠ Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong ngành Y tế

Chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo, hấp dẫn 

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ 

Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu nghiệp vụ

Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng

Các chức năng, công cụ được sắp xếp một cách khoa học theo luồng quy trình 

Hoạt động ổn định trên mọi nền tảng

Tích hợp đa dạng các chức năng quản lý nhà thuốcThông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ