Giải pháp dành cho nhà thuốc

PHẦN MỀM NHÀ THUỐC MOSS PHARMA

Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma là một phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực Dược, Y tế. Bạn có thể quản lý nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc từ xa dễ dàng.
AV MOSS PHARMA

0942086222

techmoss222@gmail.com


  • Giới thiệu
  • Tính năng
  • Khuyến mãi

Tech Moss là một trong 05 công ty phần mềm cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất cho nhà thuốc. Giải pháp phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Moss Pharma giúp bạn quản lý toàn diện kho thuốc, bán hàng, nhân sự và gửi liên thông dữ liệu dược.

Moss Pharma giúp quản lý kho thuốc

Là một người kinh doanh chuyên nghiệp, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của quản lý tồn kho. Càng nhiều dược quá hạn trong kho, bạn càng tổn thất. Do đó, số lượng thuốc, hạn sử dụng thuốc cần được quản lý chặt chẽ.

Bảng điều khiển phần mềm hiển thị những thông tin quan trọng

Bảng điều khiển phần mềm hiển thị những thông tin quan trọng

Bí quyết Moss Pharma giúp bạn là liên tục cập nhật, cảnh báo dược sắp hết hạn. Bạn có thể chủ động chương trình khuyến mãi phù hợp. Moss Pharma cũng đưa ra cảnh báo các loại thuốc sắp hết trong kho. Nhờ đó bạn cũng kịp thời nhập mới từ nhà cung cấp.

Không chỉ quản lý số lượng, hạn dùng, Moss Pharma cho phép bạn ghi nhớ vị trí của từng loại thuốc trong tủ thuốc. Các xếp thuốc này giúp bạn ghi nhớ chính xác vị trí thuốc, tránh tình trạng bỏ sót thuốc.

Phần mềm quản lý kho thuốc, ghi nhớ vị trí xếp thuốc 

Phần mềm quản lý kho thuốc, ghi nhớ vị trí xếp thuốc

Với chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển kho thuốc cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi dữ liệu nhanh giúp các quầy con có thể bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.

Bán hàng dễ dàng nhờ Moss Pharma

Khác biệt của Moss Pharma so với các phần mềm bán hàng khác là Moss Pharma có đầy đủ tùy chọn bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn. Tính năng tạo đơn mẫu giúp bạn kê thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

Bán hàng thuốc nhanh hơn, chính xác hơn

Bán hàng thuốc nhanh hơn, chính xác hơn

Phần mềm Moss Pharma cũng tích hợp các sản phẩm phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó bạn có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác.

Quản lý nhân sự với Moss Pharma

Điểm khiến Moss Pharma nổi bật so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên. Chủ nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc không chỉ có thể phân quyền chi tiết cho từng bộ phận. Với Moss Pharma, bạn còn có thể chấm công, tính lương theo ca/kíp linh hoạt.

Giúp bạn quản lý nhân viên từ xa 

Giúp bạn quản lý nhân viên từ xa

Phần mềm cũng có khả năng kết nối với máy chấm công và xuất ra dữ liệu chấm công thông minh. . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các nhân viên đã thực hiện giao dịch và dễ dàng quy trách nhiệm đúng người.

Gửi dữ liệu liên thông qua Moss Pharma

Đây là điểm mà Moss Pharma được rất nhiều nhà thuốc yêu thích. Khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng liên thông dữ liệu dược hết sức linh hoạt. Bạn có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược. Điều này giúp các nhà thuốc hạn chế sai sót tối đa.

Các báo cáo dữ liệu bằng biểu đồ trực quan

Các báo cáo dữ liệu bằng biểu đồ trực quan

Moss Pharma kiểm kê kho thuốc hiệu quả

Nhập thuốc, bán thuốc đã phức tạp, kiểm kê kho thuốc còn khó khăn hơn nhiều. Đây là công việc đau đầu của các nhà thuốc. Do đó, các nhà thuốc thường không thể kiểm kê kho thuốc định kỳ.

Công việc kiểm kê kho yêu cầu rất nhiều nhân sự. Nó đòi hỏi sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, sai sót trong quá trình kiểm kê là điều không tránh khỏi. Với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma, công việc này đã dễ thở hơn.

 Kiểm kê thuốc nhanh chóng, chính xác

Kiểm kê thuốc nhanh chóng, chính xác

Phần mềm sẽ tự động xuất số lượng tồn kho trong hệ thống. Bạn chỉ cần đếm số lượng thực tế tồn kho và ghi nhận vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động cộng trừ và in phiếu đối chiếu giúp bạn. Sau khi xem qua những tên thuốc có chênh lệch tồn.

Bạn có thể kiểm tra lại các giao dịch trên phần mềm để có lý giải phù hợp cho mức chênh lệch. Với ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng, nhân viên sẽ hoàn toàn đồng ý với các quyết định hợp lý của bạn.

Moss Pharma: Quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma rất phù hợp với các chuỗi nhà thuốc với nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn có thể đặt giá bán khác nhau tại từng quầy con. Xuất chuyển kho linh hoạt giữa quầy tổng và quầy con, giữa các quầy con với nhau.

Việc chuyển kho diễn ra nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Quầy thuốc con sẽ nhanh chóng có thuốc để bán.

Các tính năng quản lý chuỗi nhà thuốc tiện lợi

Các tính năng quản lý chuỗi nhà thuốc tiện lợi

Việc kinh doanh thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ muốn mở thêm quầy thuốc ở địa điểm mới. Đây là điều phổ biến trong kinh doanh dược phẩm. Với Moss Pharma, việc mở nhiều quầy thuốc không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể quản lý hệ thống chuỗi nhà thuốc từ xa vô cùng tiện lợi.

Quản lý nhà thuốc từ xa

Không chỉ thông minh trong các tính năng, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma còn giúp bạn quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm Moss Pharma có các phiên bản nền tảng đa dạng:

  • Moss Pharma cho máy Android
  • Moss Pharma bản cài Windows
  • Moss Pharma nền tảng web

Bạn có thể lựa chọn sử dụng offline/online với các phiên bản phù hợp nhất. Quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Liên hệ nhận báo giá và demo:

  • – Địa chỉ NO 06B-LK46 khu đất dịch vụ Vạn Phúc, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
  • – Email: techmoss222@gmail.com
  • – Kinh doanh: 0828.338.633 – 0855.338.633
  • – Hỗ trợ CSKH: 0828.203.399

Techmoss.vn

bang-tinh-nang-phan-mem-nha-thuoc-tech-moss

featured-chuong-trinh-khuyen-mai-mung-moss-phu-rong-techmoss

Khách hàng tin dùng

KHÁCH HÀNG VÀ MOSS PHARMA


khách hàng nhà thuốc an nhiên

Chuỗi nhà thuốc


An Nhiên, Toàn quốc


khách hàng nhà thuốc Bạch Mai

Nhà thuốc


Bạch Mai, Hà Nội


Cửa hàng thời trang


Chị Loan, Huế


Thông tin liên hệ


Đăng ký nhận tin

Một tháng chúng tôi có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.