0123456789001234567890012345678900123456789001234567890+

Dự án đã hoàn thành


012345678900123456789001234567890+

Nhân viên kinh nghiệm


0123456789001234567890%

Khách hàng hài lòng


0123456789001234567890

Giải thưởng uy tín


MOSS PHARMA DÀNH CHO NHÀ THUỐC LẺ CÓ GÌ NỔI BẬT?


Module linh hoạt

  • Phần mềm thay đổi linh hoạt phù hợp với các mô hình của từng nhà thuốc lẻ khác nhau. Dễ dàng mở rộng, thêm và ẩn các tính năng theo yêu cầu.
Nắm chắc nghiệp vụ

  • Hệ thống mở rộng, tạo thuận lợi kết nối với cơ sở dữ liệu Y tế quốc gia, xây dựng một cơ sở dữ liệu chung cho ngành Y tế trên cả nước
Áp dụng công nghệ

  • Phần mềm được thiết kế dựa trên việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong quản lý nhà thuốc, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ 4.0 hiện nay.
Hỗ trợ kết nối máy móc

  • Moss Pharma được tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill,..


ĐẶC ĐIỂM CỦA MOSS PHARMA


QUẢN LÝ ĐỒNG BỘ

Moss Pharma giúp đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống ngay trên 1 công cụ duy nhất giúp dễ dàng trong quản lý.

GIAO DIỆN THÔNG MINH

Thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng, sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Sử dụng nền tảng điện toán đám mây giúp bảo mật tuyệt đối thông tin của nhà thuốc.

AM HIỂU NGHIỆP VỤ 

Phần mềm được thiết kế theo đúng quy trình của nhà thuốc bán lẻ thuận tiện cho quá trình quản lý.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Được kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Moss Pharma có nhiều gói dịch vụ cho từng mô hình nhà thuốc, giúp tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí.


TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU MOSS PHARMAQuản Lý Bán HàngQuản Lý Kho ThuốcGửi Cổng Liên Thông Dữ Liệu Dược Linh HoạtQuản Lý Báo Cáo, Thu ChiQuản Lý Nhân Sự Nhà ThuốcQuản Lý Chuỗi Nhà Thuốc Thông Minh

HƠN 500 + NHÀ THUỐC ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ
SỬ DỤNG MOSS PHARMA

Phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc Moss Pharma giúp bạn quản lý
toàn diện kho thuốc, bán hàng, nhân sự và gửi liên thông dữ liệu dược.


1, Moss Pharma giúp quản lý kho thuốc

Là một người kinh doanh chuyên nghiệp, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của quản lý tồn kho. Càng nhiều dược quá hạn trong kho, bạn càng tổn thất. Do đó, số lượng thuốc, hạn sử dụng thuốc cần được quản lý chặt chẽ.

√  Bí quyết Moss Pharma giúp bạn là liên tục cập nhật, cảnh báo dược sắp hết hạn. Bạn có thể chủ động chương trình khuyến mãi phù hợp. Moss Pharma cũng đưa ra cảnh báo các loại thuốc sắp hết trong kho. Nhờ đó bạn cũng kịp thời nhập mới từ nhà cung cấp.

√  Không chỉ quản lý số lượng, hạn dùng, Moss Pharma cho phép bạn ghi nhớ vị trí của từng loại thuốc trong tủ thuốc. Các xếp thuốc này giúp bạn ghi nhớ chính xác vị trí thuốc, tránh tình trạng bỏ sót thuốc.

√  Với chuỗi nhà thuốc, thao tác chuyển kho thuốc cũng được thực hiện tức thì. Tốc độ gửi dữ liệu nhanh giúp các quầy con có thể bán hàng ngay lập tức, không bị gián đoạn.


bang-dieu-khien-phan-mem-nha-thuoc-tech-mosstinh-nang-quan-ly-ban-hang-nha-thuoc-moss-pharma-tech-moss

2, Bán hàng dễ dàng nhờ Moss Pharma

Khác biệt của Moss Pharma so với các phần mềm bán hàng khác là Moss Pharma có đầy đủ tùy chọn bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn. Tính năng tạo đơn mẫu giúp bạn kê thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

√  Phần mềm Moss Pharma cũng tích hợp các sản phẩm phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó bạn có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác.


3, Quản lý nhân sự với Moss Pharma

Điểm khiến Moss Pharma nổi bật so với các phần mềm nhà thuốc khác chính là khả năng quản lý nhân viên. Chủ nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc không chỉ có thể phân quyền chi tiết cho từng bộ phận. Với Moss Pharma, bạn còn có thể chấm công, tính lương theo ca/kíp linh hoạt.

Phần mềm cũng có khả năng kết nối với máy chấm công và xuất ra dữ liệu chấm công thông minh. . Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các nhân viên đã thực hiện giao dịch và dễ dàng quy trách nhiệm đúng người.

quan-ly-nhan-vien-moss-pharma-tech-mossquan-ly-chuoi-nha-thuoc-tech-moss

4, Moss Pharma kiểm kê kho thuốc hiệu quả

Nhập thuốc, bán thuốc đã phức tạp, kiểm kê kho thuốc còn khó khăn hơn nhiều. Đây là công việc đau đầu của các nhà thuốc. Do đó, các nhà thuốc thường không thể kiểm kê kho thuốc định kỳ.

Công việc kiểm kê kho yêu cầu rất nhiều nhân sự. Nó đòi hỏi sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, sai sót trong quá trình kiểm kê là điều không tránh khỏi. Với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma, công việc này đã dễ thở hơn.

Phần mềm sẽ tự động xuất số lượng tồn kho trong hệ thống. Bạn chỉ cần đếm số lượng thực tế tồn kho và ghi nhận vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động cộng trừ và in phiếu đối chiếu giúp bạn. Sau khi xem qua những tên thuốc có chênh lệch tồn.

Bạn có thể kiểm tra lại các giao dịch trên phần mềm để có lý giải phù hợp cho mức chênh lệch. Với ghi nhận giao dịch đầy đủ, rõ ràng, nhân viên sẽ hoàn toàn đồng ý với các quyết định hợp lý của bạn.Liên hệ tư vấn


5, Moss Pharma: Quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma rất phù hợp với các chuỗi nhà thuốc với nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn có thể đặt giá bán khác nhau tại từng quầy con. Xuất chuyển kho linh hoạt giữa quầy tổng và quầy con, giữa các quầy con với nhau.

Việc chuyển kho diễn ra nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Quầy thuốc con sẽ nhanh chóng có thuốc để bán.

Việc kinh doanh thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ muốn mở thêm quầy thuốc ở địa điểm mới. Đây là điều phổ biến trong kinh doanh dược phẩm. Với Moss Pharma, việc mở nhiều quầy thuốc không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể quản lý hệ thống chuỗi nhà thuốc từ xa vô cùng tiện lợi.6, Quản lý nhà thuốc từ xa

Không chỉ thông minh trong các tính năng, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma còn giúp bạn quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm Moss Pharma có các phiên bản nền tảng đa dạng:

→ Moss Pharma cho máy Android

→ Moss Pharma nền tảng web

Bạn có thể lựa chọn sử dụng offline/online với các phiên bản phù hợp nhất. Quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.


7, Gửi dữ liệu liên thông qua Moss Pharma

Đây là điểm mà Moss Pharma được rất nhiều nhà thuốc yêu thích. Khả năng gửi dữ liệu nhà thuốc lên Cổng liên thông dữ liệu dược hết sức linh hoạt.

√  Bạn có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Quản lý dược. Điều này giúp các nhà thuốc hạn chế sai sót tối đa.8, Báo cáo tổng quan đa chiều

√ Phần mềm Moss Pharma cung cấp các template báo cáo với nhiều hình thức khác nhau, hỗ trợ nhà thuốc quản trị một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo: thu chi, công nợ, xuất nhập tồn kho dược,..

√ Tổng hợp nhiều báo cáo giúp ích rất nhiều cho nhà thuốc lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triển trong tương lai.


Khách hàng tin dùng

KHÁCH HÀNG VÀ MOSS PHARMA


Nhà thuốc


Phương Huệ, Hà Nội


khách hàng nhà thuốc Bạch Mai

Nhà thuốc


Bạch Mai, Hà Nội


Nhà thuốc


Tường Vy, Hà NộiĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA TECH MOSS?


Là đơn vị chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm phát triển giải pháp y tế

 ♠ Am hiểu nghiệp vụ chuyên môn

 ♠ Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong ngành Y tế

Chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo, hấp dẫn 

Bàn giao, hướng dẫn sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ 

Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu nghiệp vụ

Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng

Các chức năng, công cụ được sắp xếp một cách khoa học theo luồng quy trình 

Hoạt động ổn định trên mọi nền tảng

Tích hợp đa dạng các chức năng quản lý nhà thuốcThông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ