Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí – Có nên sử dụng hay không?

23/10/2021
Phần-mềm-quản-lý-phòng-khám-đa-khoa-miễn-phí-Có-nên-sử-dụng-hay-không-1.jpg

Ngoài việc trang bị các thiết bị hỗ trợ cho khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa là điều hết sức cần thiết, tuy nhiên việc sở hữu phần mềm quản lý phòng khám cũng là vấn đề quan trọng không kém. Những phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí cũng đầy đủ các tính năng hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích trong công tác quản lý.

Tuy nhiên, bên cạnh đó các phần mềm quản lý miễn phí cũng tiềm tàng những mối nguy hiểm mà các phòng khám không thể lường trước được. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí này.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí không?

Với tốc độ không ngừng phát triển của cách mạng 4.0 không chỉ các phần mềm quản lý trả phí mà các phần mềm quản lý miễn phí nói chung cũng mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho các phòng khám. Dù là phòng khám nhỏ hay phòng khám có quy mô lớn thì việc áp dụng phần mềm quản lý đều rất tiện dụng và phù hợp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc dễ hiểu cho tâm lý chung của mọi người thì phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí – Có nên sử dụng hay không?

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí - Có nên sử dụng hay không?

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động quản lý và vận hành của phòng khám. Vì vậy đối với câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm phòng khám miễn phí không?” bất kể phòng khám nào cũng phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp với quy trình của các phòng khám.

Vì không phải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí nào cũng tốt, vì bên cạnh đó các phần mềm phòng khám miễn phí cũng có thể gây ra những rắc rối cho các phòng khám trong quá trình quản lý.

Những rủi ro khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí không chỉ gây ra những bất cập trong quá trình quản lý và vận hàng phòng khám mà còn tiềm ẩn những rủi ro nghiêm trọng khó lường hết được. Nếu chỉ cần xảy ra một trong những điều dưới đây thì sẽ có những khâu bị tê liệt hoặc ảnh hưởng đến cả một hệ thống vận hành.

√ Dễ nhầm lẫn, sai sót dữ liệu: Phần lớn các phần mềm miễn phí là đều nằm trong giai đoạn thử nghiệm của nhà cung ứng. Như vậy, các tính năng sẽ chưa thực sự được hoàn chỉnh việc nhầm lẫn, sai sót là điều rất dễ xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khâu, bạn sẽ tốn công, tốn sức để khắc phục và mất thời gian cho việc tìm hiểu.

√ Dễ bị virus tấn công: Gần như không có một phần mềm quản lý phòng khám có thể đảm bảo 100% rằng sẽ không bị virus tấn công. Nhưng điều này sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí.

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí - Có nên sử dụng hay không?

√ Khả năng bảo mật kém: Do các tính năng chưa hoàn chỉnh, hơn thế nhiều phần chưa được đồng tư và cố định hoàn toàn nên phần bảo mật thông tin, dữ liệu của các phần mềm miễn phí này là rất kém. Trong khi đó, thông tin, dữ liệu lại là những điều rất quan trọng trong quản lý phòng khám.

√ Không thể khôi phục dữ liệu nếu bị mất: Không chỉ hạn chế trong khoản lưu trữ các dữ liệu cần thiết mà các phần mềm miễn phí còn không thể khôi phục dữ liệu nếu bị mất.

√ Nếu có sự cố không được hỗ trợ: Trong tình huống phát sinh ra các sự cố làm giãn đoạn việc sử dụng phần mềm, nếu đã là miễn phí thì đương nhiên các bạn sẽ không được hỗ trợ khắc phục. Nếu sự cố là mất dữ liệu thì càng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa tốt nhất hiện nay

Với vị trí hàng đầu trong cung cấp phần mềm quản lý phòng khám, Tech Moss luôn là cái tên được nhiều phòng khám từ đa khoa cho đến các phòng khám chuyên khoa lựa chọn và tin dùng. Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được phát triển bởi công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm y tế cùng nguồn nhân lực dồi dào trẻ trung, năng động.

Bên cạnh đó phần mềm của Tech Moss được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y Tế đánh giá là một trong những phần mềm chất lượng, uy tín trên thị trường, có đầy đủ các tính năng bám sát quy trình vận hành của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí - Có nên sử dụng hay không?

Giao diện của phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Ngoài ra, với ưu thế về giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi lĩnh vực nên không ngạc nhiên khi vì sao Tech Moss lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Đặc biệt, Tech Moss sẽ giúp bạn tối ưu được mức chi phí đầu tư rất cạnh tranh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ tận tình, hướng dẫn chi tiết nhất quy trình vận hành, sử dụng sao cho hiệu quả.

Hy vọng với bài viết trên quy khách hàng đã có được câu trả lời về vấn đề ” Có nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí hay không?” Và lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.