3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

08/11/2021
80dddeae45728d2cd463.jpg

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ quản lý và vận hành phòng khám trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn trong đó có phần mềm quản lý phòng khám. Bên cạnh các phần mềm trả phí thì các phần mềm miễn phí cũng mang lại nhiều nhiều lợi ích cho các phòng khám. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mang lại hãy đọc bài viết dưới đây để xem các phần mềm quản lý miễn phí có giúp ích nhiều cho các phòng khám hay không.

Các tính năng của phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Quản lý phòng khám là một vấn đề không hề đơn giản có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết, chính vì vậy việc quản lý hiệu quả sẽ mang lại nhiều ưu điểm, giúp phòng khám hoạt động xuyên suốt và quy trình làm việc tốt nhất, đưa phòng khám ngày càng phát triển hơn. Thời điểm hiện tại để quản lý phòng khám tốt nhất không thể nào thiết các phần mềm quản lý phòng khám. Những phần mềm này hỗ trợ rất nhiều trong ưu việt cho công việc quản lý và giúp cho người kinh doanh đạt được những kỳ vọng như mong muốn.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí – Có nên sử dụng hay không?

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Tuy nhiên các phần mềm quản lý miễn phí sẽ bị hạn chế về một số tính năng, các phần mềm miễn phí thường chỉ có một số tính năng cơ bản người dụng có thể trải nghiệm trước để xem xét và đánh giá phần mềm trước khi lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp. Bên cạnh đó với các phần mềm miễn phí, mặc dù không được hỗ trợ nhiều tính năng nhưng cũng giúp người dùng sử dụng có thể làm quen dần với các tính năng để thao tác thành thạo phần mềm miễn phí này, cũng như có thể biết cách ứng dụng quản lý và phần mềm như thế nào với những tính năng được cung cấp.

Độ bảo mật của phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Trong thời buổi hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ giúp ích rất nhiều cho các phòng khám, thì kéo theo đó cũng nhiều thông tin của các phòng khám bị rò rỉ ra bên ngoài. Chính vì vậy vấn đề bảo mật thông tin cho phòng khám là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi hiện nay xuất hiện nhiều tình trạng lỗ hổng bảo mật.

Nhiều phòng khám đang phân vân khi lựa chọn phần mềm để quản lý thì có cần bảo mật thông tin không. Điều này tất nhiên là rất cần thiết khi dữ liệu của khách hàng phòng khám cần được bảo mật tuyệt đối. Với việc xuất hiện của nhiều phần mềm quản lý miễn phí trên thị trường thì các phòng khám cần lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu để không bị ảnh hưởng đến thông tin của bệnh nhân.

3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Tuy nhiên, các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thường có độ bảo mật kém nên thường dễ bị hacker tấn công và lấy cắp thông tin. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của phòng khám, vì khách hàng thường không thích các thông tin cá nhân của mình tràn lan trên mạng.

Để đảm bảo về yếu tố bảo mật thông tin cho các phần mềm quản lý phòng khám, thì mọi người có thể tham khảo, lựa chọn những phần mềm đến từ các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực phần mềm hiện nay mặc dù phải bỏ ra một khoản chi phí. Những phần mềm quản lý đến từ nhà cung cấp uy tín sẽ có tính năng bảo mật nâng cao và đảm bảo mọi thông tin cho phòng khám không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm

Điều đáng nói ở đây là các phần mềm quản lý miễn phí thường sẽ không có đội ngũ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Nên nhiều lúc sử dụng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như không biết cách sử dụng các tính năng nhưng sẽ không được ai hỗ trợ. Điều này, khiến bạn mất nhiều thời gian trong quá trình tìm hiểu và thao tác. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí chỉ phù hợp với các đối tượng muốn tìm hiểu về các tính năng có trong phần mềm trước khi quyết định mua một phần mềm quản lý mất phí để ứng dụng vào quy trình vận hành của phòng khám.

3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí
Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thường không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Để có thể quản lý hoạt động của phòng khám, phần mềm quản lý miễn phí cũng là công cụ vô cùng quan trọng sẽ hỗ trợ cho các phòng khám trong quản lý và vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các phần mềm này để làm quen trước khi áp dụng thực tế. Các phòng khám nên bỏ ra một ít chi phí để có thể sỡ hữu được phần mềm quản lý có nhiều tính năng và độ bảo mật cao.

Hy vọng qua bài viết này các phòng khám sẽ có nhiều thông tin hữu ích trước khi lựa chọn phần mềm quản lý. Nếu Qúy khách hàng đang có bất kỳ các thắc mắc cần được giải đáp liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.