Cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt phù hợp nhất

09/11/2021
Cach-lua-chon-phan-mem-quan-ly-phong-kham-mat-phu-hop-nhat-1.jpg

Ngày nay, hơn 90% các chủ phòng khám lựa chọn sử dụng các công cụ quản lý tiện ích vì quản lý bằng số sách, file excel hoặc các phần mềm quản lý. Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu và đọc rất nhiều bài viết review về phần mềm quản lý phòng khám nhưng vẫn đang còn đang băn khoăn đâu là phần mềm tốt nhất hiện nay? Bài viết này Tech Moss sẽ cung cấp đến bạn đọc cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt hiệu quả, chuyên nghiệp giúp bạn vận hành phòng khám thành công.

Cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt 

Phần mềm có tính mở rộng và sẵn sàng hiệu chỉnh hay không

Mỗi phòng khám mắt sẽ có quy trình quản lý khác nhau, quy trình làm việc khác nhau sẽ tạo nên một quy trình vận hành của từng phòng khám. Do vậy khi lựa chọn đơn vị cần lựa chọn phần mềm có thể hiệu chỉnh và mở rộng tính năng theo quy trình nghiệp vụ của từng phòng khám. Vì vậy khi bạn cần thêm các tính năng hữu ích thì phần mềm có khả năng sẵn sàng mở rộng và hiệu chỉnh để phù hợp với quy trình.

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?

3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt phù hợp nhất
Lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt dựa vào các tính năng

Các chính sách trong và sau quá trình sử dụng phần mềm

Chính sách hỗ trợ triển khai phần mềm mất khá nhiều thời gian và quy trình công nghệ để nhân viên có thể tìm hiểu. Do vậy phòng khám nên lựa chọn những đơn vị được hỗ trợ đào tạo nhân viên ứng dụng thành thạo giải pháp này. Chính sách hỗ trợ sau bán hàng là vô cùng quan trọng, trong quá trình sử dụng phần mềm không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh và thay đổi nghiệp vụ từ nhà quản lý, do đó dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp 24/7 là hết sức cần thiết.

Lấy ý kiến từ khách hàng đã sử dụng phần mềm

Để đánh giá khách quan và chính xác nhất về phần mềm của đơn vị cung cấp thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm phần mềm của phòng khám thuộc đơn vị bạn đang có ý định lựa chọn. Điều này sẽ giúp có thể nắm rõ được nhà cung cấp này có phù hợp với mình hay không, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Phần mềm đáp ứng theo các quy định của cơ quan quản lý

Ngoài việc cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của các phòng khám mắt, thì phần mềm của các nhà cung cấp phải đảm bảo đáp ứng theo đúng các quy định của cơ quan quản lý hiện hành, đảm bảo khi sử dụng các giải pháp từ nhà cung cấp đều giải quyết định các tiêu chí về hệ thống báo cáo từ cơ quan quản lý như gửi dữ liệu liên thông lên cơ quản BHYT.

Cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt phù hợp nhất
Phần mềm quản lý phòng khám mắt đáp ứng theo chuẩn của Bộ Y Tế ban hành

Dựa vào uy tín của nhà cung cấp

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý phòng khám mặt là quá trình lâu dài và cần phải có sự đồng hành của đơn vị cung cấp phần mềm với các phòng khám. Chính vì vậy, việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm uy tín là điều hết sức quan trọng. Nếu chúng ta không khảo sát năng lực của nhà cung cấp, điều này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sau này khi sử dụng phần mềm.

Để đánh giá được một đơn vị cung cấp phần mềm như thế nào là uy tín, các phòng khám mắt cần quan tâm đến các vấn đề sau: uy tín của công ty trên thị trường phần mềm, thời gian thành lập, cách thức họ triển khai phần mềm cho bạn, đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp hay không, đội ngũ kỹ thuật viện có kinh nghiệm triển khai,…Từ những kết quả này bạn có thể đánh giá được nhà cung cấp phần mềm.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng khám mắt uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám mắt uy tín và chất lượng. Tech Moss là một trong các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng khám mắt Moss Clinic được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y tế đánh giá là phần mềm số 1 tại Việt Nam. Hiện nay phần mềm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và mang lại nhiều hiệu quả trong quản lý và vận hành.

Cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám mắt phù hợp nhất
Phần mềm quản lý phòng khám mắt Moss Clinic

Moss Clinic với nhiều tính năng ưu việt được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành với đầy đủ tiện ích: quản lý thông tin khách hàng, bệnh án điện tử, nhân viên, kho dược, doanh thu, lợi nhuận,…Ngoài ra phần mềm của Tech Moss có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh để phù hợp với từng quy mô phòng khám khác nhau. Khi sử dụng phần mềm Moss Clinic phòng khám mắt của bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7 giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi giúp các phòng khám mắt có thể lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu hiện tại giúp quá trình quả lý và vận hành được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Hãy bắt đầu chuẩn hóa cho phòng khám mắt của bạn với giải pháp phần mềm của Tech Moss bằng cách liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.