10 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

09/11/2021
Nhung-loi-ich-khi-su-dung-phan-mem-quan-ly-phong-kham-nhi-1-1.jpg

Việc ứng dụng công nghệ vào công việc quản lý từ lâu đã trờ thành một giải pháp hiệu quả cho nhiều phòng khám nhi để có thể quản lý và vận hành tốt hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều phòng khám nhi chưa biết được những lợi ích của phần mềm quản lý mang lại mà vẫn chọn sử dụng số sách và file excel là người bạn đồng hành, dẫn đến gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý và vận hành. Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ chỉ ra 10 lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nhi.

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

Ghi lại toàn bộ hồ sơ của bệnh nhân

Phần mềm là một hệ thống lưu trữ rất nhiều thông tin về bệnh nhi cho các bác sĩ thuận tiện trong quá trình theo quá trình điều trị, kịp thời đưa ra các pháp đồ điều trị phù hợp.

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic

10 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

Dễ dàng theo dõi

Phần mềm cho phép phòng khám và phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhi. Ngoài ra, hệ thống còn giúp các bác sĩ nhi khoa sắp xếp quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm của phụ huynh và bệnh nhi khi đến thăm khám sức khỏe.

Tự động nhắc lịch hẹn khám

Hệ thống này hỗ trợ phòng khám gửi lời nhắc lịch hẹn tự động bằng tin nhắn hoặc qua App. Phụ huynh sẽ không cần phải nhớ lịch hẹn khám hay phải đánh dấu trên lịch nữa, trước ngày khám bệnh phần mềm sẽ tự động nhắc lịch cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống cảnh báo thông minh

Phần mềm sẽ tự động cảnh báo về lịch hẹn khám của bác sĩ hoặc tình trạng thuốc trong kho như: thuốc tồn quá nhiều, thuốc sắp hết hạn sử dụng cần được ưu tiên sử dụng trước, thuốc sắp hết hàng cần được nhập thêm. Những cảnh báo này sẽ giúp chủ phòng khám thuận tiện dễ dàng trong quản lý và vận hành.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu của bệnh nhi là thông tin quan trọng cần được bảo mật tuyệt đối, nhưng việc ghi chép vào sổ sách và file excel rất dễ bị đánh cắp thông tin. Phần mềm quản lý sẽ lưu trữ dữ liệu một cách an toàn mà không sợ bị mất hay thất lạc thông tin của khách hàng.

Đồng bộ thông tin nhanh chóng

Phần mềm sẽ đồng bộ tất cả dữ liệu từ tất cả phòng ban lên một nền tảng duy nhất cho phép chủ phòng khám có thể xem được các thông tin từ các phòng ban khác để dễ dàng quản lý các hoạt động của phòng khám hiệu quả nhất.

10 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

Quản lý tài chính

Phần mềm sẽ giúp phòng khám dễ dàng quản lý được dòng tiền, giúp nhà quản lý nắm bắt được doanh thu để lên kế hoạch phát triển phòng khám.

Hệ thống không cần giấy tờ

Sự ra đời của phần mềm quản lý phòng khám sẽ thay đổi toàn bộ việc lưu trữ thông tin và dữ liệu bằng giấy tờ sẽ rất dễ bị hư hại hoặc thất lạc. Phần mềm sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin trên hệ thống giúp phòng khám tiết kiệm chi phí in ấn giấy tờ.

Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn

Phòng khám có khối lượng dữ liệu lớn liên quan đến bệnh nhân, hoạt động tài chính, vật tư y tế tiêu hao, kho dược,…Phần mềm Moss Clinc được thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho phép lưu trữ khối lượng lớn thông tin giúp phòng khám truy xuất thông trên hệ thống phần mềm nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng khám sẽ tối ưu toàn bộ các thao tác bằng tay thay vào đó là quản lý toàn bộ thông tin ngay trên phần mềm giúp phòng khám tiết kiệm được thời gian nhập liệu bằng tay. Nhân viên y tế không phải di chuyển nhiều giữa các phòng ban mà phần mềm sẽ đồng bộ các thông tin giúp các phòng ban có thể tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý phòng khám nhi uy tin, chất lượng

Hiện nay trên thị trường hiện nay chưa có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm riêng biệt dành cho phòng khám nhi khoa bởi những yêu cầu về nghiệp vụ. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với Tech Moss để được tư vấn về phần mềm hoàn toàn miễn phí để các phòng khám có thể dễ dàng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn.

10 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi
Phần mềm quản lý phòng khám nhi Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được thiết kế với đầy đủ các tính năng ưu việt từ quản thông tin bệnh nhi, hồ sơ bệnh án điện tử, đăng ký khám bệnh online,…Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích khác đáp ứng theo đúng quy trình nghiệp vụ của phòng khám. Hỗ trợ hiệu quả nhất trong quá trình quản lý và vận hành phòng khám được hiệu quả nhất.

Trên đây là 10 lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám, hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin hữu ích. Nếu các phòng khám đang có nhu cầu sử dụng phần mềm của Tech Moss, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.