Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Vì sao nên sử dụng?

16/11/2021
Phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-la-gi-Vi-sao-nen-su-dung.jpg

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm được cho ra đời hỗ trợ rất nhiều cho các chủ nhà thuốc trong quản lý và vận hành được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Nhưng hiện nay rất nhiều nhà thuốc vẫn đang quản lý theo phương pháp thủ công, chưa biết đến phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc nhưng thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc là những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thực hiện quy trình vận hành được hiệu quả hơn. Được thiết kế với với giao diện trực quan, dễ hiểu bám sát các yêu cầu nghiệp vụ của nhà thuốc như: quản lý nhân sự, kho dược, hóa đơn chứng từ xuất nhập kho dược….

Phần mềm phải bao gồm nhiều giải pháp hiệu quả đáp ứng theo các hoạt động của nhà thuốc. Sử dụng bởi dược sĩ, kỹ thuật viên dược và bác sĩ để không chỉ cung cấp thuốc theo đơn cho bệnh nhân một cách an toàn và hiệu quả mà còn nhiều tiện ích hơn thế nữa, mang lại lợi ích cho cả nhà thuốc và khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Vì sao nên sử dụng?
Phần mềm quản lý nhà thuốc mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?

Chủ nhà thuốc thường gặp khó khăn trong quản lý nhân viên nhà thuốc, thường xuyên thất thoát hàng hóa nhưng không nguyên nhân xuất phát từ đâu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kinh doanh của nhà thuốc, số lượng thuốc trong kho không sát với thực tế khiến cho các chủ nhà thuốc thường xuyên mất ăn mất ngủ.

Hay nhà thuốc của bạn thường nhận được phàn nàn từ phía khách hàng về việc mất nhiều thời gian chờ đợi trong quá trình mua hàng, nhà thuốc cũng đang ngày càng mất dần các khách hàng quen. Đây là nguyên nhân của việc sử dụng các phương pháp quản lý thủ công khiến hiệu suất làm việc không cao, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng không hài lòng.

Từ đó, có thể thấy việc quản lý theo phương pháp thủ công đã không còn phù hợp, chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc là điều hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại. Các phần mềm quản lý thường có nhiều ưu điểm nổi bật giúp các chủ nhà thuốc giải quyết các vấn đề trên.

+ Bán hàng dễ dàng với tính năng thanh toán nhanh chóng, không cần tính toán nhẩm mất thời gian lại thường xảy ra soi sót, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chỉ với một click tổng tiền thanh toán sẽ được

+ Hệ thống cảnh bảo thông minh các dược hết hạn sử dụng, các dược sắp hết hàng, các dược tồn kho quá nhiều để các chủ nhà thuốc chủ động trong quá trình lên kế hoạch sử dụng thuốc trong kho hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Vì sao nên sử dụng?
Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc

+ Quản lý nhân viên với tính năng phân quyền chi tiết, hỗ trợ các nhà thuốc quản lý thông tin các giao dịch trên phần mềm, khi quy trách nhiệm đúng người khi có các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng ưu việt khác mà các chủ nhà thuốc có thể quan tâm, để mang lại hiệu quả trong quản lý và vận hành nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma uy tín, chất lượng

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong công tác quản trị và vận hành được chuyên nghiệp hơn. Với đầy đủ các tính năng ưu việt như quản lý kho dược, nhân viên, hóa đơn thanh toán,…

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Vì sao nên sử dụng?
Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Phần mềm Moss Pharma được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và Y tế đánh giá là phần mềm chất lượng tại Việt Nam. Được thiết kế đáp ứng đúng theo quy trình nghiệp vụ của các nhà thuốc, điều này sẽ hỗ trợ các nhà thuốc hạn chế các sai sót xảy ra trong quá trình quản lý.

Ngoài ra, Tech Moss còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm. Hãy liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.