Phần mềm bệnh án điện tử chuyên nghiệp cho bệnh viện, phòng khám

16/11/2021
Phan-mem-benh-an-dien-tu-chuyen-nghiep-cho-benh-vien-phong-kham-1.jpg

Trước đây việc quản lý bệnh án cho bệnh nhân thường được lưu giữ bằng sổ sách. Với số lượng bệnh nhân đông việc quản lý và khai thác bệnh án của bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là trong công tác tái khám. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng bệnh án điện tử trong khám chữa bệnh đã khắc phục được những tình trạng này và phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Phần mềm bệnh án điện tử mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân

Người dân sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin về sức khỏe của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Việc chủ động nắm bắt các thông tin về sức khỏe giúp bệnh nhân kiểm soát sức khỏe của mình tốt hơn. Đặc biệt là những người cao tuổi, người có bệnh nền cần liên tục theo dõi sức khỏe.

Phần mềm bệnh án điện tử thuộc hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám cũng giúp người dân có thể dễ dàng theo dõi tiền sự bệnh. Tát cả các thông tin đều được lưu lại rất chính xác để tiện xem lại. Người bệnh sẽ không cần phải giữ giấy tờ gì vì mọi thông tin đã được số hóa.

Đối với khách hàng, hệ thống giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt thông tin sức khỏe liên tục, suốt đời. Việc theo dõi dữ liệu tiền sử bệnh và các yếu tố liên quan giúp người dân bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. Đặc biệt người bệnh có thể chia sẻ thông tin điện tử về sức khỏe của mình tại bất kỳ cơ sở khám bệnh nào trên cả nước. 

Phần mềm bệnh án điện tử chuyên nghiệp cho bệnh viện, phòng khám
Phần mềm bệnh án điện tử mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân

Phần mềm bệnh án điện tử giúp tối ưu hiệu quả của các bệnh viện, phòng khám

Với sự hỗ trợ của phần mềm bệnh án điện tử các bệnh viện phòng khám có thể dễ dàng xem được lịch sử sức khỏe của bệnh nhân. Việc tra cứu nhanh chóng thông tin sức khỏe bệnh nhân sẽ giúp tăng hiệu quả khám chữa bệnh, dễ dàng chuẩn đoán và kết luận, Mang đến cảm giác yên tâm cho bệnh nhân khi thăm khám. Việc chuẩn đoán kịp thời và thăm khám nhanh, hiệu quả là mong muốn hàng đầu của các bệnh nhân khi đến các cơ sở y tế.

Khi sử dụng hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám với bệnh án điện tử, các bác sĩ sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh tật, tiền sử bệnh tật và các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Việc khám chữa bệnh sẽ diễn ra hiệu quả hơn, các bệnh viện có thể tiếp đón và phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn.

Đặc biệt phần mềm cũng giúp cập nhật thông tin khám vào hệ thống hồ sơ sức khỏe quốc gia. Tối ưu hơn quá trình quản lý bệnh vện và đảm bảo việc kết nối dữ liệu. Đây là mục tiêu mà các bệnh viện, phòng khám hướng đến trong quá trình xây dựn mô hình khám chữa bệnh hiện đại và hiệu quả.

Hệ thống quản lý bệnh viên Moss Hospital với bệnh án điện tử thông minh, hiện đại

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital được tích hợp rất nhiều các tính năng trong đó có hồ sơ bệnh án điện tử EHR. Việc sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử trong hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện. Cơ sở y tế khi sử dụng giải pháp công nghệ này có thể tối ưu được rất nhiều công việc. Từ quản lý các hoạt động khám chữa bệnh, quản lý dược và vật tư y tế đến quản lý nhân sự bệnh viện.

Phần mềm bệnh án điện tử chuyên nghiệp cho bệnh viện, phòng khám
Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital chất lượng, hiệu quả

Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Cùng với việc tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc tại các cơ sở y tế. Đặc biệt với Moss Hospital, hồ sơ bệnh án được thiết kế để cả các y bác sĩ và  người bệnh dễ dàng cập nhập và theo dõi.

Đã có rất nhiều bệnh viện, phòng khám sử dụng phần mềm quản lý từ Tech Moss. Lựa chọn phần mềm quản lý y tế phù hợp sẽ giúp các công việc được giải quyết hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn cho cơ sở của mình một phần mềm phù hợp có thể tham khảo các giải pháp từ Tech Moss. Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

♣ Hệ sinh thái phần mềm Y Tế Tech Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.