Phòng khám đa khoa Phố Hiến, Hưng Yên – Sự lựa chọn hàng đầu

26/06/2021
12.jpg

Phòng khám đa khoa Phố Hiến tọa lạc tại Đường Sơn Nam, Phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên. Phòng khám nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi là địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều khách hàng tại Hưng Yên. Với đội ngũ tay nghề giỏi và chất lượng tốt phòng khám đa khoa Phố Hiến chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám đa khoa Phố Hiến là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Ngoài ra bác sĩ phòng khám còn tận tâm với bệnh nhân, thăm khám kỹ càng và đưa ra lời khuyên hữu ích nhằm hỗ trợ quá trình điều trị, đem lại kết quả cao và giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí.

Những khó khăn mà phòng khám đa khoa Phố Hiến phải đối mặt

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, phòng khám đa khoa Phố Hiến đã phải trải qua những những khó khăn mà không phải ai cũng biết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác cùng lĩnh vực chính vì vậy việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Trước đây khi quản lý phòng khám theo cách truyền thống cũng khiến các Phố Hiến gặp nhiều vấn đề trong việc quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, quản lý nhân sự, quản lý doanh thu lợi nhuận,…

Một số khó khăn gặp phải như khi bệnh nhân ngày càng đông thì việc quản lý hồ sơ bệnh án rất khó khăn, mỗi lần muốn tìm kiếm thông tin của khách hàng là phải đi tìm kiếm hồ sơ mất rất nhiều thời gian. Hay mỗi lần có việc bận không thể tới phòng khám bạn lo sợ bị thất thoát vì không thể theo dõi sát sao quá trình làm việc của nhân viên. 

Phòng khám đa khoa Phố Hiến, Hưng Yên - Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Điều gì khiến phòng khám đa khoa Phố Hiến tạo nên sự khác biệt

Phòng khám đa khoa Phố Hiến hiểu được những thách thức mà mình đang phải đối mặt nên đã tạo nên cho mình sự khác biệt. Điểm khác biệt của ở đây là phòng khám là ưu tiên hàng đầu chất lượng, luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, chính vì vậy khâu chọn lọc thuốc của phòng khám rất nghiêm ngặt luôn lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và được bảo quản theo quy định. 

Đội ngũ nhân viên của phòng khám Phố Hiến có kinh nghiệm và chuyên môn cao được tham gia rất nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn. Khi đến với phòng khám, mọi liệu trình đều được thực hiện hoặc theo dõi sát sao bởi các bác sĩ, để bảo đảm hiệu quả cao nhất, chăm sóc, tư vấn cho khách hàng tận tình, chu đáo.

Ngoài chất lượng dược, đội ngũ nhân viên, phòng khám còn quan tâm đến trang thiết bị, các trang thiết bị của phòng khám được trang bị đầy đủ và chuẩn quốc tế phục vụ trong công tác khám chữa bệnh cho khách hàng. Phòng khám còn áp dụng công nghệ trong quản lý và chăm sóc bệnh nhân bằng cách sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic giúp:

• Nhân viên tiết kiệm thời gian trong khâu tiếp nhận bệnh nhân, phần mềm còn có tích hợp tính năng đăng ký khám bệnh online giúp nhân viên phòng khám tăng hiệu quả làm việc, chỉ cần xác nhận thông tin của khách hàng. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm giúp phòng khám tiếp cận bệnh nhân mới trong vòng vài phút, bệnh nhân cũ trong vòng vài giây.

• Phân quyền nhân viên, lưu lại mọi lịch sử thao tác giúp dễ dàng biết được sai sót ở đâu, ai cần chịu trách nhiệm, ai làm tốt cần được khuyến khích.

• Hệ thống báo cáo thông minh, dù không thường xuyên tới phòng khám nhưng bạn vẫn có thể theo dõi hoạt động của phòng khám về doanh thu, lợi nhuận và hoạt động của nhân viên. 

Nhờ áp dụng công nghệ mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn với nhân viên rất nhiều. Qua đây Tech Moss cũng cảm ơn phòng khám đa khoa Phố Hiến đã lựa chọn chúng tôi trong quá trình quản lý. Tech Moss chúc cho phòng khám ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công mới, kinh doanh thuận lợi.

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ