10 Lý do phần mềm giải pháp là cần thiết cho việc kinh doanh

05/06/2020
giai-phap-cong-nghe-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Thế giới kinh doanh thay đổi và phát triển liên tục với công nghệ mới. Các công ty phải nhận thức được những thay đổi này để không bị bỏ lại phía sau. Việc sử dụng phần mềm giải pháp để cải thiện các dịch vụ, quy trình, cũng như quản lý dữ liệu trong các công ty là điều rất cần thiết.

Phần mềm giải pháp là gì?

Một phần mềm giải pháp là một chương trình được lập trình sẵn. Nó sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ tốn thời gian và tự động hóa nhiệm vụ thường xuyên phục vụ bạn dễ dàng.

Phát triển phần mềm tùy chỉnh là một quá trình thiết kế các ứng dụng phần mềm đáp ứng nhu cầu cụ thể của một cá nhân hoặc một công ty. Mỗi doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều cần đến phần mềm tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể của họ. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh sẽ giúp tăng hiệu suất công việc, cắt giảm nhân sự không cần thiết; tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sai sót.

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến quy trình

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến quy trình

Tại sao bạn cần một giải pháp phần mềm?

Phát triển phần mềm tùy chỉnh cho phép bạn xây dựng phần mềm được thực hiện theo các yêu cầu duy nhất của công ty bạn áp dụng cho các nhu cầu kinh doanh cụ thể đó.

Đầu tiên, nhiều công ty có thể do dự khi thấy mức chi phí xây dựng phần mềm. Tuy nhiên, lợi ích của phần mềm giải pháp mang lại thực sự tuyệt vời. Nó có thể giải quyết các vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên xem xét giải pháp phần mềm:

Liên hệ với khách hàng thông qua nhiều kênh

Ngày nay, hơn bao giờ hết, khách hàng mong đợi được liên lạc thông qua lựa chọn kênh truyền thông ưa thích của họ. Đây có thể là bài đăng, fax, điện thoại, email, mạng xã hội, liên kết web hoặc SMS… Lựa chọn này có thể thay đổi tùy thuộc vào chủ đề hoặc thậm chí khoảng thời gian trong ngày. Phần mềm quản lý sẽ giúp đơn giản hóa việc thực hiện truyền thông đa kênh bằng cách tự động phân phối thông tin qua kênh liên lạc ưa thích của mỗi khách hàng. Lợi ích đáng kể ở đây là sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Số hóa doanh nghiệp của bạn

Số hóa là ưu tiên số một cho các doanh nghiệp hiện nay. Mọi người đều muốn được thoát khỏi giấy tờ sổ sách. Theo một nghiên cứu gần đây, CNTT tự tin dự đoán rằng trong vòng hai năm tới, chỉ có 9% quy trình kinh doanh chính sẽ còn lưu trữ trên giấy tờ.

Phần mềm quản lý đầu ra hỗ trợ nhiều kênh truyền thông cho phép bạn thực hiện chuyển đổi liên tục từ giấy tờ in sang truyền thông kỹ thuật số. Tốc độ chuyển đổi cũng phù hợp với thay đổi trong nhận thức của bạn và khách hàng của bạn.

Duy trì khả năng hiện diện và kiểm soát

Một trong những khó khăn trong việc áp dụng truyền thông đa kênh là theo dõi những gì đã được gửi cho ai? Khi nào? Và như thế nào? Với dung lượng lưu trữ tích hợp, phần mềm giải pháp doanh nghiệp cung cấp một cái nhìn tổng hợp và hồ sơ của tất cả các thông tin liên lạc.

Nhân viên có thể thấy trong nháy mắt khi nào và làm thế nào một thông tin được gửi, mà không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lưu trữ thông tin kiểm toán, giao dịch mua bán

Thay vì phải hỏi và xác nhận với ai đó, phần mềm quản lý cung cấp một bản kiểm tra theo dõi mọi phòng ban để bạn có thể xác nhận. Và nếu cần, kho lưu trữ giúp bạn chứng minh rằng một thông tin nào đó đã được gửi.

Một số hệ thống cung cấp chứng nhận kỹ thuật số của các tài liệu điện tử để chứng minh tính xác thực và làm bằng chứng cho việc nhận tài liệu. Kết quả là gì? Dịch vụ khách hàng tốt hơn và giải quyết tranh chấp nhanh hơn. Trong trường hợp hóa đơn, biên lai giao nhận thậm chí có thể giúp bạn nhận được tiền thanh toán nhanh hơn.

Đảm bảo tuân thủ

Thông tin kiểm toán chỉ là một ví dụ về cách phần mềm quản lý đầu ra hỗ trợ tuân thủ. Bằng cách tự động hóa việc chuẩn bị, sản xuất và gửi thông tin liên lạc của khách hàng nói chung, phần mềm giải pháp còn giúp nhân viên dễ dàng tuân thủ các quy tắc, quy định và tiêu chuẩn có liên quan; từ việc sắp xếp trước thư để tối đa hóa hiệu quả cho đến lưu trữ hóa đơn Tiêu chuẩn.

Cá nhân hóa giao tiếp với khách hàng

Phần mềm doanh nghiệp giúp bạn tăng tỷ lệ phản hồi và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng hơn bằng cách cá nhân hóa hoạt động truyền thông tiếp thị và giao dịch. Phần mềm giải pháp doanh nghiệp cho phép bạn thực hiện việc này theo một số cách; từ thay đổi lời chào trên thư đến thay đổi các ưu đãi, khuyến mãi và tài liệu tiếp thị được gửi đến từng khách hàng.

Tăng năng suất

Trên thực tế, phần mềm quản lý có ảnh hưởng lớn đến năng suất của nhân viên bằng cách tự động hóa hầu hết mọi khía cạnh của quy trình liên lạc, từ việc sử dụng các mẫu để tạo tài liệu đến tự động sắp xếp thư. Neopost ước tính rằng xử lý thư tự động tiết kiệm 30-60 giây cho mỗi mục. Công ty quản lý yêu cầu Yêu cầu bồi thường Eazy đã giảm 80% thời gian xử lý thư gửi đi kể từ khi cài đặt phần mềm quản lý đầu ra và thư mục Neopost DS-200 thông minh.

Tiết kiệm chi phí hơn

Song song với nâng cao năng suất là tiết kiệm chi phí lớn. Điều này không chỉ nhờ hiệu quả tăng lên, mà còn từ việc thay thế truyền thông in bằng tin nhắn kỹ thuật số (nếu muốn). Bạn có thể gửi hóa đơn điện tử trực tiếp cho khách thay vì phải gửi chuyển phát nhanh, gửi bưu điện.

Tiết kiệm chi phí hơn nhờ giảm các lỗi tốn kém liên quan đến các quy trình thủ công; độ chính xác dữ liệu được cải thiện.

Tận dụng tốt hơn các nguồn lực

Giờ đây bạn đã có thể mở rộng quy mô và quản lý đơn giản hơn bằng cách tập trung vào quy trình sản xuất và giao hàng. Các doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh không phải cài đặt thiết bị in và gửi thư trong mỗi văn phòng chi nhánh.

Với phần mềm quản lý doanh nghiệp, tất cả các tài liệu có thể được xử lý và gửi đi tập trung. Với việc giảm các yêu cầu hỗ trợ từ các văn phòng chi nhánh, phần mềm giải pháp cho phép các tổ chức sử dụng hiệu quả các thiết bị lớn hơn, tiết kiệm hơn.

Duy trì một bản sắc công ty nhất quán

Các tính năng thiết kế trong phần mềm giải pháp quản lý cho phép bạn tập trung vào tiếp thị và giao dịch để có hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn. Mẫu cho hóa đơn, đơn đặt hàng, báo cáo, biểu mẫu và các tài liệu khác cho phép bạn áp dụng một thiết kế nhất quán trong toàn doanh nghiệp của mình.

Bạn cũng có nhiều thời gian hơn dành cho nhân viên của mình. Phần mềm giải pháp doanh nghiệp góp vai trò quan trọng tạo nên bản sắc doanh nghiệp cho công ty bạn đấy.

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.