Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành bệnh viện

05/03/2022
Ung-dung-cong-nghe-thong-tin-trong-quan-ly-dieu-hanh-benh-vien-1.jpg

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành của bệnh viện đã trở thành một vấn đề cấp bách nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho hệ thống bệnh viện. Tuy nhiên, trên thực việc triển khai công nghệ thông tin tại các bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn. Do các bệnh viện chưa tìm được phần mềm phù hợp, bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý bệnh viện khác nhau.

Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến Qúy khách hàng một số lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt đông quản lý, điều hành cho các bệnh viện. 

Những lợi ích khi ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện

Việc ứng dụng công nghệ thông tin sẽ giúp các bệnh viện tiết kiệm được chi phí cho in ấn và tối ưu được thời gian trong hoạt động quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực. Những tiến bộ công nghệ thông tin phải giúp cho quá trình khám chữa bệnh thông minh hơn hơn, tối ưu hóa quy trình khám, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, rút gọn các thủ tục hành chính, các bác sĩ có nhiều thời gian hơn dành cho bệnh nhân.

Không chỉ thế, những giải pháp Y tế còn phải giúp thu hẹp khoảng cách giữa các tuyến bệnh viện, liên thông các dữ liệu bệnh án, buồng phòng, hội chẩn, BHXH, BHYT tham vấn từ xa…. từ đó hình thành dần nền Y tế điện tử thông minh.

>>Xem thêm:

Top 6 bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam năm 2022

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2022

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital đã triển khai thành công trên nhiều đơn vị từ bệnh viện đa khoa cho đến chuyên khoa. Chính những kết quả mà chúng tôi đạt được sẽ là phản ánh tốt nhất cách mà chúng tôi kinh doanh. Tech Moss tự tin với năng lực làm việc của tập thể công ty, cũng như khả năng đáp ứng về mặt chuyên môn lẫn nghiệp vụ của phần mềm công nghệ. Moss Hospital chương trình quản lý tổng thể bệnh viện hiện đại, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và làm hài lòng tất cả bệnh nhân.

Phần mềm mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Từ những vấn đề trên, Tech Moss đã cho ra đời phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital nhằm hỗ trợ công tác quản lý được hiểu quả và chuyên nghiệp nhất. Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với tất cả cơ sở khám chữa bệnh Moss Hospital chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho Qúy khách hàng.

Quản lý tiếp nhận bệnh nhân

Phần mềm sẽ hỗ trợ các nhân viên y tế nhập liệu thông tin bệnh nhân nhanh chóng và lưu trên cùng một hệ thống giúp truy xuất, kế thừa thông tin nhanh chóng mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần.

Quản lý khám chữa bệnh

Moss Hospital còn là trợ lý ảo đắc lực cho các bác sĩ, tự động nhắc lịch hẹn khám của khách hàng để các bác sĩ thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch khám chữa bệnh phù hợp, mang đến trải nghiệm dịch vụ cho bệnh nhân.

Quản lý các chỉ định cận lâm sàng

Phần mềm được tích hợp kết nối với các máy cận lâm sàng, hỗ trợ xuất và lưu chuyển thông tin giữa các phòng ban dựa trên nền tảng điện toán đám mây mà không cần di chuyển nhiều giữa các phòng ban.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành bệnh viện

Quản lý tài chính – kế toán

Toàn bộ hóa đơn, dòng tiền đi đâu về đâu sẽ được phần mềm lưu trữ lại phục vụ công công tác quản lý, đối chiếu giúp các nhà quản lý nắm bắt được dòng tiền của bệnh viện để đưa ra các chiến lược sử dụng chi phí hợp lý.

Hệ thống cảnh bảo thông minh

Moss Hospital được tích hợp tính năng cảnh báo thông minh khi các dược cận date, dược sắp hết hàng cần được nhập thêm, dược tồn kho trong thời gian quá lâu cần có kế hoạch ưu tiên sử dụng trước. Hỗ trợ các bệnh viện quản lý kho dược hiệu quả mà không tốn nhiều thời như việc quản lý theo phương pháp thủ công.

Hệ thống báo cáo thống kê

Phần mềm tự động thống kê hơn 50++ báo cáo giúp các nhà quản lý bệnh viện nắm bắt được toàn bộ hoạt động tại mọi thời điểm để lên kế hoạch phát triển phù hợp. Các nhân viên tiết kiệm thời gian tổng hợp báo cáo, có nhiều thời gian tập trung vào phát triển chuyên môn.

Trên đây là những lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành của bệnh viện. Hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

—————————————————

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ