Phần mềm quản lý văn bản điều hành của Tech Moss

05/03/2022
Phan-mem-quan-ly-van-ban-dieu-hanh-cua-Tech-Moss.jpg

Quản lý văn bản, hồ sơ, tài liệu đóng vai trò quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bởi việc sắp xếp, quản lý một cách khoa học theo phương pháp thủ công là điều hết sức khó khăn. Khi số lượng hồ sơ, văn bản ngày càng tăng, diện tích lưu trữ không cho phép để lưu trữ khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều bất cập. Hiểu được điều đó Tech Moss đã cho ra đời phần mềm quản lý văn bản điều hành là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhà quản lý.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý văn bản điều hành?

Trước khi có phần mềm quản lý văn bản điều hành, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng phương thức thủ công để quản lý, điều này gây ra nhiều khó khăn cho các chủ doanh nghiệp và nhân viên. Các doanh nghiệp thường mất một khoảng không gian lưu trữ lớn để lưu trữ hồ sơ, tốn nhiều thời gian cho việc sắp xếp, tìm kiếm hồ sơ đặc biệt khi khối lượng lên đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn thì công việc này càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý văn bản điều hành của Tech Moss

Doanh nghiệp cũng phải tốn một khoản chi phí kha khá cho việc in ấn và thuê nhân sự quản lý. Nhưng chắc chắn rằng vẫn không thể nào đem lại hiệu quả trong công tác quản lý, bởi dù bỏ ra bao nhiêu chi phí nhưng quy trình hoạt động của doanh nghiệp không hiệu quả thì mọi cố gắng đều không mang lại kết quả tốt nhất.

Hoặc một các quản lý cũng được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, đó là việc quản lý văn bản bằng file excel hoặc word. Phương thức này cũng mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lưu trữ trên máy tính khiến các tài liệu, văn bản dễ bị mất dữ liệu nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như: hỏng máy tính, lỡ tay xóa mất,…

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý văn bản điều hành

Hỗ trợ công tác lưu trữ văn bản, hồ sơ, truy xuất nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian như việc quản lý theo phương pháp thủ công, nhờ việc áp dụng công nghệ nền tảng công nghệ tiên tiến.

Quản lý được toàn bộ văn bản, công văn đến, công văn đi, tài liệu nội bộ,… ngay trên cùng một hệ thống, dễ dàng tra cứu thông tin ngay trên phần mềm.

Phần mềm quản lý văn bản điều hành của Tech Moss

Ứng dụng công nghệ trong thiết kế phần mềm mang lại những tiện ích cho doanh nghiệp trong quy trình hoạt động, dẹp bỏ các thao tác thủ công.

Bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu tuyệt đối, tất cả hồ sơ, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ một cách an toàn, không bị hacker xâm nhập đánh cắp dữ liệu để sử dụng với múc đích xấu.

Hệ thống báo cáo tổng quan, đa chiều giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động để thuận tiện cho công tác làm việc, hiệu suất nâng cao.

—————————————————

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất dịch vụ Van Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ