Top 6 bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam năm 2022

03/03/2022
Top-6-benh-vien-tot-nhat-tai-Viet-Nam-nam-2022.jpg

Hiện nay, tại Việt Nam có hàng trăm thậm chí hàng ngàn bệnh viện cũng như các cơ sở khám chữa bệnh. Nhưng để tìm được một bệnh viện tốt nhất, có chất lượng dịch vụ hoàn hảo để bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị không phải là điều dễ dàng. Vì thực tế cho thấy chất lượng bệnh viện tại Việt Nam còn rất hạn chế. Bài viết này Tech Moss sẽ gợi ý cho bạn đọc một số địa chỉ uy tín, chất lượng tốt để mọi người tham khảo nhé!

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là hệ thống Y tế do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam hình thành và phát triển. Được thành lập vào tháng 1/2012 Vinmec hiện nay đang có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế của Vinmec là đơn vị đầu tiên đạt chứng chỉ JCI tại Việt Nam. Có thể thấy, Vinmec hiện đang là một chuỗi bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất ở Việt Nam nằm trong top những bệnh viện tốt nhất hiện nay với một số ưu điểm vượt trội như:

Các bệnh viện của Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có tâm với nghề, luôn đặt người bệnh làm trung tâm.

Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn toàn diện, chuyên nghiệp, cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Top 6 bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam năm 2022

Bệnh viện tốt nhất phải nhắc đến Vinmec

Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có sự đầu tư bài bản cho các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học. Vinmec tăng cường hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới đến từ Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore để nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự và đón đầu các công nghệ mới.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội do tập đoàn tư nhân sỡ hữu. Bệnh viện được thành lập năm 1997 cho đến hiện tại đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Y tế. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, bệnh viện Việt Pháp hiện nay là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhiều bệnh nhân trên cả nước đặc biệt tại Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp có đội ngũ Y tế Việt Nam và nước ngoài trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu.

Bệnh viện được đầu tư thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh mang đến chất lượng tốt nhất.

Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám chữa bệnh và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp, mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam được thành lập từ năm 1902, trong suốt quá trình hoạt động bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu và có những phát triển vượt bậc. Các công trình nghiên cứu cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở được triển khai hiệu quả, trong đó các tài liệu này đã được đăng lên tạp chí quốc tế và quốc gia uy tín.

Bệnh viện được tranh thị các thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chuẩn đoán hình ảnh thế hệ mới, mang đến quá trình khám chữa bệnh tốt nhất.

• Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa sâu phong cách chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình đáp ứng sự hài lòng của người bệnh xứng đáng với niềm tin yêu của người bệnh.

Top 6 bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam năm 2022

Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Đi vào hoạt động vào năm 2011, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được biết đến là đơn vị uy tín của nhiều khách hàng phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện có sức chứa lớn, xây dựng đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Những dịch vụ khám chữa bệnh của Hạnh Phúc được thiết kế chuyên biệt và tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Singapore.

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị chuyên nghiệp, bệnh viện còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đông đảo nhân viên y tế tận tâm luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất.

Tất cả được hình thành bằng đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế nhằm mang lại một dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo nhất mà người phụ nữ xứng đáng được dành tặng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ được thành lập năm 2002 là đơn vị tốt nhất tại khu vực miền Trung, là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Bệnh viện Hoàn Mỹ hiện nay được tích hợp nhiều hình thức khám chữa bệnh thông minh mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng như: đặt lịch khám online, thanh toán online,…

Bệnh viện Hoàn Mỹ phục vụ khám chữa bệnh bao gồm các khoa ngoại tiêu hóa – gan – mật, khoa tim mạch, khoa chấn thương – chỉnh hình – thần kinh, khoa sản, khoa nhi và khoa dược.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả.

Thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, chất lượng nhất dành cho người bệnh khi đến thăm khám sức khỏe.

Top 6 bệnh viện tốt nhất tại Việt Nam năm 2022

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Miền Trung phải kể đến bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai là đơn vị đầu tiên được nhận danh hiệu “Bệnh viện hạng đặc biệt” bởi các trưởng khoa, giáo đốc đều có trình độ sau đại học. Với kinh nghiệm chuyên sâu, trình độ cao mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng. Bệnh viện hiện đang tập trung khám chữa bệnh cho 7 chuyên khoa: tim mạch, thần kinh, hồi sức – cấp cứu – chống độc, y học hạt nhân chẩn đoán và ung bướu, hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học – kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

+ Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về tất cả các lĩnh vực cho nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi khám bệnh tại đây.

+ Bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đảm bảo an toàn, nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Trên đây là những bệnh viện đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong khám chữa bệnh, hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ