Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc

03/03/2022
Cac-tinh-nang-uu-viet-cua-phan-mem-quan-ly-van-ban-va-ho-so-cong-viec.jpg

Để lựa chọn được phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc chuyên nghiệp, hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bởi hiện nay, khi số lượng nhà cung cấp ngày càng đông để lựa chọn được phần mềm chất lượng, chi phí phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vậy một phần mềm quản lý chất lượng sẽ bao gồm có những tính năng ưu việt nào, hãy cùng Tech Moss tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phân hệ quản lý, lưu trữ tài liệu

Quản lý công văn đi, công văn đến

• Phần mềm sẽ cho phép doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ công văn đi và công văn đến với không gian lữu trữ không giới hạn. Tự động sắp xếp, tùy chỉnh văn bản, hồ sơ theo từng nhóm thuận tiện cho quá trình tìm kiếm. Phần mềm sẽ giúp chuẩn hóa quy trình tiếp nhận công văn từ lúc tiếp nhận – phê duyệt – xử lý – phản hồi.

• Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng bảo mật tuyệt đối đảm bảo thông tin an toàn dữ liệu, toàn bộ công văn sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, tránh nguy cơ bị xâm nhập để đánh cắp dữ liệu bởi được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo nhập khác nhau.

>>Xem thêm:

Cách quản lý hồ sơ, văn bản hiệu quả cho doanh nghiệp từ A-Z

Phần mềm quản lý văn bản miễn phí có nên sử dụng hay không?

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc

Quản lý văn bản nội nộ

• Quản lý các văn bản nội bộ như: báo cáo, thống kê, tài liệu, quy định,… cũng là một trong những tính năng ưu việt của các phần mềm quản lý văn bản. Hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cho các thao tác thủ công, tối ưu được chi phí cho việc in ấn, nhân sự quản lý và không gian lưu trữ văn bản.

• Phần mềm giúp các văn bản, hồ sơ lưu chuyển dễ dàng, nhanh chóng giữa các phòng ban, tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, mang đến quy trình hoạt động hiệu quả nhất.

Quản lý hợp đồng lao động

Các hợp đồng lao động của nhân viên sẽ được phần mềm lưu trữ lại toàn bộ thuận tiện cho quá trình theo dõi của nhà quản lý. Điều này tránh thất lạc các giấy tờ, hồ sơ. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của phần mềm, bởi việc quản lý theo phương pháp thủ công sau khoảng thời gian dài văn bản, hồ sơ rất dễ bị hư hỏng. Trong khi đó phần mềm hỗ trợ quản lý mãi mãi trên phần mềm mà không sợ ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Phần hệ tổ chức, điều hành

Quản lý tiến độ thực hiện công việc

• Theo dõi tiến độ, kiểm soát số lượng và khối lượng công việc từng nhân viên để đưa ra đánh giá khách quan nhất, hỗ trợ cho công tác quản lý được thuận tiện.

• Trực tiếp trao đổi, phối hợp công việc nhịp nhàng, vận hành hiệu quả trơn tru giữa các phòng ban mà không mất nhiều thời gian như việc quản lý theo phương pháp thủ công.

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc

Thông kê, báo cáo

• Đa dạng thống kế báo cáo, phần mềm sẽ tự động tổng hợp điều đó thuận tiện cho quá trình nhân viên báo cáo lên cấp trên khi có yêu cầu.

• Nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp để thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn.

Trên đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc của Tech Moss, hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu Qúy khách hàng đang cần tìm kiếm một phần mềm có đầy đủ các tính năng trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

————————————————

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phương Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ