Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2022

03/01/2022
Bao-gia-phan-mem-quan-ly-benh-vien-tot-nhat-2022.jpg

Một trong những yếu tố được nhiều bệnh viện quan tâm khi nhắc đến phần mềm quản lý đó là chi phí. Bởi vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính và ngân sách của bệnh viện. Nếu các nhà quản lý đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý bệnh viện và bảng giá phần mềm có hợp lý với tài chính của bệnh viện hay không? Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ báo giá phần mềm quản lý bệnh viện giúp các bệnh viện thuận tiện trong quá trình lựa chọn.

Giá phần mềm bệnh viện phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố, bởi tùy thuộc vào các tính năng có trong phần mềm cũng như đơn vị cung ứng mà mỗi phần mềm sẽ có giá khác nhau. Dưới đây Tech Moss sẽ đưa ra một số yếu tố giúp các nhà quản lý dễ dàng trong quá trình lựa chọn phần mềm với giá cả hợp lý.

Phụ thuộc vào các tính năng có trong phần mềm

Mỗi phần mềm bệnh viện sẽ được thiết kế với giao diện sử dụng khác nhau, cùng với đó là các tính năng có trong phần mềm cũng sẽ có sự khác nhau. Có những phần mềm chỉ đáp ứng được các tính năng cơ bản giúp bệnh viện quản lý được một số  thì giá phần mềm sẽ thấp hơn. Còn có nhiều phần mềm quản lý ngoài các tính năng cơ bản thì sẽ có thêm các tính năng nâng cao hỗ trợ các bệnh viện quản lý được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Những ngược lại chi phí của phần mềm có đầy đủ các tính năng sẽ cao hơn nhiều.

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2022

Phụ thuộc vào phần mềm đóng gói hay thiết kế theo yêu cầu

Phần mềm đóng gói đã được thiết kế có đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bệnh viện. Nhưng nếu các bệnh viện có yêu cầu thiết kế thêm các chức năng nâng cao hơn thì phần mềm không thể đáp ứng được. Con riêng với phần mềm thiết kế theo yêu cầu thì các bệnh viện có thể dễ dàng yêu cầu bên cung cấp phần mềm thiết kế thêm các tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đây cũng chính là một trong những điểm ưu việt của phần mềm thiết kế theo yêu cầu được khách hàng ưu chuộng sử dụng.

Phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị cung cấp phần mềm

Yếu tố đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá phần mềm bệnh viện. Với những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của bệnh viện vì họ đã có kinh nghiệm triển khai cho nhiều đơn vị. Còn với các nhà cung cấp mới chưa triển khai cho đơn vị nào thì giá phần mềm của họ sẽ thấp hơn để thu hút khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bệnh viện có thể lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khác nhau.

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý bệnh viện, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc và các phân hệ có trong phần mềm. Moss Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong công tác quản lý, mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2022

Giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital sẽ được cung cấp tùy thuộc vào từng phân hệ có trong phần mềm và quy mô bệnh viện. Trong đó với các quy mô bệnh viện nhỏ có ít máy sử dụng, nhu cầu không nhiều thì mức chi phí thấp. Còn với các bệnh viện có nhu cầu sử dụng cao, cần nhiều tính năng nâng cao hỗ trợ thì chi phí sẽ cao hơn.

Nếu Qúy khách hàng còn những vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.