Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa mang lại những lợi ích gì?

03/01/2022
Ung-dung-phan-mem-quan-ly-phong-kham-da-khoa-mang-lai-nhung-loi-ich-gi.jpg

Nếu như vào thời điểm trước đây việc quản lý theo phương pháp thủ công khiến công ty tác vận hành tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Thì phần mềm quản lý phòng khám đa khoa là một giải pháp hoàn hảo dành cho các nhà quản lý giúp giảm chi phí thúc đẩy hoạt động kinh doanh phòng khám chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Vậy phần mềm sẽ mang lại những gì cho các phòng khám đa khoa, hãy cùng Tech Moss tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích mà phần mềm mang lại cho các phòng khám đa khoa

Việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý trong mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các phòng khám trong thời buồi xu thế công nghệ lên ngôi như hiện nay. Những lợi ích mà phần mềm quản lý mang đến cho các phòng khám như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc quản lý theo phương pháp thủ công thời điểm trước đây khiến cho các phòng khám mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí dành cho nhân sự. Nhưng từ khi có sự ra đời của các phần mềm quản lý thì bài toán này được giải quyết một cách triệt để. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà quản lý mà còn giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí cho nhân sự, in ấn,…

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa mang lại những lợi ích gì?

Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực

Phần mềm quản lý phòng khám được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, trong đó có tiện ích quản lý nhân viên với khả năng kết nối với máy chấm công cho nhân viên phòng khám. Bên cạnh đó phần mềm còn có tiện ích phân quyền cho từng nhân viên sử dụng phần mềm, tính lương theo vị trí cấp bậc.

Cải thiện khả năng quản lý

Một điểm nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám là giúp cải thiện khả năng quản lý của nhà quản lý. Các chủ phòng khám có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám ngay lập tức và điều này sẽ giúp các nhà quản lý giúp họ đưa ra quyết định phát triển phòng khám hợp lý nhất.

Phù hợp với các quy mô phòng khám

Hiện nay, các các phòng khám hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác khau như phòng khám mắt, nha khoa, răng hàm mặt,… hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, các phần mềm quản lý được chú trọng thiết kế thông minh, linh hoạt, dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám đa khoa mang lại những lợi ích gì?

Xử lý khối lượng dữ liệu lớn

Sự ra đời của giải pháp phần mềm quản lý hỗ trợ các phòng khám lưu trữ khối lượng dữ liệu khổ lồ, do được áp dụng công nghệ nền tảng điện toán đám mây giúp khả năng lưu trữ tốt nhất. Nếu các phòng khám quy mô lớn có số lượng đông bệnh nhân thì việc ứng dụng phần mềm quản lý là một giải pháp tốt ưu.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Một trong những lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám là giúp tăng doanh thu. Các phòng khám có thể tạo ra các chương trình khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả với tiện ích nhắn tin qua SMS, zalo, email marketing. Mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho bệnh nhân, tăng tỷ lệ bệnh nhân quay trở lại khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế phù hợp với tất cả các quy mô từ chuyên khoa cho đến chuyên khoa. Được xây dựng đáp ứng đầy đủ các tính năng phù hợp với quy trình nghiệp vu cũng như đáp ứng theo các thông tư, quyết định ban hành của Bộ Y tế.

ưng-dung-phan-mem-quan-ly-phong-kham-da-khoa-mang-lai-nhung-loi-ich-gi

Với giao diện dễ sử dụng, mức chi phí hợp lý Moss Clinic đang được rất nhiều phòng khám ưa chuộng sử dụng trong quản lý. Là một trong những phần mềm quản lý phòng khám đa khoa ưu việt nhất hiện nay, Moss Clinic ngoài những tính năng cơ bản giống như các phần mềm phòng khám khác, còn được phát triển và nâng cấp lên với những tính năng hiện đại, hỗ trợ công tác quản lý của các phòng khám được dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Moss Clinic của Tech Moss, các phòng khám sẽ được đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo trong quá trình sử dụng phần nếu Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần hiệu chỉnh mở rộng phần mềm để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì Tech Moss luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám đa khoa Moss Clinic, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.