Trang trí nhà thuốc mới: Bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay

09/06/2020
hinh-anh-nha-thuoc-bach-mai-va-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Thiết kế trang trí nhà thuốc là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Quản lý một nhà thuốc thiết kế thông minh sẽ hoạt động hiệu quả hơn, quy củ hơn. Thiết kế tối ưu sẽ giúp hợp lý hóa các quy trình xem đơn, xuất bán thuốc. Dưới đây, Tech Moss sẽ gợi ích cho các nhà thuốc các trang trí nhà thuốc đẹp mắt, thu hút khách hàng.

>> Xem thêm:

Mở nhà thuốc mới, bạn cần chuẩn bị tài chính bao nhiêu?

Khác biệt hóa nhà thuốc của bạn: Công nghệ không thể bỏ qua

Nhân viên nhà thuốc cũng cần được đóng góp ý kiến. Họ là những người sẽ trực tiếp ở tại nhà thuốc.

Hoạt động Back-End (Sau quầy thuốc)

Một thiết lập lý tưởng đằng sau quầy thuốc sẽ cho phép các đơn thuốc ra vào nhanh chóng và an toàn nhất có thể mà không cần nhân viên phải chen chúc nhau hoặc lãng phí thời gian thực hiện quá nhiều bước. 

Một số điều bạn cần chú ý như sau:

+ Nghiên cứu các yêu cầu phân bổ không gian phù hợp. Phân chia không gian đặt bàn tư vấn, quầy và khu vực lưu trữ thuốc thích hợp. Hãy cố gắng giữ để mọi thứ cần thiết đều nằm trong tầm tay dễ dàng.

+ Lên kế hoạch cho một khu vực ngay phía sau quầy thuốc để dược sĩ ngồi hoặc đứng. Bằng cách này, họ có thể tương tác tốt hơn với bệnh nhân mua thuốc. Với một thiết lập máy tính phù hợp tại vị trí này, dược sĩ có thể hoàn thành kiểm tra đơn thuốc khi bệnh nhân đến lấy thuốc theo đơn. 

Trang trí nhà thuốc mới: Bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay

Bố trí nhà thuốc hợp lý là điều rất cần thiết

Thiết kế bố trí Front-End

Các chủ hiệu thuốc nên tạo không gian tiếp đón ấm áp hơn, thân thiện với khách hàng. Điều này có thể giúp cải thiện trải nghiệm của người mua hàng. Từ đó khiến khách hàng muốn đến mua hàng thường xuyên hơn, ở lại lâu hơn (và mua sắm nhiều hơn). Những khách hàng này sẽ quảng cáo cho người khác về trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà nhà thuốc của bạn mang đến.

Dưới đây là một số thay đổi trong cách bố trí cửa hàng của bạn có thể có tác động tích cực ngay lập tức:

+ Thiết lập giá kệ hàng hiện đại, linh hoạt để khách tham quan qua cửa hàng dọc theo một tuyến đường được lên kế hoạch trước; thường là theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Lý do là hướng di chuyển này tự nhiên nhất đối với hầu hết khách hàng. Nó sẽ đưa khách hàng chú ý tới hầu hết mặt hàng mà bạn bày bán.

+ Tuyệt đối không sử dụng ánh sáng ống huỳnh quang xấu xí, chói mắt. Các lựa chọn tốt hơn bao gồm CFL (đèn huỳnh quang compact) hoặc đèn LED (điốt phát sáng), cung cấp ánh sáng mềm hơn, thoải mái hơn và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm đô la tiện ích.

Trang trí nhà thuốc mới: Bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay

Sắp xếp thuốc hợp lý theo đúng quy định ban hành 

+ Mang ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào nhà thuốc bằng cách lắp đặt các cửa sổ lớn và / hoặc giếng trời và trang nhã. Đừng quên đặt những chậu cây văn phòng, các cây không thụ phấn.

+ Cung cấp cho khách hàng một chỗ ngồi ở một số khu vực trong toàn bộ cửa hàng. Chọn các địa điểm cho phép họ dễ dàng xem một số mặt hàng bán chạy hơn của bạn. Các bảng hiệu lớn, đậm nên được nhìn thấy từ các khu vực chỗ ngồi này. 

+ Nếu có thể, bạn cũng nên đặt một bàn trà, cafe hay kẹo tặng cho khách. Những cải tiến về hiệu quả của cửa hàng của bạn hướng đến việc tăng sự hài lòng của khách hàng, thúc đẩy tinh thần nhân viên và cải thiện doanh số bán hàng.

Trên đây là những hướng dẫn trang trí nhà thuốc mà bạn cần lưu ý. Bắt đầu kinh doanh thuốc với một không gian đặc biệt, độc đáo và dễ chịu ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn đấy! 

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ