Khác biệt hóa nhà thuốc của bạn: Công nghệ không thể bỏ qua

04/06/2020
ho-tro-da-nen-tang-phan-mem-nha-thuoc-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Khi nhiều công ty tham gia vào thị trường dược phẩm, điều quan trọng là phải phân biệt các dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng. Một cách để làm điều này là tận dụng lợi thế của công nghệ để vượt lên trên và làm khách hàng hài lòng.  

> Xem thêm:

Đảm bảo hiệu quả của vắc-xin và thuốc

Vắc-xin là một phát kiến vĩ đại của nền Y khoa trong thế kỷ vừa qua. Nó cho phép chúng ta ngăn chặn sự lây lan của các bệnh do virus đe dọa đến tính mạng con người. Hiện nay, một thực tế đáng báo động đang xảy ra: lưu trữ thuốc không đúng cách có thể dẫn đến việc suy giảm hiệu quả thuốc.

Với kinh doanh nhà thuốc, chắc chắn bạn đã biết vai trò của việc duy trì độ ẩm, nhiệt độ. Nếu có các giải pháp giám sát tự động có thể cảnh báo các vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ yên tâm làm các công việc khác và chỉ cần bận tâm khi nhận được thông báo từ hệ thống.

Quản lý tuân thủ dễ dàng

Phần mềm nhà thuốc là giải pháp giám sát từ xa đơn giản hóa việc tuân thủ quy định và cải thiện kiểm soát chất lượng. Các cửa hàng thuốc đang được kiểm tra chặt chẽ từ các cơ quan quản lý dược phẩm, quản lý thị trường. Các hệ thống giám sát từ xa cung cấp các cảnh báo cho các nhà thuốc để kịp thời đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng.

Công nghệ mới hỗ trợ quản lý nhà thuốc hiệu quả

Công nghệ mới hỗ trợ quản lý nhà thuốc hiệu quả

Nhiều hiệu thuốc ngày nay vẫn đang sử dụng bút và giấy để ghi lại nhiệt độ tủ lạnh. Các quy trình thủ công này không hiệu quả và không cung cấp một cái nhìn đầy đủ về hiệu suất nhiệt độ, đặt gánh nặng không cần thiết lên quản lý tuân thủ.

Đối với cơ quan chức năng, việc giám sát cũng được đơn giản hóa hơn rất nhiều khi các thông tin đều được liên thông lên Cổng quản lý Dữ liệu Dược.

Định vị thương hiệu của bạn

Bằng cách tối ưu quy trình vận hành hiện tại của bạn bằng công nghệ, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Từ đó, chủ nhà thuốc sẽ có nhiều cơ hội gia tăng hiệu suất của nhà thuốc hơn nữa. Hiện đại hóa nhà thuốc của bạn có thể giúp bạn bảo vệ các mặt hàng tồn kho có giá trị của mình. Sử dụng công nghệ cũng cho phép bạn tốn ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ hành chính và có nhiều thời gian hơn để hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, một giải pháp phần mềm nhà thuốc tốt còn cho phép bạn quản lý khách hàng tốt hơn. Bạn sẽ có data khách hàng đầy đủ để chăm sóc, tích điểm khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng hơn với những dịch vụ gia tăng mà bạn mang lại.

Quản lý nhà thuốc xa qua ứng dụng web, app điện thoại

Đây là điều được rất nhiều chủ nhà thuốc quan tâm. Sẽ ra sao nếu bạn phải đi xa mà không ở quầy thuốc 24/7? Chắc chắn sẽ là lo lắng: lo lắng thất thoát hàng hóa, lo lắng nhân viên làm việc có hiệu quả, lo lắng hàng hóa có đủ nhập để bán….

Phần mềm nhà thuốc Tech Moss giúp quản lý từ xa

Phần mềm nhà thuốc Tech Moss giúp quản lý từ xa

Với ứng dụng của công nghệ, những nỗi lo này của bạn sẽ được giải quyết. Bạn đã có thể giám sát nhân viên, cửa hàng thuốc của mình liên tục, cập nhật. Phần mềm quản lý ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn làm điều đó dễ dàng. Mọi dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực.

Giờ đây, ngay cả khi bạn đi du lịch xa, bạn chỉ cần mở ứng dụng điện thoại/trình duyệt web, bạn đã có thể theo dõi mọi hoạt động cửa hàng từ xa.

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.