Hướng dẫn vận hành và quản lý nhà thuốc từ xa bằng điện thoại

04/06/2020
giai-phap-phan-mem-da-nen-tang-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Vận hành và quản lý nhà thuốc từ xa là mối quan tâm của nhiều chủ cửa hàng. Bạn sẽ yên tâm làm nhiều việc khác và tận hưởng cuộc sống nhờ công cụ quản lý nhà thuốc rảnh tay từ Tech Moss.

>Xem thêm:

Lợi ích của sử dụng Moss Pharma trên điện thoại

  • Quản lý nhà thuốc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có máy tính cồng kềnh bên cạnh
  • Quét mã vạch sản phẩm dễ dàng khi bạn có sở hữu smartphone với camera thông minh
  • Quản lý từ xa khi đi du lịch cùng gia đình

Sử dụng Moss Pharma trên trình duyệt web

Đây là cách sử dụng quen thuộc của các nhà thuốc. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma có thể sử dụng trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Opera,… Để sử dụng phần mềm mượt mà, không phải lúc nào cũng cần phải có máy tính để bàn hay laptop. Bạn hoàn toàn có thể truy cập phần mềm từ trình duyệt web di động, máy tính bảng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ hiệu quả

Giao diện trên trình duyệt web di động cũng rất đẹp mắt, dễ sử dụng. Bạn có thể theo dõi tình hình bán hàng, nhân viên từ xa mà không cần cài thêm app hỗ trợ.

Moss Pharma trên kho ứng dụng

Nếu bạn không muốn sử dụng trình duyệt web trên di động, bạn cần một ứng dụng điện thoại (app) chuyên biệt để quản lý nhà thuốc của mình, Moss Pharma cũng có thể đáp ứng. Hãy truy cập kho ứng dụng Google và tìm kiếm phần mềm Moss Pharma.

Việc quản lý nhà thuốc từ xa là cực kỳ dễ dàng với ứng dụng Moss.Pharma. Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên kho ứng dụng tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn đề cao tính bảo mật tối đa, Moss Pharma phiên bản cài offline là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Moss Pharma phiên bản cài Windows

Có thể bạn sẽ bất ngờ với phiên bản này của Moss Pharma. Với những cơ sở kinh doanh thuốc yêu cầu tính bảo mật cao, không có kết nối mạng, đây là giải pháp tốt nhất. Moss Pharma phiên bản Windows có khả năng hoạt động offline rất mượt mà, trơn tru.

Moss Pharma phiên bản điện thoại Android đã ra mắt

Moss Pharma phiên bản điện thoại Android đã ra mắt

Do đó, nếu bạn cần một lựa chọn tối ưu để quản lý toàn diện nhà thuốc của mình, hãy lựa chọn phiên bản này nhé!

Trên đây là những phiên bản của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Bạn đã tìm được phiên bản ưng ý, phù hợp với nhà thuốc của mình chưa? Hãy liên hệ hotline Tech Moss ngay!

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Đăng ký nhận tin

Một tháng chúng tôi có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.