Tính năng quản lý nhà thuốc từ xa của Moss Pharma dành cho người bận rộn

29/05/2021
ho-tro-da-nen-tang-phan-mem-nha-thuoc-tech-moss.jpg

Bạn là chủ của nhà thuốc thường xuyên phải dành rất nhiều thời gian cho công việc ở nhà thuốc không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè và các công việc khác. Nhiều lúc bận việc không thể trực tiếp đến nhà thuốc bạn lo sợ thất thoát và không biết tình hình nhà thuốc hoạt động ra sao, nhân viên làm việc như thế nào chính vì vậy sử dụng ngay phần mềm quản lý nhà thuốc từ xa là câu trả lời cho vấn đề này.

Phân quyền nhân viên sử dụng phần mềm nhà thuốc

Là chủ của nhà thuốc lớn hay các chuỗi nhà thuốc thì chắc chắn bạn phải quản lý rất nhiều nhân viên. Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn phân quyền và cấp tài khoản riêng cho từng nhân viên phân quyền các tính năng mà nhân viên của bạn có thể sử dụng trên phần mềm.

>>Xem thêm:

Cảnh báo nguy hiểm phía sau phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free

Phần mềm quản lý phòng khám free có là sự lựa chọn tốt nhất

Tính năng quản lý nhà thuốc từ xa của Moss Pharma dành cho người bận rộn

Với tính năng này sẽ giúp bạn quản lý được các thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, giúp bảo mật thông tin chặt chẽ. Nhân viên sẽ không được quyền chỉnh sửa hoặc xóa các thông tin trên phần mềm nếu không có sự phân quyền của chủ nhà thuốc. Việc phân quyền cho từng nhân viên sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc của từng người, đồng thời chủ phòng khám dễ dàng quản lý hoạt động của nhân viên.

Theo dõi quá trình làm việc của từng nhân viên

Phần mềm quản lý giúp chủ nhà thuốc có thể theo dõi tất cả các hoạt động giao dịch có trên phần mềm, ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, báo cáo danh số, doanh thu bán hàng của nhân viên. Báo cáo doanh thu bán hàng theo từng nhân viên theo từng thời điểm thuận tiện cho quá trình theo dõi đánh giá công việc, chấm công và tính lương nhân viên một cách hiệu quả.

Tính năng quản lý nhà thuốc từ xa của Moss Pharma dành cho người bận rộn

Tránh tình trạng gian lận cho nhân viên nhà thuốc

Mỗi nhà thuốc đều sẽ có rất nhiều dược và mỗi dược sẽ có đơn vị tính khác nhau như: vỉ, viên, lọ,…vì vậy rất khó kiểm soát. Với phương pháp ghi chép thủ công chủ nhà thuốc rất dễ bị nhân viên qua mặt mà không hề hay biết, hậu quả của việc này khiến cửa hàng bị thất thoát. Nhưng khi bán hàng trên phần mềm, xuất hóa đơn hay nhập kho, xuất kho giúp chủ cửa hàng kiểm soát được số lượng hàng hóa bán ra mỗi ngày và kiểm kê kho thường xuyên để tránh tình trạng gian lận.

Theo dõi hoạt động của nhân viên nhà thuốc từ xa

Với những phần mềm quản lý nhà thuốc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây như của Tech Moss, mọi dữ liệu của nhà thuốc sẽ được lưu trữ mãi mãi và có thể truy cập để xem bất cứ thời điểm nào ở bất cứ đâu. Sử dụng phần mềm sẽ giúp chủ nhà thuốc có thể quản lý nhà thuốc từ xa yên tâm đi công tác, đi du lịch, dành thời gian nhiều cho gia đình và bạn bè không cần phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng mà vẫn có thể nắm bắt tình hình của nhà thuốc. Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma sử dụng ở nền tảng website trên máy tính hoặc app điện thoại thuận tiện cho quá trình quản lý nhà thuốc.

Tính năng quản lý nhà thuốc từ xa của Moss Pharma dành cho người bận rộn

Trên đây là một trong những tính năng của phần mềm nhà thuốc Moss Pharma. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hấp dẫn đến từ phần mềm quản lý nhà thuốc.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ