Cảnh báo nguy hiểm phía sau phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free

20/01/2022
Canh-bao-nguy-hiem-phia-sau-phan-mem-quan-ly-phong-kham-nha-khoa-free.jpg

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc ứng dụng phần mềm trong quản lý ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều phòng khám nha khoa vì sợ tốn kém chi phí đã lựa chọn sử dụng các phần mềm quản lý miễn phí. Nhưng họ lại không biết rằng những thứ miễn phí luôn tiềm tàng những mối nguy hiểm không thể lường trước được. Vậy cái “bẫy” phí sau các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free là gì? Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi bất cập hại khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free

Dễ bị nhiễm virus độc

Các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free thường đã được rack nên lớp bảo mật bên ngoài đã bị phá hỏng. Chính vì vậy, nếu sử dụng các phần mềm này phòng khám sẽ tạo điều kiện cho các hacker xâm nhập và lấy cắp các dữ liệu mật để sử dụng với mục địch xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của phòng khám trong mắt khách hàng. Bởi không một bệnh nhân nào muốn thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ và tràn lan trên mạng.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám free có là sự lựa chọn tốt nhất

Review phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

Chỉ đáp ứng các tính năng ở mức cơ bản

Một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chất lượng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng, cũng như giải quyết được những vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh của phòng khám. Tuy nhiên, với các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free chỉ đáp ứng được một số chức năng cơ bản. Các phòng khám không thể thêm, sửa hoặc xóa các tính năng không cần thiết.

Cảnh báo nguy hiểm phía sau phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free

Hệ thống thường xuyên xảy ra lỗi

Với những phần mềm miễn phí chắc chắn rằng không thể tránh khỏi việc xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng. Bởi sau khi được thiết kế phần mềm sẽ được các phòng khám sử dụng ngay mà không qua chỉnh sữa hay tối ưu theo các quy trình riêng của từng đơn vị. Điều này, sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của phòng khám. Đặc biệt, là các sai sót trong các bước tính toán, sắp xếp dữ liệu.

Không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng các phần mềm miễn phí tùy rằng các phòng khám sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá nhưng sẽ không được một cá nhân hay đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm khi có các sự cố xảy ra. Chính vì vậy, ngay từ khi chọn phương án đầu tư không mất chi phí thì các phòng khám nên xác định phải đối mặt với các rủi ro trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa trả phí có đắt đỏi như lời đồn

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free tuy sẽ có nhiều mặt lợi nhưng cũng sẽ có nhiều mặt hại. Chính vì vậy có nhiều câu hỏi được đặt ra: “Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa trả phí có đắt không” Điều này, còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp khác nhau và quy mô của của phòng khám để đưa ra mức giá phù hợp. Nhưng điểm ưu việt của các phần mềm trả phí là có khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối và khả năng mở rộng hệ thống để đáp ứng toàn diện các nhu cầu của phòng khám.

Tuy nhiên, với các phần mềm quản lý phòng khám có số lượng máy sử dụng ít và quy mô nhỏ thì mức giá sẽ thấp và có thể sử dụng trọn đời và thêm, sửa, xóa các tính năng ưu việt. Để biết chi tiết về giá phòng khám các nhà quản lý hãy liên hệ với chúng tôi và gửi quy mô phòng khám để được báo giá chính xác, nhanh chóng nhất.

Cảnh báo nguy hiểm phía sau phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng. Moss Clinic là một trong những phần mềm quản lý đang được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý và khám chữa bệnh của phòng khám nha khoa. Cùng với đó Moss Clinic cũng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Y tế đánh giá là phần mềm chất lượng cao. Đó chính là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên ngày đêm hết mình tạo nên một sản phẩm chất lượng với các tính năng đáp ứng từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bên cạnh đó, phần mềm của Tech Moss được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp khả năng lưu trữ dữ liệu được bảo mật an toàn một cách tuyệt đối. Ngoài ra, khi sử dụng các giải pháp của Tech Moss các phòng khám sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tận tính, chu đáo 24/7 giải đáp nhanh chóng các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Thay vì mất thời gian sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free mà không mang lại hiệu quả cao. Thì các nhà quản lý nên xem xét sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám chất lượng ngay từ ban đầu. Đây là một bước đi khôn ngoan trong kinh doanh nhằm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các phòng khám. Hy vọng với bài viết này, các nhà quản lý có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc phòng khám kinh doanh thuận lợi!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.