Review phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

14/01/2022
Review-phan-mem-quan-ly-phong-kham-nha-khoa-mien-phi.jpg

Hiện nay, các phòng khám đã bắt kịp xu thế phát triển công nghệ 4.0 bằng việc ứng dụng phần mềm trong quản lý. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn phần mềm quản lý, bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, dẫn đến quá trình tìm hiểu và lựa chọn khó khăn hơn trong đó có các phần mềm miễn phí. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ review về phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình lựa chọn.

Tổng quan về phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Để đáp ứng nhu cầu quản lý và vận hành phòng khám được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn việc ứng dụng phần mềm là điều hết sức cần thiết. Đây sẽ là công cụ hữu ích không chỉ hỗ trợ cho các nhà quản lý mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bộ nhân viên y tế cũng như bệnh nhân.

Cũng tương tự như quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám, phần mềm sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của các phòng khám. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều khách hàng đã triển khai ứng dụng phần mềm cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên trên thị trường hiện đang có các phần mềm miễn phí và phần mềm trả phí, đây cũng là yếu tố khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

Nếu các phòng khám có quy mô nhỏ hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu trước về phần mềm quản lý thì có thể sử dụng các phần mềm miễn phí. Bởi sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như dễ dàng tìm hiểu trước khi bắt đầu trải nghiệm một phần mềm trả phí. Còn với các phòng khám có quy mô lớn thì nên lựa chọn các phần mềm trả phí, điều này sẽ giúp phòng khám bảo mật thông tin tuyệt đối, không gian lưu trữ lớn, cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao.

Review phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

Những ưu nhược điểm của phần mềm phòng khám nha khoa miễn phí

Các phòng khám nha khoa ngày nay có xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý miễn phí ngày càng nhiều. Cùng điểm qua một số ưu nhược điển mà giải pháp này mang lại:

Ưu điểm

+ Không mất chi phí ban đầu.

+ Dễ dàng nắm bắt được hoạt động của phòng khám.

+ Quản lý chính xác được lượng hàng trong kho.

+ Quản lý dòng tiền hiệu quả.

Nhược điểm

+ Hệ thống bảo mật, an toàn dữ liệu kém.

+ Khả năng lưu trữ dữ liệu không được tốt.

+ Không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm.

+ Ít tính năng chỉ đáp ứng được các quy trình khám chữa bệnh cơ bản.

Review phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

Những phần mềm phòng khám nha khoa uy tín được tin dùng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm phòng khám nha khoa Moss Clinic

Moss Clinic hiện là phần mềm quản lý phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng bởi tính ưu việt của các tính năng và khả năng hiệu chỉnh, mở rộng theo yêu của phòng khám. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình mang đến cho phòng khám những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm phòng khám của Tech Moss được xây dựng đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành hỗ trợ các phòng khám bám sát theo đúng quy trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, Moss Clinic còn được ứng nhiều công nghệ tiên tiến như: điện toán đấm mây, kết nối vạn vật,…hỗ trợ các nhà quản lý và mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Review phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí

Phần mềm phòng khám BambuFit

Phần mềm đáp ứng đầu đủ các tiêu chi của phòng khám, dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi trên nhiều trình duyệt, mọi thiết bị di động từ điện thoại, máy tính bảng,…Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng như: phân quyền tài khoản sử dụng, quản lý lịch hẹn, quản lý thanh toán viện phí, lập kế hoạch điều trị, hệ thống báo cáo thông minh.

Phần mềm nha khoa DentalFlow

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người phần mềm quản lý phòng khám Dentalflow là công cụ đắc lực giúp các bạn quản lý những thứ như sau: Quản lý hồ sơ bệnh án chi tiết, Thông tin hành chính, Quản lý lịch hẹn, Chăm sóc bệnh nhân theo chiều sâu, Quản lý xưởng/ vật tư y tế.

Nếu Qúy khách hàng còn những vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.