Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP tốt nhất năm 2022

14/01/2022
Phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-GPP-tot-nhat-2022.jpg

Với xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0, việc ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà thuốc chắc chắn sẽ mạng lại nhiều lợi ích thiết thực. Để biết thêm những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc GPP tốt nhất năm 2022, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tech Moss nhé!

Tại sao nhà thuốc nên sử dụng phần mềm quản lý?

Việc quản lý tài chính, thu chi tại các nhà thuốc thực hiện trên sổ sách, excel, không có báo cáo tổng quan hàng ngày, dễ xảy ra sai sốt, dẫn đến khó khăn trong việc quản lý nguồn tài chính. Tình trạng thuốc, vật tư, hóa chất, thiết bị y tế sắp hết hạn không được đưa vào sử dụng mà đưa thuốc, vật tư, hóa chất, thiết bị y tế hạn dùng còn dài vào sử dụng, gây lãng phí tài chính. 

Đặc biệt là vấn đề quản lý nhân sự, các nhà thuốc hiện nay thường xuyên xảy ra tình trạng thất thoát nhưng không rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc trong thời điểm này là điều cần thiết.

>>Xem thêm: 

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP tốt nhất năm 2022

Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà quản lý cũng như các nhân viên nhà thuốc mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

+ Bán dàng dễ dàng hơn với phần mềm Moss Pharma.

+ Kiểm kê kho thuốc bằng mã vạch nhanh chóng.

+ Quản lý dòng tiền nhà thuốc chính xác.

+ Quản lý nhân viên tranh thất thoát.

+ Hệ thống cảnh báo kho dược hiệu quả.

+ Hệ thống báo cáo, thông kê khoa học, thông minh.

+ Gửi cơ sở dữ liệu linh hoạt lên cổng Cục Quản lý Dược.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP chất lượng Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) với đầy đủ các tính năng phù hợp cho các quy trình quản lý của quầy thuốc, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc từ đó hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý và dược sĩ thuận tiện trong quá trình bán hàng, kiểm kê thuốc, liên thông lên cổng Cục Quản lý Dược.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP tốt nhất năm 2022

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma được cho ra đời là giải pháp hoàn hảo góp phần nhỏ công sức vào công cuộc hiện đại hóa, số hóa ngành Y Tế Việt Nam. Cùng với đó là khát vọng tiên phong và những chiến lược đúng đắn, trong gần 10 năm qua, đội ngũ kỹ sư – chuyên gia của Tech Moss đã dành nhiều thời nghiên cứu, cũng như phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ trong ngành Y Tế để xây dựng nên một hệ thống quản lý tổng thể nhà thuốc, nhằm phục vụ cho công tác quản lý hành chính tại các đơn vị y tế cơ sở.

Với việc triển khai ứng dụng thành công tại hơn 10.000 nhà thuốc trên cả nước, Moss Pharma đã được chứng minh là một chương trình quản lý nhà thuốc tổng thể và hiện đại không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn đáp ứng được mọi chỉ tiêu của quốc gia đề ra về công cuộc chuyển đổi số đơn vị y tế cơ sở Việt Nam.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc GPP, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ