Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện?

14/01/2022
Vi-sao-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-chat-luong-benh-vien.jpg

Giải pháp nào để quản lý quy trình khám chữa bệnh được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trong khi các bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao phải làm việc theo phương pháp thủ công khiến hiệu suất làm việc giảm, tiêu tốn nhiều thời gian. Nhằm mục đích mang đến những giá trị tốt nhất dành cho các bệnh viện, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu những lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện trong hoạt động kinh doanh.

Những khó khăn khi quản lý bệnh viện theo phương pháp thủ công

Hiện nay, chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện đang còn gặp nhiều vấn đề bất cập, người dân và người nhà bệnh nhân không cảm thất hài lòng vể chất lượng dịch vụ. Điều này là do việc các bệnh viện đang quản lý theo phương pháp thủ công nên dẫn đến lập hồ sơ bệnh án sai sót, nhầm lẫn bệnh nhân, hồ sơ, thuốc men. Khác biệt giữa chẩn đoán ban đầu và tình trạng thực của bệnh nhân, các kết quả xét nghiệm không chính xác…

Để cải thiện chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện hiện nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì vậy mà hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhằm mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện?

Bệnh viện sẽ nhận được những lợi ích sử dụng phần mềm quản lý?

Dễ dàng truy xuất dữ liệu của bệnh nhân

Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ cho phép các bác sĩ truy xuất thông tin bệnh nhân một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhập chuột. Thông tin bệnh nhân được quản lý trong nội bộ trong phạm vi bệnh viện đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối dành cho bệnh nhân. Bác sĩ có thể dễ dàng kiểm tra hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để thuận tiện cho việc đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Tự động hóa quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện sẽ tự động hóa các công tác quản lý, số hóa toàn bộ các công tác thủ công thay vào đó là chỉ cần thao tác ngay trên phần mềm. Từ đó, gia tăng hiệu quả công việc tối ưu, nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu tập trung, còn phần mềm luôn đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ, quy trình 1 cách chính xác.

Mang lại hiệu quả về mặt chi phí

Ứng dụng phần mềm quản lý sẽ giúp các bệnh viện cắt giảm được rất nhiều công việc thủ công, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính – kế toán. Cắt giảm rất nhiều chi phí như tài liệu, hồ sơm giấy tờ, nguồn nhân lực nhờ vào những tính năng tự động hóa, tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu và nhiều chi phí liên quan khác.

Giảm thiểu các sai sót y khoa

Các quy trình quản lý khám chữa bệnh được thực hiện tại bệnh viện sẽ được tự động hóa trên phần mềm đảm bảo sự chính xác tối đa và hạn chế tối thiểu sự can thiệp của con người. Nhờ đó, phạm vi các sai sót y khoa được giảm đáng kể.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện?

Tăng khả năng bảo mật

Giải pháp phần mềm bệnh viện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, trong đó có khả năng bảo mật an toàn dữ liệu cao. Tất cả những thông tin cảu bệnh viện sẽ được lưu trữ dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây từ đó công tác bảo mật và quyền truy xuất dữ liệu sẽ được phân bởi các nhà quản lý.

Cải thiện chức năng khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân

Nhờ vào việc áp dụng phần mềm quản lý, quy trình khám chữa bệnh sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tất cả các khoa trong bệnh viện đều được kết nối với nhau và việc truy cập thông tin sẽ nhanh hơn, nâng cao năng lực, uy tín của bệnh viện, thu hút đông bệnh nhân và mang đến doanh thu cho bệnh viện.

Phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện Moss Hospital 

Moss Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng nhất hiện nay đang được rất nhiều cơ sở Y tế tin tưởng lựa chọn sử dụng trong công tác quản lý. Để đạt được thành quả như ngay hôm nay, Tech Moss đã nỗ lực dồn hết tất cả tâm huyết để xây dựng nên một hệ sinh thái Tech Moss cũng như niềm tin lớn dành cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện?

Phần mềm bệnh viện của Tech Moss được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của Bộ Y tế ban hành với đầy đủ các phân hệ HIS – quản lý thông tin bệnh viện, LIS – hệ thống thông tin xét nghiệm , PACS – lưu trữ và truyền tải hình ảnh , EMR – bệnh án điện tử, EHR – hồ sơ sức khỏe điện tử, CRM – chăm sóc khách hàng, Pharma – quản lý kho dược, HRM – quản lý nhân sự, tài sản.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss, các bệnh viện sẽ được đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tư vấn nhiệt tình chu đáo giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm. Đây cũng là điểm khác biệt giữa Tech Moss và các đơn vị khác vì vậy được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Nếu Qúy khách hàng còn những vấn đề cần được tư vấn và giải đáp về phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện. Hãy liên hệ với Tech Moss theo hotline 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.