Giải pháp phần mềm quản lý văn bản và điều hành

13/01/2022
Giai-phap-phan-mem-quan-ly-van-ban-va-dieu-hanh.jpg

Chắn chắn rằng việc quản lý văn bản theo phương pháp thủ công khiến cho việc quy trình nghiệp vụ không đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý để truyền đạt các thông tin một cách chính xác và nhanh chóng là điều hết sức cần thiết. Bởi phần mềm quản lý văn bản và điều hành là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Phần mềm quản lý giúp tin học hóa toàn bộ quy trình hoạt động, góp phần thay đổi và giải quyết công việc hiệu quả, từng bước góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy cùng Tech Moss đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về phần mềm quản lý văn bản nhé!

Những bất cập trong quản lý văn bản theo phương pháp thủ công

Với thời đại công nghệ 4.0 việc quản lý theo phương pháp thủ công không còn thích hợp như thời điểm trước đây. Bởi việc quản lý theo phương pháp này khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều bất cập trong công tác quản lý giấy tờ, văn bản, giải quyết công văn đi, đến. Chịu trách nhiệm xử lý, lưu trữ, bảo quản để khi cần đến có thể trình lên cấp trên nhanh chóng:

+ Quy trình quản lý văn bản, hồ sơ rời rạc không đồng bộ giữa các phòng ban khiến công tác quản lý không hiệu quả.

+ Khối lượng văn bản, hồ sơ giấy quá lớn gây khó khăn trong việc xử lý và truy xuất các tài liệu, hồ sơ tốn kém thời gian.

+ Chưa có phương tiện hỗ trợ quản lý, khiến cho công việc không hoàn thành một cách hiệu quả.

Giải pháp phần mềm quản lý văn bản và điều hành

+ Tốn chi phí cho việc in ấn khối lượng giấy tờ lớn, mực in, đầu tư máy in, nhân sự,…

+ Không gian lưu trữ văn bản, hồ sơ chiến diện tích lớn.

+ Năng suất làm việc của nhân viên không hiệu quả, ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

+ Nhà quản lý không thể nắm bắt được tình hình của doanh nghiệp khiến hoạt động kinh doanh không hiệu quả.

Chính vì vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành là công cụ hữu ích dành cho các doanh nghiệp hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý và nhân viên.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Với xu thế phát triển của công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, sự ra đời của phần mềm quản lý là một bước đột phá mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm quản lý đã khắc phục được những hạn chế, bất cập của việc quản lý theo phương pháp truyền thống.

Các phần mềm sẽ được xây dựng và tích hợp các tiện ích ưu việt để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quản lý văn bản, hồ sơ, công văn, tài liệu,… hiệu quả. Đặc biệt các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý và điều hành doanh nghiệp từ xa thông tin internet trên đa phương tiện như: máy tính bảng, laptop, điện thoại,…đáp ứng nhu cầu điều hành và xử lý công việc một cách linh hoạt – kịp thời – mọi lúc mọi nơi.

Nhân viên của doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được tất cả các văn bản, giấy tờ một cách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm và truy xuất thông tin như việc quản lý theo phương pháp thủ công. Không mất thời gian di chuyển qua lại giữa các phòng ban khiến hiệu suất công việc được nâng cao.

Giải pháp phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý văn bản và điều hành tốt nhất hiện nay

Tech Moss hiện đang là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý văn bản tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong công tác quản lý. Phần mềm của Tech Moss được thiết kế đáp ứng các chức năng từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ các nhà quản lý và nhân viên của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thực tế.

Hiện nay, Tech Moss đã triển khai thành công phần mềm cho nhiều khách hàng trên cả nước mà nhận được những phản phồi tích cực. Điều này, cho thấy giải pháp phần mềm của Tech Moss chính là giải pháp hoàn hảo gành cho các doanh nghiệp trong quản lý văn bản và hồ sơ một các hiệu quả, nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7 để giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc cần được giải đáp về phần mềm quản lý văn bản và điều hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ