Phần mềm quản lý phòng khám free có là sự lựa chọn tốt nhất

15/01/2022
Phan-mem-quan-ly-phong-kham-free-va-nhung-dieu-ban-can-biet.jpg

Có rất nhiều phòng khám mới mở đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý nào? Bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý phòng khám từ đa khoa cho đến chuyên khoa. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm riêng khiến các chủ phòng khám khó khăn trong quá trình lựa chọn. Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ gửi đến Qúy khách hàng những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề phần mềm quản lý phòng khám free.

Các phương pháp quản lý phòng khám miễn phí

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp quản lý phòng khám hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong vận hành phòng khám được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý phòng khám bằng excel

Phương pháp này các phòng khám không phải mất các chi phí đầu tư ban đầu, vì hầu như các máy tính đều sẽ có sẵn tiện ích này, phòng khám chỉ cần mở lên và sử dụng. Excel sẽ hỗ trợ quản lý đầy đủ các thông tin của phòng khám như tài chính – kế toán, thông tin bệnh nhân, thông tin nhân viên,…. Tuy nhiên, một vấn đề là excel không thể quản lý đồng bộ thông tin mà phải lưu ở nhiều file khác nhau. Cùng với đó là việc tra cứu và truy xuất thông tin gặp nhiều khó khăn.

Phần mềm quản lý phòng khám free có là sự lựa chọn tốt nhất

Quản lý phòng khám bằng các phần mềm free

Các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí cũng đang là một sự lựa chọn dành cho các phòng khám hiện nay, đây là một giải pháp được khá nhiều nhà quản lý lựa chọn bởi phần mềm được thiết kế có đầy đủ các tính năng đáp ứng quy trình khám chữa bệnh cơ bản của phòng khám. Nhưng việc sử dụng các phần mềm này cũng tiềm tàng những mối nguy hiểm về bảo mật thông tin của phòng khám.

Những khó khăn khi quản lý phòng khám bằng công cụ miễn phí

Việc quản lý theo phương pháp miễn phí cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho phòng khám. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những vấn đề bất cấp trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với những phần mềm miễn phí hay quản lý phương pháp excel sẽ không mang lại hiệu quả cao mà còn mất nhiều thời gian tìm hiểu và sử dụng hơn. Vì việc tiếp cận với các phần mềm này mất khá nhiều thời gian, cũng như không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng và học nhiều hàm công thức tính toán.

Bên cạnh đó các phần mềm miễn phí hay các file excel không có khả năng bảo mật thông tin không cao, thường dễ bị đánh cắp dữ liệu nếu không được bảo mật an toàn. Phần mềm cũng không có đầy đủ các tính năng ưu việt mà chỉ có các tính năng cơ bản, đáp ứng một số quy trình đơn giản của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý phòng khám free có là sự lựa chọn tốt nhất

Giải pháp quản lý nào dành cho các phòng khám hiện nay

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám tối ưu nhất hiện nay đang được nhiều nhà quản lý tin tưởng lựa chọn, thiết kế đáp ứng theo các tiêu chí do Bộ Y tế ban hành. Phần mềm Moss Clinic là giải pháp phần mềm được phát triển bởi Tech Moss, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ngành Y tế. Tech Moss tự tin mang đến cho các phòng khám những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu các phòng khám đang muốn chuyển đổi sổ tối ưu toàn bộ hoạt động, thì việc lựa chọn Moss Clinic chính là một giải pháp hoàn hảo. Phần mềm sẽ giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý được tất cả hoạt động của phòng khám để đưa ra các chiến lược phát triển trong tương lai. Các nhân viên Y tế có nhiều thời gian tập trung cho chuyên môn, tập trung vào các công việc quan trọng hơn.

Qua bài viết này, hy vọng sẽ có nhiều thông tin về các phần mềm quản lý phòng khám free. Nếu Qúy khách hàng đang còn những thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.