Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia tốt nhất hiện nay

19/01/2022
Phan-mem-lien-thong-du-lieu-Duoc-Quoc-gia-tot-nhat-hien-nay.jpg

Liên thông dữ liệu lên cổng Dược Quốc gia của các nhà thuốc là vấn đề hết cần thiết trong thời buổi hiện tại. Bởi vì, hiện nay tính trạng các nhà thuốc đang kê thuốc không đơn đang diễn ra phổ biến mà các cấp quản lý không thể kiểm soát được. Chính vì vậy, Bộ Y tế đã ra quyết định về việc ứng dụng phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia. Đây cùng chính là điều kiện bắt buộc khi muốn kinh doanh nhà thuốc. Hãy cùng Tech Moss tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tại sao cần phải liên thông dữ liệu lên cổng Dược Quốc gia?

Trên thực tế cho thấy hệ thống kinh doanh, phân phối dược đang còn tồn tại nhiều nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vấn nạn kinh doanh, phân phối thuốc giả, kém chất lượng hay kê thuốc không đơn cũng là vấn đề tồn đọng. Tuy nhiên, hệ thống phân phối qua nhiều kênh trung gian khác nhau khiến cho các cơ quan quản lý gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát chất lượng cũng như truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, giá cả của thuốc.

Đặc biệt, các nhà thuốc hiện nay đang còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý được thuốc trong kho như tình hình thuốc đến ngày cận date, thuốc đến sắp hết hàng, thuốc tồn kho,…Bởi để kiểm tra đinh kỳ thường xuyên kho thuốc sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, khiến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc gặp nhiều khó khăn.

>>Xem thêm:

Tại sao nhà thuốc cần kết nối liên thông dữ liệu dược?

Kết nối dữ liệu dược quốc gia với phần mềm quản lý Moss Pharma

Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia tốt nhất hiện nay

Những điều cần lưu ý khi liên thông lên cổng Dược Quốc gia

Cần liên thông những dữ liệu nào lên cổng Dược Quốc gia

Để liên thông lên cổng dược Quốc gia theo quyết định của Cục Quản lý Dược ban hành các nhà thuốc cần liên thông các dữ liệu sau:

+ Liên thông hóa đơn bản lẻ

+ Liên thông phiếu nhập kho

+ Liên thông phiếu xuất kho

Khi nào cần liên thông lên cổng

Liên thông dữ liệu hóa đơn bán lẻ, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho của các nhà thuốc lên cổng hiện nay là một điều kiện bắt buộc. Đến nay chưa có quyết định nào từ Cục Quản lý về việc thời gian liên thông. Các nhà thuốc có thể dành một ít thời gian vào cuối ngày, cuối tuần để đẩy các dữ liệu về hóa đơn bán lẻ, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho lên cổng.

Tần suất liên thông lên cổng như thế nào

Việc này tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà thuốc có hóa đơn bán lẻ, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho hay không? Việc liên thông nhiều hay ít sẽ tùy thuộc và hoạt động của nhà thuốc.

Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia tốt nhất hiện nay

Phần mềm liên thông dữ liệu dược quốc gia Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss. Ngoài việc có thể liên thông linh hoạt lên cổng Dược Quốc gia, thì phần mềm của Tech Moss còn có thể sử dụng để quản lý nội bộ linh hoạt. Với các phần mềm khác việc liên thông lên cổng phải sử dụng một bên thứ 3 mới có thể đẩy dữ liệu lên Cục Quản lý Dược. Còn riêng với Moss Pharma, các nhà thuốc có thể dễ dàng đẩy các hóa đơn bán lẻ, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho lên cổng mà không cần sử dụng bên thứ 3.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc dễ dàng theo dõi và kiểm soát được toàn bộ hoạt động của nhà thuốc để đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp cho từng giai đoạn. Bên cạnh đó, phần mềm của Tech Moss được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Khi sử dụng phần mềm của Tech Moss các nhà thuốc sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7 giải đáp các thắc mắc trong quá trình dùng phần mềm Moss Pharma.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ