Kết nối dữ liệu dược quốc gia với phần mềm quản lý Moss Pharma

03/01/2022
Ket-noi-du-lieu-duoc-quoc-gia-voi-phan-mem-quan-ly-Moss-Pharma.jpg

Hiện nay, Bộ Y tế đang siết chặt kết nối dữ liệu dược quốc gia cho các nhà thuốc, đơn vị phân phối dược (cơ sở bán buôn) để đảm bảo đáp ứng cho người bệnh, cung ứng đủ thuốc có chất lượng phục vụ phòng và chữa bệnh cho người dân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh do covid đang có diễn biến phức tạp.

Chính vì vậy mà các nhà thuốc, đơn vị phân phối dược đang cần tìm một phần mềm quản lý liên thông lên Cổng Dược Quốc Gia và quản lý nội bộ hiệu quả. Moss Pharma chính là phần mềm quản lý được đánh giá cao và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) nằm trong top các đơn vị dẫn đầu kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia. Các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, đơn vị cung ứng dược đang cần tìm kiếm một phần mềm liên thông lên Cục Quản lý Dược linh hoạt, nhanh chóng với giao diện đơn giản, chi phí hợp lý.

Vì sao đơn vị phân phối dược cần sử dụng phần mềm kết nối dữ liệu dược quốc gia?

+ Đối với người bệnh: Sẽ được mua thuốc có nguồn gốc, xuất xứ và thông tin để được lựa chọn thuốc, nơi mua thuốc và giá thuốc phù hợp, sử dụng thuốc chất lượng.

+ Đối với đơn vị cung ứng dược: Quản lý được toàn bộ quá trình hoạt động: doanh thu, lợi nhuận, mức độ kinh doanh theo từng thời điểm, theo dõi số lượng thuốc tồn kho, hạn dùng, bảng giá, dự trù thuốc,… Bên cạnh đó thực hiện các báo cáo theo quy chế dược được ban hành của Bộ Y tế.

+ Đối với cơ quan chức năng: Quản lý được chất lượng thuốc, việc kê đơn và bán thuốc kê đơn; ghi nhận các báo cáo thống kê từ các đơn vị cung ứng dược.

Kết nối dữ liệu dược quốc gia với phần mềm quản lý Moss Pharma

Kết nối dữ liệu dược quốc gia với phần mềm Moss Pharma sẽ có những ưu điểm nổi bật gì?

Liên thông dữ liệu linh hoạt lên Cục Quản lý Dược

+ Nhập gửi cổng nhanh chóng.

+ Quản lý nội bộ hiệu quả.

+ Liên kết gửi cổng với các phần mềm khác chưa có kết nối liên thông đang (theo hình thức API, Excel hoặc XML).

Tặng trang website đặt hàng

Chỉ cần chọn tên thuốc, số lượng cần đặt, không cần viết đơn gửi zalo hay tin nhắn hệ thống sẽ tự động check được các dược đó có còn tồn trong kho hay không. Từ đó, gửi thông báo về nhà phân phối, ngoài ra website đặt hàng sẽ hỗ trợ các đơn vị phân phối:

+ Lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mại.

+ Quản lý công nợ khách hàng.

+ Quản lý quy trình đặt hàng, số lượng các đơn hàng đã đặt hàng của các nhà thuốc.

Kết nối dữ liệu dược quốc gia với phần mềm quản lý Moss Pharma

Quảng cáo sản phẩm của đơn vị cung ứng dược đến nhà thuốc hiệu quả

Ngoài ra, để các sản phẩm, chương trình khuyến mại, chiến dịch marketing của đơn vị cung ứng dược tiếp cận với các nhà thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thì việc kết hợp giữa phần mềm nhà thuốc với phần mềm đơn vị phân phối là một giải pháp tối ưu nhất. Bởi nó sẽ tạo ra một nền tảng khép kín giữa đơn vị phân phối với các nhà thuốc.

+ Hệ thống sẽ cảnh báo dược tồn Min trên phần mềm giúp nhà thuốc chủ động gửi danh sách lên nhà phân phối.

+ Không cần nhập liệu nhiều lần, phần mềm sẽ tự động gửi danh sách đặt hàng cho đơn vị phân phối.

+ Quản lý được quá trình đặt hàng (xác minh đơn hàng, giao hàng, nhận hàng đều được ghi nhận và báo cho đơn vị cung cấp và nhà thuốc).

+ Các nhà thuốc sẽ nhận được thông báo và ghi nhận danh sách đơn hàng ngay trên phần mềm mà không cần nhập lại nhiều lần.

Chính vì vậy, để tăng doanh thu cho đơn vị cung ứng, đầu tư mua phần mềm dành tặng cho các nhà thuốc chiếm chi phí rất ít nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Nếu các đơn vị cung ứng dược đang còn những thắc mắc về phần mềm kết nối dữ liệu Dược Quốc gia linh hoạt và quản lý quá trình đặt hàng của nhà thuốc hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0942.086.222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ