Thu lời gấp đôi khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

16/04/2021
10-y-tuong-tiep-thi-phong-kham-nha-khoa-giup-thu-hut-them-nhieu-khach-hang.jpg

Cần rất nhiều yếu tố để có thể làm nên sự thành công của cả một phòng khám như chuyên môn, uy tín, kinh nghiệm, trang thiết bị vật tư y tế, chất lượng dịch vụ, sự đổi mới kịp thời….Suy cho cùng, mọi yếu tố đều hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân. Để bắt đầu chặng đường chinh phục khách hàng, Tech Moss sẽ mách bạn 3 mẹo ăn điểm sau với phần mềm phòng khám

1, Nghiên cứu sở thích, nhu cầu khách hàng

Hãy cho phép khách hàng thường xuyên phản hồi ý kiến của họ về dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám, từ đó rút ra được bài học để cải thiện dịch vụ từ những gì khách hàng chia sẻ. Không có gì quý báu hơn bằng những góp ý chân thực từ chính những đối tượng mình đang phục vụ. 

Phần mềm phòng khám

Phòng khám càng có nhiều thông tin thì lại càng dễ thu hút khách hàng tiềm năng, biến khách hàng mới thành khách hàng thân thiết. Khi số lượng khách hàng tăng đến mức nhận định, bạn có thể nhóm nhiều khách hàng có cùng điểm chung, có cái nhìn toàn diện về từng nhóm khách hàng để đưa ra những chương trình Marketing phù hợp nhất.

2, Nắm bắt thông tin khách hàng 

Thông tin khách hàng chắc chắn phải được lưu trữ lại đầy đủ chi tiết nhất có thể. Một số thông tin cơ bản như tên tuổi, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử khám bệnh……ngoài ra có thể lưu thêm những thông tin liên quan khác như: nghề nghiệp, khả năng tài chính, sở thích của khách hàng. Đây được xem là những thông tin có cực kỳ có giá trị nếu biết cách khai thác. 

Xem thêm: Quản lý tốt thành viên của phòng khám, khách hàng không bao giờ có thể “ngó lơ” bạn

Với phần mềm phòng khám của Tech Moss, người dùng có thể dễ dàng thấy được sự ưu việt về vấn đề quản lý thông tin khách hàng. Các thông tin khách hàng được hệ thống lưu lại và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào. Chỉ với thao tác đơn giản tìm kiếm khách hàng theo tên / số điện thoại / mã khách hàng, tất cả thông tin liên quan như lịch sử giao dịch, giá trị giao dịch, công nợ hay các chương trình khuyến mãi của khách hàng đều được hiển thị một cách trực quan.

Thông tin bệnh nhân

3, Thường xuyên xây dựng chương trình khuyến mãi các dịp lễ lớn

Một điều cực kỳ khó khăn tại tất cả các đơn vị kinh doanh nói riêng và phòng khám nói chung là làm cách nào thu được tối đa lợi nhuận nhưng vẫn phải trong tầm ngân sách cho phép. Phát triển mạnh thị phần của doanh nghiệp bằng cách làm hài lòng khách hàng. Vậy, làm cách nào để thỏa mãn được những yêu cầu đó, câu trả lời chính là xây dựng một mức giá hợp lý, cộng với lồng ghép các chương trình khuyến mãi theo thời điểm.

Trong quá trình áp dụng chương trình khuyến mãi, chúng ta phải thường xuyên đo lường hiệu quả qua hai kênh truyền thông và doanh số. Ở kênh truyền thông, chương trình cần có độ phủ ở tất cả mọi nơi, sức tương tác lớn, tầm ảnh hưởng rộng. Tại kênh doanh số, bạn cần truy cập vào phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic để xem các con số thống kê lượng bệnh nhân đến khám thực tế. Dựa trên các báo cáo để thấy được mức độ quan tâm của khách hàng, từ đó rút kinh nghiệm cho những chương trình khuyến mãi lần sau. 

Khuyến mãi phần mềm phòng khám

Với tình hình hiện nay, khi mà số lượng các phòng khám ngày càng nhiều, kéo theo đó là khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Chính vì lẽ đó mà các chủ quản lý phòng khám lại thêm nhiều nỗi lo: lo đối thủ chiếm thị phần, lo hình ảnh phòng khám bị lu mờ ….. 

Tụt hậu với công nghệ, không bắt kịp với xu hướng kinh doanh. Marketing yếu dẫn đến khách hàng ngày càng ít. Đã đến lúc cần thay đổi chiến lược kinh doanh. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám, các nhà quản lý có thể bớt được 30% khối lượng công việc. Thêm đó, việc tích hợp sẵn các phân hệ hỗ trợ Marketing và chăm sóc khách hàng sẽ giúp tăng trung bình 20% doanh thu cho phòng khám. 

Bên cạnh phần mềm quản lý phòng khám , Tech Moss còn cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý y tế như :

Phần mềm quản lý nhà thuốc

∨ Phần mềm quản lý bệnh viện

⚜️Giải pháp phần mềm Y tế TECH MOSS
☎ 0942.086.222
Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.