Phần mềm phòng khám Moss Clinic hỗ trợ công việc hàng ngày của bạn

13/07/2020
quan-ly-benh-nhan-moss-clinic-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Mở một phòng khám tư không phải công việc đơn giản. Đây cũng là mơ ước của hầu hết những người học Y khoa. Hãy để phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic đồng hành cùng bạn. Với Moss Clinic, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các công việc hành chính. Bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc chuyên môn.

> Xem thêm:

Moss Clinic giúp bạn quản lý nhân viên

Phòng khám chuyên khoa tư quy mô nhỏ nhất thông thường sẽ có một bác sĩ và 1-2 phụ tá. Tuy nhiên, các phòng khám đa khoaHướng dẫn cách quản lý phòng khám đa khoa nhiều cơ sở hiệu quả chắc chắn sẽ có rất nhiều nhân viên cần quản lý.

Phần mềm có khả năng chấm công tự động cho nhân viên, tự động tính lương theo công thức có sẵn. Với các phòng khám quy mô vừa và nhỏ, Moss Clinic giúp bạn những công việc hành chính – nhân sự rất hiệu quả.

Quản lý  tài khoản nhân viên và phân quyền

Quản lý  tài khoản nhân viên và phân quyền

Moss Clinic: Quản lý chỉ định và kết quả CLS

Phòng khám đa khoa chắc chắn sẽ không thể thiếu các chỉ định cận lâm sàng. Phòng khám tai mũi họng, phòng khám sản phụ khoa, phòng khám nhi… cũng có một số loại chỉ định cận lâm sàng như siêu âm, nội soi,… Do đó, phần mềm phòng khám rất cần tính năng này.

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic vừa cho phép bạn chỉ định CLS vừa theo dõi kết quả CLS của bệnh nhân. Tất cả các phân hệ quản lý được tích hợp gọn nhẹ trong 1 phần mềm duy nhất. Bạn cũng dễ dàng cấu hình thiết lập các dịch vụ, phí dịch vụ của phòng khám.

quan-ly-chi-dinh-can-lam-sang-moss-clinic-tech-moss

Phần mềm phòng khám còn giúp lưu trữ các kết quả khám cận lâm sàng theo từng lần khám của bệnh nhân. Các bác sĩ có thể theo dõi các kết quả của từng lần khám. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc theo dõi hiệu quả, tiến triển của bệnh nhân.

Moss Clinic: Quản lý thanh toán viện phí 

Chi phí khám chữa bệnh đều được phần mềm theo dõi đầy đủ, chi tiết. Phần mềm sẽ giúp bạn hạch toán thu chi chính xác. Vật tư tiêu hao cũng được theo dõi theo từng nghiệp vụ.

Chi phí khám chữa bệnh của khách được tính toán nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, Moss Clinic còn có tính năng liên thông cổng BHXH. Bạn có thể dùng máy quét để đọc thông tin bệnh nhân. Dữ liệu khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được gửi lên cổng BHXH Việt Nam.

in-bien-lai-thanh-toan-dich-vu-moss-clinic-tech-moss

Phần mềm giúp thanh toán dịch vụ khám với BHYT

Tính năng này có ý nghĩa rất lớn. Các phòng khám có khám BHXH thường thu hút đông bệnh nhân tới thăm khám hơn. Đây là một lợi thế của phòng khám trước các đối thủ.

Moss Clinic: Quản lý kho dược và liên thông dữ liệu

Y và Dược luôn đi cùng nhau. Khi thăm khám tại phòng khám của bạn, bệnh nhân thường tin tưởng đơn thuốc của các bác sĩ. Các phòng khám có thể kết hợp bán thuốc kê theo đơn bác sĩ. Các thuốc được cấp phát cho bệnh nhân cũng cần được quản lý.

Điều quan trọng là các nhà thuốc trong phòng khám, bệnh viện cũng cần phải được liên thông dữ liệu dược. Đây là tính năng quan trọng mà nhiều phòng khám cần. Hầu hết các phần mềm quản lý phòng khám không có khả năng gửi dữ liệu quản lý dược. Do đó, để đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế, nhiều phòng khám phải sử dụng tới 2 phần mềm quản lý kho thuốc.

quan-ly-ban-thuoc-tai-phong-kham-moss-clinic-tech-moss

Với phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic, quản lý kho thuốc quá đơn giản. Bạn vừa có thể bán thuốc vừa gửi cổng liên thông dữ liệu dược linh hoạt. Phòng khám sẽ chỉ cần sử dụng 1 phần mềm duy nhất cho mọi tính năng.

Moss Clinic tích hợp quản lý hồ sơ bệnh nhân

Quản lý hồ sơ bệnh nhân là một nhiệm vụ quan trọng. Các phòng khám thậm chí phải sử dụng một phần mềm quản lý bệnh nhân riêng biệt. Với Moss Pharma, bạn không còn cần quá nhiều tính năng nữa. Phân hệ quản lý bệnh nhân giúp bạn theo dõi tiền sử bệnh nhân dễ dàng.

  • Phần mềm có các tính năng ưu việt như:
  • Xác nhận lịch đăng ký khám của khách hàng
  • Thông báo bệnh nhân đến tái khám
  • Xem lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân
  • Quản lý bệnh nhân bằng thẻo BHYT hoặc số điện thoại, hoặc mã tự sinh của hệ thống.
  • Phát hành thẻ bệnh nhân

Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ cẩn thận

Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ cẩn thận

Với các phòng khám, bệnh viện, lưu trữ hồ sơ bệnh nhân là một công việc quan trọng. Nó cũng tốn thời gian và nhân lực. Với phần mềm quản lý phòng khám có tích hợp hệ thống bệnh án điện tử, công việc sẽ dễ dàng hơn. Giờ đây các bác sĩ có thể dễ dàng xem lại lịch sử bệnh lý của bệnh nhân và hội chẩn từ xa.

Trên đây là những tính năng trợ thủ của phần mềm phòng khám. Bạn có thể tự động hóa quy trình làm việc của phòng khám của mình. Đừng quên liên hệ Tech Moss để được tư vấn miễn phí giải pháp cho cơ sở y tế của bạn nhé!

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Đăng ký nhận tin

Một tháng chúng tôi có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.