Quản lý thuốc bằng phần mềm: Bạn được lợi gì?

09/06/2020
loi-ich-phan-mem-nha-thuoc-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Tại sao bạn cần sử dụng một phần mềm quản lý xuất sắc cho kinh doanh dược phẩm? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà thuốc đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Tech Moss đi tìm những lợi ích mà phần mềm quản lý nhà thuốc mang lại cho các nhà quản lý nhé.

>> Xem thêm:

Tiêu chuẩn nhà thuốc GPP là gì? Tại sao bạn cần tuân thủ?

Phần mềm bán hàng là gì: Lịch sử phía sau sự phát triển

Cung cấp một hệ thống ổn định

Phần mềm quản lý thuốc được thiết kế để đưa yếu tố quản lý vào hệ thống. Khi các quy trình được tổ chức và quản lý tốt, việc quản lý mọi thứ trên hệ thống và sổ sách sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, thông tin được lưu trữ tập trung trên hệ thống và do đó người được ủy quyền có thể dễ dàng truy cập dữ liệu để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

Một số phần mềm có tính năng lưu trữ đám mây. Đây là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giải pháp công nghệ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể truy cập hệ thống từ xa mọi lúc, mọi nơi. Việc quản lý sẽ không bị giới hạn không gian, thời gian.

Cải thiện hiệu suất bán thuốc

So sánh hiệu quả của quy trình thao tác thủ công với phần mềm không bao giờ là điều đúng đắn. Khi sử dụng phần mềm cho bất kỳ tác vụ nào, các công việc hàng ngày tương tự sẽ dễ dàng hơn thông qua các quy trình tự động. 

Quản lý thuốc bằng phần mềm: Bạn được lợi gì?

Quản lý bằng phần mềm mọi lúc, mọi nơi với điện thoại

Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành

Đăng ký sử dụng một phần mềm trong hệ thống quản lý nhà thuốc của bạn có vẻ như là một khoản chi phí bổ sung nhưng thực ra đó là một khoản đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. Nghiên cứu kỹ danh sách các lợi ích do phần mềm mang lại sẽ giúp bạn thấy được hiệu quả chi phí mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc thực hiện nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn và theo dõi chính xác hơn.

Quản lý hàng tồn kho hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ đánh giá hiệu quả tất cả mọi thứ, kể cả quản lý hàng tồn kho. Giải pháp công nghệ mới sẽ đưa ra một cảnh báo hàng tồn kho cho các nhà quản lý kịp thời. Từ đó, bạn có thời gian đủ dài để chuẩn bị hàng hóa bổ sung cần thiết. Quản lý hàng tồn kho cũng rất quan trọng trong doanh nghiệp, ngang với quản lý dòng tiền. Khi dữ liệu được thu thập đầy đủ, chi tiết, việc theo dõi hàng hóa cũng trở nên dễ dàng. Điều này giúp các chuyên gia biết chi tiết về tất cả mọi người tham gia vào các dịch vụ.

Quản lý thuốc bằng phần mềm: Bạn được lợi gì?

Quản lý hàng tồn kho không còn là vấn đề nhờ phần mềm nhà thuốc

Phần mềm hệ thống quản lý nhà thuốc của bạn

Hệ thống phần mềm do các công ty cung cấp phần mềm giải pháp cung cấp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần xem xét là kinh nghiệm của công ty đang cung cấp dịch vụ. Danh tiếng của công ty cũng quan trọng vì đó là một trong những yếu tố có giá trị sẽ giúp biết được năng lực thực sự của tổ chức. 

Hơn nữa, các công ty cũng cung cấp dịch vụ để tùy chỉnh phần mềm theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể nói tất cả các yêu cầu quan trọng của mình cho công ty để có được một phần mềm tùy chỉnh đúng với đặc thù kinh doanh của mình.

Tổng kết

Hệ thống quản lý dược phẩm hiện đại đã trở nên sáng tạo hiện đang cung cấp rất nhiều sáng kiến ​​cho người dùng. Và với số lượng lớn lợi ích như vậy, đây là một lợi thế tuyệt đối để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn. 

Đặc biệt, với yêu cầu quản lý thuốc từ Cục Quản lý dược, phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ bắt buộc với nhà thuốc. Phần mềm quản lý dịch vụ lĩnh vực toàn diện và dễ sử dụng của chúng tôi giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của đám mây, tính di động của doanh nghiệp, IoT, kinh doanh thông minh và phân tích dữ liệu để tăng hiệu suất của hoạt động bán hàng của bạn. Phần mềm quản lý bán hàng dược phẩm trực quan của chúng tôi đã được thử nghiệm, thử nghiệm và tin cậy bởi nhiều nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc trên toàn Việt Nam.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss. All rights reserved.

Liên hệ