Phần mềm quản lý phòng khám Crack có là lựa chọn tốt cho bạn?

13/07/2020
featured-bao-mat-phan-mem-quan-ly-phong-kham-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Phần mềm phòng khám là một khoản đầu tư khá lớn về tài chính. Nhiều phòng khám thường tìm đến các phần mềm phòng khám Crack để thay thế. Đây có phải là một quyết định khôn ngoan?

> Xem thêm:

Phần mềm phòng khám crack: Không có gì là miễn phí!

Điều này vẫn luôn đúng. Các công ty phần mềm thường thu phí để duy trì, phát triển tính năng phần mềm. Phần mềm phòng khám crack có thể cho bạn sử dụng các tính năng mà không cần trả phí. Tuy nhiên, thứ bạn đánh đổi là rất lớn. Đó có thể là dữ liệu bạn đang sử dụng, khả năng nâng cấp.

Nếu bạn muốn mở rộng phòng khám, nâng cấp về công nghệ thông tin là cần thiết. Tuy nhiên, phần mềm phòng khám crack không cho phép bạn làm được điều đó. Bạn sẽ không thể chuyển và đồng bộ dữ liệu giữa các phòng khám. Nếu bạn là một người quản lý có tầm nhìn, chiến lược, bạn sẽ nhận ra bất tiện này.

Phần mềm phòng khám không có khả năng kết nối mạng

Đây là điều rõ ràng với bất kỳ phần mềm crack nào. Bởi khi dùng phần mềm có kết nối mạng, hệ thống sẽ tự động nhận biết phần mềm dùng chùa. Mọi gian lận sẽ bị phát hiện và vô hiệu háo ngay lập tức. Đó là lý do khi dùng phần mềm phòng khám crack, người dùng thường phải ngắt mạng, tắt tính năng cập nhật.

Ngày nay, hệ thống dữ liệu được lưu trữ tập trung trên hệ thống đám mây, tiện lợi để truy cập mọi lúc mọi nơi. Cách thức lưu trữ này lại đòi hỏi máy tính kết nối mạng. Do đó, việc sử dụng sẽ bị gián đoạn nếu không có kết nối mạng.

Hồ sơ thông tin bệnh nhân là rất nhạy cảm

Hồ sơ thông tin bệnh nhân là rất nhạy cảm

Ngoài ra, phần mềm phòng khám quản lý có khám BHYT sẽ yêu cầu kết nối mạng để liên thông lên cổng BHXH. Do đó, sử dụng phần mềm quản lý phòng khám crack không có kết nối mạng là hoàn toàn vô nghĩa. Bạn sẽ không thể khám chữa bệnh ở cấp độ cao hơn.

Sử dụng phần mềm một thời gian. bạn có thể muốn cập nhật tính năng. Bạn sẽ làm thế nào khi phần mềm của bạn không được cập nhật?

Phần mềm phòng khám crack không được hỗ trợ

Điều này là hiển nhiên. Rõ ràng không công ty nào chấp nhận việc gian lận trong sử dụng sản phẩm mà chưa được công ty đồng ý. Các phần mềm y tế thường phức tạp và cần phải được đào tạo, hỗ trợ sử dụng hàng ngày. Với phần mềm phòng khám crack, sự hỗ trợ hoàn toàn bằng 0. Khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ không có người trợ giúp. Bạn có sẵn sàng cho điều đó?

Nếu dữ liệu phần mềm đột ngột biến mất, bạn sẽ không thể yêu cầu đền bù, hỗ trợ lấy lại dữ liệu. Mức phí bạn bỏ ra để sử dụng phần mềm không chỉ là bản quyền phần mềm. Đó còn là lợi ích, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng bạn nhé.

Phần mềm phòng khám crack kém bảo mật

Bạn cần hiểu nguyên lý hoạt động để crack phần mềm. Các công cụ crack sẽ sử dụng những công cụ can thiệp, làm sai lệch phần mềm để truy cập bất hợp pháp. Khi đó, tính bảo mật của phần mềm đã không còn được bảo đảm. Những dữ liệu nhạy cảm như thông tin khách hàng, lịch sử bệnh lý sẽ bị thu thập bất hợp pháp.

Hacker có thể truy cập dữ liệu phòng khám của bạn dễ dàng

Hacker có thể truy cập dữ liệu phòng khám của bạn dễ dàng

Hãy tưởng tượng bệnh nhân của bạn chỉ đến khám sức khỏe tại phòng khám của bạn. Khách hàng này bị chẩn đoán mắc một căn bệnh nhạy cảm. Và sau đó, rất nhiều người biết điều này? Quá bất bình, bệnh nhân này hoàn toàn có thể khởi kiện phòng khám của bạn vì tội làm lộ thông tin cá nhân. Phòng khám của bạn vừa phải chịu trách nhiệm pháp lý, đền bù tài chính vừa mất uy tín với các bệnh nhân khác.

Chưa dừng lại ở đó, hãy tưởng tượng phần mềm phòng khám của bạn bị hacker xâm nhập. Các thông tin kế toán, nhân sự, khách của bạn bị truy cập và lấy đi. Điều này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dữ liệu thuế là rất nhạy cảm đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dữ liệu thông tin khách hàng bị đánh cắp và bị đối thủ mua lại. Đây chắc chắn là những tổn thất mà bạn không bao giờ mong muốn.

Trên đây là những bất cập của phần mềm phòng khám crack. Do đó, hãy cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm này bạn nhé!

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.