Moss Pharma – Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện hàng đầu

15/09/2022
Phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-benh-vien-600.jpg

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện khác nhau, một trong số đó chính là Moss Pharma. Để tìm hiểu vì sao phần mềm này được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện, hãy cùng tìm hiểu với Techmoss qua bài viết sau.

Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma có gì tốt?

Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma được thiết kế và hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nó không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế mà còn có rất nhiều tính năng tiện dụng khác như:

  • Giúp quản lý việc bán hàng thuận tiện hơn
  • Quản lý kho thuốc hiệu quả hơn
  • Quản lý được nhân sự làm việc tại kho thuốc
  • Cung cấp các mẫu và thống kê, báo cáo thu chi chi tiết
  • Hỗ trợ việc liên thông nhà thuốc lên cổng Dược Quốc gia

Có thể nói, đây là một phần mềm được thiết kế để phù hợp một cách hoàn hảo với các nhà thuốc bệnh viện vừa và nhỏ, hay thậm chí là chuỗi nhà thuốc.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma có gì tốt?

Lý do phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma được tin dùng

Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật nhất, những tính năng ưu việt của Moss Pharma đang hỗ trợ đắc lực cho các nhà thuốc hiện nay:

Quản lý kho thuốc hiệu quả hơn

Với mỗi nhà thuốc thì kho chứa thuốc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn luôn cần được cung cấp thông tin về số lượng tồn kho, loại thuốc sắp hết hạn, loại nào sắp hết… Từ đó đưa ra các phương án xử lý hoặc lên kế hoạch nhập hàng từ nhà cung cấp.

Ngoài những điều trên, việc sử dụng phần mềm còn giúp bạn biết chính xác loại thuốc nào, đang ở đâu mà không cần đến tận nơi.

Quản lý bán hàng tốt hơn

Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma cung cấp 2 lựa chọn bán thuốc theo đơn và bán thuốc theo mẫu có sẵn. Đồng thời cung cấp tính năng tạo đơn thuốc mới, tích hợp máy in, máy quét mã vạch… giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa online và offline? Nên chọn gì?

Lý do phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma được tin dùng

Quản lý nhân viên

Đây là tính năng mà không nhiều phần mềm nhà thuốc bệnh viện có. Với Moss Pharma, bạn không chỉ cho nhân viên chấm công, tính công, theo dõi ca làm của nhân viên mà còn có thể phân quyền cụ thể cho từng người để cùng sử dụng phần mềm một cách tiện dụng.

Kiểm kho chính xác hơn

Kho thuốc luôn có lượng lớn hàng xuất – nhập, tần suất liên tục và số lượng thay đổi liên tục. Điều này khiến việc quản lý thủ công trở nên khó khăn và gặp nhiều sai sót.

Với phần mềm Pharma, bạn sẽ dễ dàng thống kê được từng loại thuốc trong kho. Cho dù có chênh lệch, cũng chỉ cần đối chiếu số lượng trên hóa đơn bán thực tế với hàng tồn để tìm ra nguyên nhân.

Việc giải quyết được hàng tồn kho sẽ giúp bạn tránh được khoản chi phí lớn cho việc bảo quản hoặc xử lý khi thuốc quá hạn.

Sử dụng linh hoạt

Nếu đang sở hữu một chuỗi nhà thuốc, hoặc trong viện có nhiều nhà thuốc nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt giá bán riêng cho từng nhà thuốc con và chuyển thuốc tới đó chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ngoài ra, nhờ việc tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau và sử dụng thông qua kết nối Internet mà bạn có thể sử dụng, quản lý từ xa (có thể sử dụng cả trên máy tính bảng hay điện thoại di động có kết nối mạng).

Hỗ trợ liên thông nhà thuốc

Đây là yêu cầu bắt buộc với các nhà thuốc hiện nay và phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma cũng hỗ trợ bạn tính năng này.

Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra lại các đơn thuốc một lần nữa trước khi gửi đi để tránh các sai sót không đáng có.

Báo cáo đa chiều

Phần mềm này tổng hợp sẵn nhiều mẫu báo cáo khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm, lọc hay tùy chỉnh báo cáo một cách linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc.

Qua những thông tin trên mà Techmoss vừa cung cấp, tin rằng bạn đã hiểu được tầm quan trọng cũng như lý do vì sao phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Pharma được lựa chọn và đánh giá cao hiện nay.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ