Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

09/09/2022
Phan-mem-quan-ly-tai-san-benh-vien-600.jpg

Số lượng máy móc, trang thiết bị, vật tư… trong mỗi bệnh viện (gọi chung là tài sản bệnh viện) ngày nay là rất lớn. Việc quản lý chúng theo phương pháp thủ công dường như là không đủ và không đảm bảo hiệu quả. Chính vì thế, Techmoss đã mang tới một giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất, đó là phần mềm quản lý tài sản bệnh viện.

Ưu điểm của phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

Không chỉ giúp việc quản lý các danh mục tài sản bệnh viện tốt hơn, thuận tiện và đơn giản hơn mà phần mềm giúp quản lý tài sản trong bệnh viện còn mang lại rất nhiều ưu điểm khác, như:

Tính phù hợp cao

Phần mềm được nghiên cứu và phát triển dựa trên những quy trình quản lý của nhiều đơn vị, bệnh viện trên cả nước. Đảm bảo có đầy đủ các tính năng cũng như sự phù hợp với mọi quy mô khám chữa bệnh, từ phòng khám tư nhân, cho tới các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa lớn.

Xem thêm: Tìm hiểu ngay về ưu nhược điểm của phần mềm quản lý bệnh viện

An toàn, bảo mật tốt

Sử dụng công nghệ đám mây trong việc lưu trữ thông tin và các dữ liệu sử dụng, đồng thời tích hợp nhiều tính năng bảo vệ, giúp phần mềm quản lý tài sản bệnh viện có thể chống lại việc đánh cắp dữ liệu hoặc xâm nhập trái phép một cách hiệu quả.

Truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác

Chỉ với một vài click chuột, toàn bộ thông tin liên quan tới tài sản bất kỳ sẽ được hiển thị đầy đủ và chi tiết từ khi mới mua về cho tới những lần sử dụng, quá trình bảo hành, thay thế cho tới khi thanh lý…

Khả năng đồng bộ dữ liệu

Chỉ cần đăng nhập tài khoản và kết nối với phần mềm, mọi thông tin từ các phòng, khoa sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống. Giúp nhà quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động xuất – nhập, sử dụng tài sản bệnh viện một cách dễ dàng dù ở bất cứ đâu.

Ưu điểm của phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

Xem thêm: Phần mềm quản lý hệ thống nhà thuốc – Giải pháp quản lý hiệu quả

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Tùy thuộc vào quy mô và quy trình làm việc của đơn vị mình mà bạn có thể tùy ý điều chỉnh (thêm mới, xóa bỏ, điều chỉnh…) các tính năng của phần mềm cho phù hợp với thực tế sử dụng.
Đây cũng là điều mà rất ít các phần mềm quản lý bệnh viện nói chung và phần mềm quản lý tài sản bệnh viện nói riêng khác có thể làm được.

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

Nếu bạn đang thắc mắc, ngoài những ưu điểm trên thì phần mềm này có thể làm được những gì? Thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

 • Giúp quản lý hiệu quả toàn bộ tài sản hiện có của bệnh viện
 • Lưu lại toàn bộ lịch sử, quá trình sử dụng một tài sản bất kỳ tại mọi thời điểm
 • Quản lý các thông tin có liên quan tới nhà cung cấp, phân phối (hợp đồng mua bán, bảo dưỡng, thay thế, thời gian thực hiện…)
 • Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng, không yêu cầu nhiều kỹ năng về máy tính

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý tài sản bệnh viện

 • Quản lý các thông tin có liên quan tới tài sản (số lượng, quá trình sử dụng, thông tin thanh lý, tình trạng khấu hao… của tài sản đó)
 • Quản lý thông tin tài sản khi chuyển giao, cho mượn (số lượng tài sản được mượn, tình hình tài sản hiện tại)
 • Quản lý và thống kê chi phí, tình hình mượn – trả tài sản với bệnh nhân
 • Hỗ trợ tạo báo cáo, thống kê chi tiết về từng loại hoặc toàn bộ tài sản để quản lý có thể theo dõi, đánh giá và đưa ra phương hướng xử lý kịp thời
 • Khả năng xuất file nhanh chóng (dạng file Excel) chỉ với một cú nhấn chuột
 • Hỗ trợ theo dõi, nhập thêm, xóa bớt tài sản dễ dàng

Trên đây, Techmoss vừa giới thiệu với các bạn một số những ưu điểm cũng như tính năng chính của phần mềm quản lý tài sản bệnh viện. Tin rằng đây sẽ là công cụ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần giải pháp công nghệ Moss

 • Địa chỉ: NO 06B-LK30 khu đất dịch vụ Vạn Phúc phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Hotline: 0942.086.222
 • Email: techmosss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ