CÔNG CỤ NÀO GIÚP PHÒNG KHÁM BƯỚC ĐẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG?

27/04/2021
chuyển-đổi-số-công-nghệ-phòng-khám-.jpg

Bạn là một phòng khám tư và đang loay hoay trong việc tìm kiếm phương thức vận hành hiệu quả nhưng không biết bắt đầu từ đâu, “Chuyển đổi số” là một xu thế và cũng là một khái niệm rất phổ biến gần đây khiến nhiều phòng khám quan tâm và bắt đầu chuyển mình theo thời thế.

 có nhiều lầm tưởng về chuyển đổi số khiến rất nhiều phòng khám phải “ tay trắng” khi tiến hành chuyển đổi 

1, Những sai lầm khi chuyển đổi số

 Có rất nhiều lầm tưởng về chuyển đổi số khiến rất nhiều phòng khám phải “ tay trắng” khi tiến hành chuyển đổi như: 

Lạm dụng phần mềm: Sử dụng quá nhiều phần mềm song song nhưng đều là những phần mềm riêng lẻ, không có sự kết nối ( CRM, HRM, Kế toán, khám bệnh….)

Coi công nghệ là “ cây đũa thần”: Điều này hoàn toàn sai, công cụ chỉ là phương thức hỗ trợ, tư duy quản trị mới là điểm trọng yếu. Điều phải làm là áp dụng tư duy quản trị vào vận hành trên các nền tảng công nghệ. 

Chỉ những pk lớn mới cần chuyển đổi số: các phòng khám vừa và nhỏ do số lượng bệnh nhân không lớn nên cho rằng có thể tự quản lý theo cách thủ công, chỉ những phòng khám lớn có khối lượng khách hàng, phòng ban, chi nhánh khổng lồ mới cần đến công nghệ hỗ trợ để giảm bớt áp lực quản lý.

Lạm dụng phần mềm công nghệ số

2, Những tiện ích khi sử dụng phần mềm Moss Clinic

Để giúp các phòng khám tránh được những sai sót đó, Tech Moss đã nghiên cứu ra một bộ giải pháp phần mềm phòng khám với nhiều tính năng ưu việt:

a, Chỉ sử dụng trên một phần mềm duy nhất 

Các thao tác thiết lập quy trình, khám bệnh, chỉ định CLS, báo cáo đều thực hiện tập trung và tinh gọn trên 1 phần mềm duy nhất. Thiết lập danh sách công việc giúp nhân viên chủ động cộng tác với nhau. Xếp lịch khám trực tiếp bằng cách phân chia thời gian và xếp lịch đăng ký khám online. Phát hiện “điểm nóng” bằng các báo cáo tự động dưới dạng biểu đồ trực quan

b, Thiết kế theo tư duy quản trị 3 chiều

⇒ Chiều từ trên xuống dưới (từ cấp quản lý xuống nhân viên)

⇒ Chiều ngang (liên phòng ban)

⇒ Chiều từ dưới lên (từ nhân viên đến cấp quản lý)

c, Đa dạng gói sản phẩm theo quy mô 

Tech Moss có nhiều gói sản phẩm theo quy mô phòng khám, lượt khám, bao gồm gói STA, gói CLI, gói HOS…..để cho Qúy khách hàng chọn lựa.

Không chỉ ưu việt trong việc đơn giản hóa mọi thao tác trong công việc, ứng dụng này còn giúp nhà quản lý làm việc từ xa, tăng năng suất công việc, vận hành trơn tru, tăng sự chuyên nghiệp khi làm việc với bệnh nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội và giá trị mới cho phòng khám.

Đăng kí trải nghiệm phần mềm phòng khám Moss Clinic.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.