6 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân

11/12/2021
6-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-phan-mem-quan-ly-phong-kham-tu-nhan-1.jpg

Đối với các phòng khám tư nhân việc quản lý bằng phương pháp thủ công khiến các nhà quản lý gặp nhiều khó khăn trong nắm bắt tình hình hoạt động của phòng khám. Thường phải xử lý hậu quả các vấn đề phát sinh vì không thể quản lý toàn diện hoạt động của từng phòng ban. Hay mỗi lần đi công tác xa lại. Chính vì vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân là giải pháp hoàn hảo để quản lý toàn bộ hoạt động của phòng khám.

Hoạt động nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến toàn bộ công việc được tự động hóa và đồng bộ trên cùng 1 hệ thống nhằm giảm bớt thao tác thủ công, đồng thời dễ dàng tìm kiếm dữ liệu phòng khám. Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ đưa ra 6 lý do không thể bỏ qua khi sử dụng phần mềm quản lý dành cho các phòng khám tư nhân.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân giúp quản lý hoạt động, thông tin phòng khám

Tất cả các chức năng đều được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích có thể đáp ứng được bằng việc thao tác đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Cũng chính bởi được tích hợp những tiện ích trên mà phần mềm phù hợp với mọi mô hình, từ bệnh viện tư nhân đến nhà nước, từ các bệnh viện đa khoa đến các bệnh viện chuyên khoa.

6 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân
Phần mềm quản lý mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các phòng khám

Tất cả các chức năng đều được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích có thể đáp ứng được bằng các thao tác đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Các chức năng như điều trị ngoại trú, nội trú, viện phí, BHYT, Quản lý Dược và vật tư y tế, tiêm chủng, quản trị hệ thống, báo cáo thống kê, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật thủ thuật, khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng vacxin,… Việc quản lý tất cả các dịch vụ trên sẽ trở nên dễ dàng hơn với Moss Clinic.

Tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh online

Giúp kết nối với bệnh nhân, cho phép bác sĩ xem được thông tin y bạ, lịch sử khám của bệnh nhân nhờ vậy mà kịp thời tư vấn mà không cần thăm khám trực tiếp. App hồ sơ sức khỏe giúp khách hàng hiểu được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện kịp thời giúp giảm được những rủi ro bệnh tật cho bản thân và gia đình. Đây sẽ là cầu nối hỗ trợ các bác sĩ trong việc khám chữa bệnh hiệu quả, hiện đại.

6 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân
Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ các phòng khám quản lý và vận hành hiệu quả

Quản lý nhân sự hiệu quả với phần mềm 

Với sự hỗ trợ của Moss Clinic việc quản lý nhân sự phòng khám sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhất là với những phòng khám có quy mô lớn, đông cán bộ y bác sĩ, nhân viên y tế làm việc thì Moss Clinic chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực. Moss Clinic cho khả năng quản lý thông tin nhân sự, bằng cấp, vị trí làm việc một cách rõ ràng và khoa học.

Việc phân quyền theo chức năng vị trí, chấm công, tính lương, lịch làm việc của cán bộ y tế giúp tối ưu quá trình quản lý. Đặc biệt là có thể khai thác chức năng này để báo cáo trang thiết bị cấp phát, báo cáo quản trị, quản lý đào tạo.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân hỗ trợ đăng ký khám bệnh trực tuyến

Đặt lịch khám online giúp bệnh nhân có thể làm các thủ tục hành chính trước khi tới bệnh viện giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua điện thoại (Android, IOS) với ứng dụng App Moss hoặc đặt qua website. Giải quyết tình trạng quá tải, tăng tốc xử lý hồ sơ bệnh án, giảm thiểu áp lực, căng thẳng, mệt mỏi của nhân viên bệnh viện trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân.

Quản lý tài chính, thu chi phòng khám chính xác

Các phòng khám hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tính toán doanh thu, lợi nhuận. Chính vì vậy Tech Moss đã được cho ra đời hỗ trợ các phòng khám quản lý chính xác nguồn thu chi. Các giao dịch của phòng khám trên phần mềm sẽ được ghi lại đầy đủ, giúp các phòng khám dễ dàng kiểm tra được nguồn tiền đã đầu tư cho phòng khám, hay tổng chi phí cho các nhóm dịch vụ của bệnh nhân. Từ đó lập báo cáo trực quan về tình hình tài chính của phòng khám.

6 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân
Hỗ trợ quản lý toàn diện hoạt động của phòng khám

Phần quản lý phòng khám tư nhân hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Các phần mềm quản lý phòng khám sẽ cho phép thiết lập các lời nhắc và thông báo qua phần mềm. Tất cả các cuộc hẹn của bệnh nhân sẽ được ghi lại và lên lịch.  Tích hợp lời nhắc, thông báo lịch uống thuốc hoặc tái khám cho các bệnh nhân có bệnh mãn tính, lên kế hoạch các chiến lược marketing với email, SMS gửi tới khách hàng.

Tech Moss hiện đang cung cấp hệ sinh thái phần mềm y tế, trong đó có phần mềm quản lý phòng khám tư nhân Moss Clinic. Với nhiều tính năng ưu việt, chi phí hợp lý, đáp ứng theo đúng quy trình nghiệp vụ của các phòng khám tư nhân. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám tư nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ