Download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí: Lợi bất cập hại

03/01/2022
Download-phan-mem-quan-ly-phong-kham-mien-phi-Loi-bat-cap-hai.jpg

Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí hiện nay được khá nhiều phòng khám ưa chuộng sử dụng, bởi những lợi ích mà nó mang lại cũng như tiết kiệm được khoản cho phí đầu tư cho phòng khám. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi thì các phần mềm quản lý phòng khám cũng mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Hãy cùng Tech Moss đọc bài viết dưới đây về vấn đề có nên download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí hay không?

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám?

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, thì số lượng bệnh nhân ngày càng cao, không có sự dự đoán trước số lượng bệnh nhân khiến phòng khám bị động trong khâu tiếp đón bệnh nhân, từ đó gây ra nhiều bất tiện trong các chuỗi công việc về sau. Bên cạnh đó, khách hàng có thể ngay lập tức đánh giá thấp hoạt động của phòng khám nếu họ nhận thấy đơn vị này hoạt động không chuyên nghiệp, không ứng dụng khoa học công nghệ như những đơn vị khác. Điều này sẽ làm phòng khám của bạn yếu thế và mất đi lượng lớn khách hàng quay lại lần sau.

Bên cạnh đó, quản lý nhân sự luôn là bài toán học búa đối với ban lãnh đạo, bởi việc phải giám sát 24/7 vì sợ nhân sự làm việc không hiệu quả. Quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám đang phải trải qua rất nhiều bước khá tốn thời gian, ban lãnh đạo không thể nắm bắt được tính hình hoạt động của phòng khám ngay lập tức mà phải chờ đợi báo cáo từ nhân viên.

Download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí: Lợi bất cập hại

Chính vì vậy, phần mềm quản lý phòng khám được cho ra đời là giải pháp tổng thể hỗ trợ quản lý và vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Những tính năng chuyên biệt hóa từ khâu quản lý khám chữa bệnh đến khâu quản lý điều hành và quản lý hỗ trợ, giúp cho quá trình khám chữa bệnh thông minh hơn.

Có nên download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí?

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thường chứa đựng những mối nguy hiểm tiềm tàng. Đặc biệt với những phòng khám nhẹ dạ cả tin chỉ nhìn bên ngoài thì nghĩ phần mềm miễn phí cũng giống như các phần mềm trả phí khác chỉ khác là có ít tính năng hơn. Nhưng đó không phải là điều đáng nói khi các phần mềm miễn phí ngoài ít tính năng, không được nhân viên hỗ trợ trong quá trình sử dụng, phần mềm có khả năng bảo mật kém, dễ bị hacker xâm nhập và đánh cắp dữ liệu của phòng khám.

Đây là vấn đề khá nhạy cảm vì thông tin khách hàng là yếu tố cần được bảo mật tuyệt đối, sẽ rất nguy hiểm nếu các thông tin của bệnh nhân bị tràn lan trên mạng, đây chắc chắn là điều không bệnh nhân nào mong muốn. Từ đó, sẽ giảm độ uy tín của phòng khám, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của phòng khám trong tương lai.

Download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí: Lợi bất cập hại

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic chất lượng, uy tín

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám chất lượng cao, được nhiều khách hàng đánh giá là phần mềm ưu việt nhất hiện nay. Thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ các chủ phòng khám quản lý và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó phần mềm được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế trong ngành Y và hiệu chỉnh nhanh chóng theo các ban hành mới của Bộ Y tế.

Phần mềm Moss Clinic với đầy đủ các tính năng dành cho các phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa với tất cả các nghiệp vụ quản lý: tiếp đón bệnh nhân, thu ngân, khám bệnh, chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng, trả kết quả cận lâm sàng, khám chữa bệnh cho bệnh nhân là đối tượng bảo hiểm y tế, quản lý thuốc – vật tư y tế, thống kê báo cáo theo doanh thu.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý phòng khám miễn phí mà Qúy khách hàng có thể tham khảo. Nếu còn bất cứ thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.