Các phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay

15/02/2022
Cac-phan-mem-quan-ly-benh-vien-tot-nhat-hien-nay.jpg

Khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, các bệnh viện đang cần đến một giải pháp hỗ trợ công tác quản lý được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được các phần mềm quản lý bệnh viện phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm bệnh viện khiến quá trình lựa chọn gặp nhiều khó khăn. 

Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ gửi đến các nhà quản lý một số giải pháp phần mềm đang được nhiều bệnh viện ưu chuộng sử dụng và đánh giá cao.

Phần mềm quản lý bệnh viện MOSS HOSPITAL

Moss Hospital là sản phẩm được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss. Sau quá trình dài phát triển Tech Moss đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp phần mềm quản lý cho ngành Y tế. Điều đó được khẳng định khi hiện nay có rất nhiều bệnh viện tư nhân sử dụng phần mềm của chúng tôi.

>>Xem thêm:

10 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2022

Phần mềm được xây dựng dựa trên việc áp dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp với nhiều quy mô khác nhau từ bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quy mô lớn….Với thiết kế tối ưu, tinh gọn, dễ sử dụng, trang bị nhiều tiện ích thông minh. Moss Hospital cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ hiệu quả hoạt động của bệnh viện như:

+ HIS – Quản lý hoạt động, thông tin của của bệnh viện một cách hiệu quả.

+ EMR – Bệnh án điện tử thông minh.

+ App bác sĩ gia đình, tư vấn khám bệnh online.

+ HRM – Quản lý nhân sự, quản lý tài sản.

+ CRM – Quản lý chăm sóc khách hàng.

+ EHR – Quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử.

Các phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm Moss Hospital được chạy trên Cloud, không cần trang bị máy chủ, không cần có kiến thức chuyên sâu về tin học, chỉ cần có tài khoản đã đăng ký để sử dụng. Do đó, Moss Hospital cũng rất phù hợp để triển khai cho có chuỗi đặt tại nhiều địa điểm khác nhau, thông tin được đồng bộ trên cùng một hệ thống giúp bệnh viện dễ dàng tra cứu thông tin.

Phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

Phần mềm quản lý bệnh viện Suns His cũng là một trong những giải pháp tổng thể được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong công tác quản lý. Suns His sẽ giúp bệnh viện từ lúc tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh cho đến khi ra viện một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhờ việc ứng dụng công nghệ trong quản lý. Bệnh nhân sẽ hài lòng khi được trải nghiệm chất lượng dịch vụ Y tế thông minh.

Suns His được thiết kế với một số tính năng ưu việt như: khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân, điều trị ngoại trú, điều trị nội trú, viện phí, cận lâm sàng, nhân sự,… Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà quản lý. Cùng với đó phần mềm có chi phí hợp lý đáp ứng theo đúng từng quy mô của các bệnh viện từ lớn đến nhỏ, chính vì vậy đây cũng là sựa lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà quản lý.

Phần mềm quản lý bệnh viện NANO – HOSPITAL

Nano Hospital là phần mềm quản lý được thiết kế dành cho các bệnh viện tuyến huyện, tuyển tỉnh, bệnh viện quân y, bệnh viện tư nhân. Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý được toàn bộ các khâu từ tiếp nhận bệnh nhân cho đến khi khám chữa bệnh xong thuận tiện cho các bác sĩ và nhân viên y tế giảm thiểu các thao tác, tăng hiệu suất làm việc mà phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phần mềm của Nano được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay, đây sẽ là giải pháp tốt nhất trong khâu quản lý bệnh viện đem đến hiệu quả cao với một số tính năng nổi bật như:

+ Đặt lịch khám online

+ Hỗ trợ quản lý bệnh viện hiệu quả.

+ Các chỉ định cận lâm sàng nhanh chóng, chính xác.

+ Quản lý thông tin bệnh nhân nội trú, ngoại trú.

+ Báo cáo tổng quan, đa chiều.

+ Quản lý tài chính – kế toán.

Các phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bệnh viện EHIS

Phần mềm quản lý bệnh viện Ehis là phần mềm bệnh viện với nhiều tính năng ưu việt như: quản lý hồ sơ bệnh án, viện phí, kho dược, tài sản, trang thiết bị, nhân sự, kế toán,… Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng phần mềm của Ehis phù hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó phần mềm được thiết kế ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại, dễ dàng hiệu chỉnh và mở rộng để phù hợp với các bệnh viện từ quy mô nhỏ cho đến lớn. Chính vì vậy, các bệnh viện đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện có thể lựa chọn phần mềm của Ehis.

Trên đây là các phần mềm quản lý bệnh viện đang được khách hàng ưu chuộng sử dụng trong công tác quản lý. Nếu Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.2222 và email: techmoss222@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ