Đừng bao giờ “lựa chọn” phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free

17/02/2022
Tai-sao-dung-bao-gio-lua-chon-phan-mem-quan-ly-phong-kham-tu-nhan-free.jpg

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free là một trong những công cụ được nhiều chủ phòng khám quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tồn tại và hạn chế trong hoạt động kinh doanh khi sử dụng phần mềm miễn phí. Vậy lý do tại sao đừng bao giờ “lựa chọn” phần mềm miễn phí, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Tech Moss nhé!

Những rủi ro khi dùng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free

Mặc dù các phần mềm quản lý phòng khám free mang đến nhiều lợi ích thiết thực, nhưng bên cạnh đó vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động của phòng khám. Một số vấn đề mà các phòng khám thường gặp phải khi sử dụng các phần mềm quản lý miễn phí như:

Dễ bị nhiễm virus, mã độc

Các phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí thường được tải về từ những trang web không rõ nguồn gốc. Điều này khiến cho phần mềm có nguy cơ dinh mã độc rất cao. Hậu quả dẫn đến là các thông tin, dữ liệu của phòng khám sẽ bị hacker xâm nhập và đánh cắp, sử dụng với mục địch không chính đáng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của phòng khám, bởi khách hàng sẽ không hài lòng nếu thông tin của mình bị tràn lan trên mạng.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám là gì? Tại sao phòng khám nên sử dụng?

6 lợi ích không thể bỏ qua của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân

Đừng bao giờ "lựa chọn" phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free

Chỉ cung cấp các tính năng cơ bản

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản, đáp ứng được một số quy trình đơn giản. Có những phần mềm, muốn sử dụng các tính năng cơ bản phòng khám phải trí thêm chi phí mới có thể sử dụng được. Chính vì vậy, khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám free các phòng khám sẽ không thể bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ như hiện nay.

Không được hỗ trợ khi phát sinh lỗi

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thì chắc chắn một điều là các phòng khám sẽ không được hỗ trợ khi xảy ra các vẫn đề như gặp lỗi hoặc các vấn đề trục trặc. Sẽ không có một đội ngũ nào hỗ trợ, điều này đưa đến nhiều bất tiện và khó khăn trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

So với phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí thì phần mềm Moss Clinic sỡ hữu những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tối đa cho quy trình khám chữa bệnh của phòng khám. Các nhà quản lý sẽ được thiết kế phần mềm theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chỉ với chi phí hợp lý các phòng khám đã có một giải pháp phần mềm thông minh, hiện đại. Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic mang đến một số lợi ích cho các phòng khám như:

Đừng bao giờ "lựa chọn" phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free

+ Tiếp nhận, thêm mới bệnh nhân nhanh chóng mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần.

+ Đăng ký khám chữa bệnh online trên website và app điện thoại hiệu quả.

+ Quản lý tài chính – kế toán chính xác.

+ Hệ thống cảnh báo thông minh tình hình kho dược của phòng khám

+ Hệ thống báo cáo khoa học, logic giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám.

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí ở thời điểm hiện tại không còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà quản lý. Thay vào đó hãy áp dụng công nghệ trong quản lý để mang đến những lợi ích tuyệt vời hơn dành cho cả các nhà quản lý, nhân viên y tế và bệnh nhân.

Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ