Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia với Moss Pharma

17/02/2022
Ket-noi-lien-thong-co-so-du-lieu-Duoc-Quoc-gia-voi-Moss-Pharma.jpg

Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia là vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Vậy các nhà thuốc đã biết đến giải pháp phần mềm kết nối dữ liệu Dược Quốc gia của Moss Pharma chưa? Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi lựa chọn phần mềm nhé!

Những điều cần biết về hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia

Được xây dựng và triển khai từ năm 2018 hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia hướng đến mục tiêu xóa bỏ giấy tờ và quản lý toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả được chính xác khi đến tay người dân. Hiện nay, Bộ Y tế đang siết chặt liên thông cơ sở dữ liệu lên cổng Dược Quốc gia. Chính vì vậy, nếu đang có ý định mở nhà thuốc thì bạn hãy tìm hiểu về hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia.

>>Xem thêm:

Phần mềm liên thông nhà thuốc cho các cơ sở bán lẻ

Tại sao nhà thuốc cần kết nối liên thông dữ liệu dược?

Để đảm bảo việc kết nối giữa nhà thuốc và cổng Dược Quốc gia, giải pháp phần mềm được cho ra đời giúp kết nối an toàn giữa hệ thống quản lý tập trung của các nhà cung cấp phần mềm tới hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia. Mỗi nhà thuốc sẽ được đăng ký và sử dụng một tài khoản khi sử dụng trên phần mềm. Các cơ sở dữ liệu trên phần mềm sẽ được nhà cung cấp đảm bảo an toàn bảo mật thông tin theo quy định của Bộ Y tế.

Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia với Moss Pharma

Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn phần mềm liên thông phải đảm bảo đạt chuẩn theo QĐ 540 ngày 20/08/2018 và chuẩn kết nối dữ liệu theo QĐ 777 ngày 27/11/2018.

Việc liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia sẽ giúp quản lý kho thuốc quốc gia, quản lý hoạt động nhập – xuất – tồn, tình hình kinh doanh của từng nhà thuốc, nguồn gốc, lô, hóa đơn bán lẻ, bản sĩ. Thuận tiện cho quá trình theo dõi và kiểm tra của cơ quan quản lý. Bên cạnh đó việc ứng dụng phần mềm liên thông cũng giúp các nhà thuốc dễ dàng kiểm tra được hạn sử dụng, cảnh báo thuốc sắp hết hạn.

Liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia với phần mềm Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma giúp liên thông cơ sở dữ liệu lên Cổng Dược Quốc gia nhanh chóng, hiệu quả không mất nhiều thời gian. Đối với các phần mềm khác việc liên thông phải cần phải liên kết với bên thứ 3 điều này khiến quá trình này diễn ra tốn khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động của nhà thuốc.

Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia với Moss Pharma

Cùng với đó phần mềm Moss Pharma còn được thiết kế với tiện ích quản lý nội bộ hỗ trợ đắc lực cho các chủ nhà thuốc dễ dàng theo dõi được hoạt động kinh doanh của nhà thuốc ngay cả khi không có mặt trực tiếp. Từ đó, có thể dễ dàng lên kế hoạch nhập kho, quản lý nhân sự hiệu quả mà không tiêu tốn nhiều thời gian như việc quản lý theo phương pháp thủ công như thời điểm trước.

Bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm Moss Pharma các nhà thuốc sẽ được đội ngũ nhân viên của Tech Moss hỗ trợ tận tình và chu đáo 24/7 giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Vấn đề kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia của các nhà thuốc hiện nay vẫn đang là vấn đề được Bộ Y tế quan tâm, hy vọng qua bài viết này Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm Moss Pharma. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ