Giải đáp các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý phòng khám sản

15/02/2022
Giai-dap-cac-cau-hoi-thuong-gap-ve-phan-mem-quan-ly-phong-kham-san.jpg

Trong quá trình triển khai phần mềm cho khách hàng, Tech Moss đã nhận về được rất nhiều câu hỏi liên quan. Nhưng do có rất nhiều câu hỏi cùng chủ đề mà Tech Moss không thể trả lời hết toàn bộ các thắc mắc của khách hàng. Chính vì vậy, bài viết này Tech Moss đã tổng hợp và giải đáp cho Qúy khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ của Tech Moss, các phòng khám sẽ có cái nhìn tổng quan về phần mềm quản lý phòng khám sản cũng như các câu hỏi liên quan đến phần mềm phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa.

Tech Moss hiện đang cung cấp phần mềm phòng khám sản cho khu vực nào?

Trả lời:

Tech Moss đang cung cấp phần mềm cho toàn bộ các phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa, kể cả phòng khám sản cho toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước. Đang hoạt động tại khu vực Hà Nội, nhưng Tech Moss đang triển khai cho rất nhiều các phòng khám ở các tỉnh thành khác nhau. Tuy thuộc vào từng vị trí của phòng khám mà chúng tôi có thể triển khai phần mềm cho phòng khám trực tiếp hoặc qua internet.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám là gì? Tại sao phòng khám nên sử dụng?

Bật mí cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online phù hợp

Phần mềm quản lý phòng khám sản Moss Clinic của Tech Moss có truy xuất dữ liệu cho các phòng ban không?

Trả lời:

Được ứng dụng công nghệ điện toán điện mây tiên tiến, phần mềm của Tech Moss sẽ tối ưu các thao tác bằng tay, tiết kiệm thời gian và hạn chế di chuyển qua lại giữa các phòng ban. Hướng đến quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, các bác sĩ có thể dễ dàng truy xuất thông tin trên phần mềm như: thống kê số ca dịch vụ được chỉ định, số ca chưa thực hiện, đã thực hiện hoặc số dịch vụ chưa thực hiện đã thực hiện, thống kê tổng chi phí, vật tư tiêu hao của 1 phòng ban, từ đó có cơ sở để đánh giá hoạt động của các phòng ban và đánh giá tính lương, thưởng, hoa hồng cho các bác sĩ.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý phòng khám sản

Phần mềm quản lý phòng khám sản Moss Clinic có phân quyền theo từng vị trí và chức vụ của nhân viên không?

Trả lời:

Phần mềm của Tech Moss có thể phân quyền theo từng vị trí và chức vụ cho từng nhân viên phòng khám. Moss Clinic được thiết kế để quản lý nhân viên hiệu quả với tính năng phân quyền thông minh và linh hoạt. Nhân viên của phòng khám sẽ bị giới hạn sử dụng các tính năng trong phần mềm không thể xóa hay sửa bất cứ hóa đơn, chứng từ,…để tránh tình trạng gian lận. Tuỳ từng vị trí có thể có quyền khác nhau để phù hợp vs chức năng và nhiệm vụ của mỗi người.

Quy mô phòng khám của tôi tương đối lớn, chuẩn bị triển khai khám bảo hiểm. Vậy tôi muốn hỏi, phần mềm quản lý phòng khám của Tech Moss có đáp ứng được không?

Trả lời:

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám của Tech Moss được thiết kế phù hợp theo đúng quy trình nghiệp vụ dành cho các phòng khám từ đa khoa cho đến chuyên khoa đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ứng dụng trong công tác quản lý. Hiện nay, các phòng khám đang ngày càng mở rộng quy mô, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, hướng đến khám bảo hiểm đã là vấn đề không còn xa lạ nữa, vậy nên phần mềm quản lý cũng cần được tích hợp tính năng khám bảo hiểm.

Phần mềm Moss Clinic có phân hệ khám chữa bảo hiểm y tế với các tính năng chính như: Quản lý đối tượng BHYT theo đúng quy trình khám chữa BHYT, Quản lý gửi bảo hiểm theo đúng đối tượng, chế độ của BHXH quy định, Xuất các báo cáo nộp BHYT định kỳ. Hơn nữa bệnh nhân khi khám bệnh ngoài các dịch vụ trong bảo hiểm, có thể thực hiện được luôn được các dịch vụ ngoài bảo hiểm. Nếu phòng khám có yêu cầu, chúng tôi sẽ tích hợp thêm phân hệ khám – chữa bệnh bảo hiểm cho khách hàng.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý phòng khám sản

Tech Moss có hỗ trợ tận nơi trong quá trình sử dụng hay không?

Trả lời: 

Tech Moss có hỗ trợ khách hàng tận nơi nếu phòng khám nằm tại vị trí thuận tiện ở khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận. Còn với những phòng khám ở tỉnh thành khác đội ngũ kỹ thuật viện của chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoạt, teamview, ultraviewer. Nếu trong trường hợp hỗ trợ từ xa không được, Tech Moss sẽ cử nhân viên hỗ trợ các phòng khám tận nơi.

Phần mềm Moss Clinic có đặt lịch khám được không?

Trả lời:

Trong cuộc cách mạng 4.0, y tế cũng có những bước chuyển mình. Hàng loạt giải pháp đến từ rất nhiều các đơn vị khác nhau để giúp các phòng khám nói chung cũng như các bác sĩ nói riêng trong quản lý công việc thuận tiện hơn trong đó có tính năng đặt lịch khám online.

Tiên phong trong lĩnh vực này, Moss Clinic đã cho ra đời “Đặt lịch khám online” áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang lại cho bác sĩ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phần mềm Moss Clinic đang có 2 hình thức đặt lịch khám đó là đặt lịch khám trên app điện thoại hoặc đặt lịch khám qua website. Sau khi đặt lịch khám, bệnh nhân sẽ được cung cấp mã khám bệnh, chỉ cần đến đúng giờ hẹn khám đọc mã cho nhân viên y tế là có thể khám bệnh mà không mất thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó phần mềm Moss Clinic sẽ cung cấp một số tính năng ưu việt như:

+ Tự động cập nhật lịch khám.

+ Nhắc lịch hẹn khám.

+ Lưu trữ và theo dõi thông tin bệnh nhân.

+ Cập nhật được các thông tin y tế mới nhất.

+ Bệnh nhân được miễn phí đặt lịch khám và nhắc tái khám.

Phần mềm Moss Clinic của Tech Moss có tích hợp với máy chấm công, máy quét (thông qua CMTND, thẻ BHXH) không?

Trả lời:

Phần mềm phòng khám Moss Clinic được tích hợp với máy quét mã vạch có thể quét được mã thẻ BHYT, CMND, để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhập tay dẫn đến sai sót hoặc mất thời gian. Hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin bệnh nhân đến khám, địa chỉ, ngày sinh, tên tuổi, hình ảnh, của người đến khám. Từ đây, cũng giải quyết luôn được tình trạng mượn thẻ khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó phần mềm của Tech Moss cũng được kết hợp với máy châm công. Hình thức chấm công bằng máy chấm công vân tay còn cho phép trích xuất dữ liệu ngày nghỉ, tăng ca, thời gian ra/vào một cách linh hoạt để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý nhân viên phòng khám và xuất ra file thuận tiện cho quá trình tính lương cho nhân viên hạn chế các sai sót xảy ra và tiết kiệm thời gian tổng hợp.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý phòng khám sản

Thao tác bên phòng Cận lâm sàng có nhanh và tiện ích để sử dụng trong trường hợp có nhiều bệnh nhân không?

Trả lời:

Phần mềm Moss Clinic được thiết kế có sẵn kết quả mẫu theo đúng yêu cầu của bác sĩ, các bác sĩ chỉ việc chọn và sửa thông tin giúp thao tác, lưu chuyển chỉ định cận lâm sàng qua lại giữa các phòng ban được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các phòng siêu âm, nội soi, X quang…sẽ có kết quả mẫu thao tác đối tượng, có thể viết tắc để tìm ra cụm từ kết quả mẫu. Phần mềm có thể liên kết với LIS (đẩy kết quả tự động từ máy xét nghiệm), PACS (lấy kết quả tự động từ máy chuẩn đoán hình ảnh)

Hy vọng với video giải đáp ngày hôm nay Quý anh/chị và các bạn đã có những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic của Tech Moss. Nếu anh/chị và các bạn đang còn bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo fanpage Tech Moss. Tạm biệt và hẹn gặp lại Qúy anh/chị và các bạn ở những video tiếp theo.

Vì sao nên chọn phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic của Tech Moss

Trả lời:

Với các phòng khám để quản lý hiệu quả thì cần một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được theo đúng quy trình khám chữa bệnh. Chính vì vậy, Tech Moss chính là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng khám uy tín, chất lượng, lựa chọn hoàn hảo dành cho các đơn vị.

+ Được thiết lập theo đúng quy trình khám chữa bệnh của các phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa.

+ Đặt lịch hẹn khám thông minh qua cổng website hoặc app mobile.

+ Hỗ trợ tiếp nhận bệnh nhân, thêm nhanh bệnh nhân mới, tìm kiếm thông tin bệnh nhân cũ nhanh chóng mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần.

+ Theo dõi lịch hẹn của bệnh nhân hiệu quả với hệ thống cảnh báo, nhắc nhở khi đến lịch hẹn.

+ Thực hiện các chỉ định CLS, in và lưu chuyển kết quả nhanh chóng giữa các phòng ban.

+ Quản lý dòng tiền của phòng khám chặt chẽ, chính xác.

+ Phân quyền và theo dõi được quá trình đào tạo của nhân viên.

+ Tự động tổng hợp hơn 50++ báo cáo chuyên sâu và chi tiết.

+ Quản lý xuất nhập tồn thuốc theo lô, hạn sử dụng, xuất bán lẻ, xuất tiêu hao, điều chuyển kho thuốc – vật tư.

+ Quản lý chăm sóc khách hàng, thẻ tích điểm, các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Để biết thêm các thông tin hữu ích về phần mềm quản lý phòng khám, Qúy khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ