05 lời khuyên độc đáo giúp điều hành phòng khám có lợi nhuận

18/06/2020
mo-rong-quan-ly-phong-kham-da-khoa-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Lưu lượng bệnh nhân tốt là chìa khóa cho một phòng khám có lợi nhuận. Ngoài việc chăm sóc bệnh nhân tuyệt vời và quảng bá tích cực, bạn cần tuân theo các nguyên tắc và chiến lược tiếp thị cơ bản để điều hành phòng khám của mình. Tuy nhiên, có những điều khác mà bạn có thể làm để giúp bệnh nhân tìm đến bạn.

Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một cách tiếp cận khác. Ở đây Tech Moss đưa ra cho bạn 5 lời khuyên; nhằm mục đích tăng lợi nhuận của phòng khám của bạn nhưng không phải là cách phổ biến mà ai cũng biết. Do đó hãy đọc và áp dụng ngay cho phòng khám của bạn nhé!

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa

Bệnh nhân chắc chắn là người quan trọng nhất khi bước vào phòng khám. Họ cần được chăm sóc tối đa. Chăm sóc ở đây không chỉ sự chăm sóc y tế. Ấn tượng của họ về bạn và phòng khám của bạn bắt đầu từ bàn lễ tân của bạn.

>> Xem thêm:

04 Mẹo tăng doanh số và khách hàng cho phòng khám của bạn

07 Lý do thuyết phục bạn tìm đến phần mềm phòng khám

Hãy đảm bảo rằng bệnh nhân không cảm thấy phải chờ đợi và mang đến trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Sảnh phòng khám tối thiểu phải có nước uống miễn phí, tài liệu đọc, ti vi và nội thất nhẹ nhàng. Điều này cùng với hành vi ấm áp, quan tâm của nhân viên phòng khám và năng lực y tế tốt sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt bệnh nhân. Chính những bệnh nhân này là những người đi quảng bá cho phòng khám của bạn.

Ứng dụng công nghệ để lên lịch hẹn

Chờ đợi tại một phòng khám là trải nghiệm quen thuộc với các bệnh nhân và người nhà. Cách tốt nhất để làm hài lòng bệnh nhân là giảm thời gian chờ đợi tại phòng khám của bạn. Việc sắp xếp lịch hẹn không khoa học vừa khiến bệnh nhân sẽ có trải nghiệm không mấy dễ chịu; vừa khiến bạn giảm số lượng bệnh nhân có thể được điều trị trong ngày. Đây là điều rất đáng tiếc mà các phòng khám cần tránh.

05 lời khuyên độc đáo giúp điều hành phòng khám có lợi nhuận

Ứng dụng CNTT giúp quản lý phòng khám đa khoa hiệu quả

Sử dụng một giải pháp CNTT đó chính là phần mềm quản lý phòng khám sẽ hỗ trợ sắp xếp các cuộc hẹn khám sẽ giúp bạn liên lạc với bệnh nhân của mình. Bạn sẽ biết thời gian chính xác bệnh nhân sẽ đến. Công cụ đặt lịch hẹn cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh các cuộc hẹn một cách mượt mà hơn cho các vị trí khám trống. Hoạt động trơn tru hơn sẽ có nghĩa là trải nghiệm bệnh nhân tốt hơn. Điều này chắc chắn đồng nghĩa với doanh thu cao hơn.

Mạng với các chuyên gia cùng ngành

Đừng chỉ kết nối trong đồng nghiệp phòng khám của bạn. Tìm kiếm những đồng nghiệp khác trong cùng ngành y tế. Chăm sóc y tế đầy đủ cho bệnh nhân không chỉ liên quan đến bác sĩ. Nó liên quan đến nhiều người khác – Dược sĩ, Vật lý trị liệu,Tư vấn, Bệnh lý học và nhiều người khác. Tùy thuộc vào chuyên môn của bạn, hãy tạo mạng lưới với các chuyên gia trong các dịch vụ y tế và thành lập một nhóm. Một nhóm được kết nối tốt có thể hỗ trợ lẫn nhau với, giúp giới thiệu. Có thể uy tín phòng khám của bạn sẽ vươn xa hơn nữa.

Tìm kiếm sự khác biệt cho phòng khám

Hãy làm nổi bật phòng khám của bạn bằng cách cung cấp một cái gì đó độc đáo. Cung cấp các dịch vụ kiểm tra miễn phí, đưa ra lời khuyên, tư vấn miễn phía. Điều này sẽ giúp mọi người trải nghiệm sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc tại phòng khám của bạn. Các bác sĩ tương tác chắc chắn sẽ giúp người bệnh nhớ đến phòng khám của bạn khi họ cần.

05 lời khuyên độc đáo giúp điều hành phòng khám có lợi nhuận

Tự động hóa và kiểm soát trung tâm

Bạn cần phải biết cách thức mọi thứ đang hoạt động ở mọi góc trong phòng khám của bạn mà không cần có mặt trực tiếp tại phòng khám. Việc quản lý tập trung là điều cần thiết. Báo cáo là hình thức kiểm soát tốt nhất có thể mà không cần phải có mặt tại phòng khám mọi lúc.

Vì bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi cho các vấn đề hành chính, bạn phải có một quy trình để đảm bảo bạn có được thông tin lâm sàng và được cập nhật theo thời gian thực. Hãy tìm kiếm một giải pháp công nghệ tự động hóa theo yêu cầu của phòng khám của bạn. Đây sẽ là một khoản đầu tư thực sự giúp bạn giám sát, kiểm soát và mở rộng quy mô hoạt động phòng khám.

Bắt đầu với kế hoạch mở rộng ngay với những lời khuyên trên đây. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận mà bạn thực sự xứng đáng với thời gian, đầu tư và công sức bạn bỏ ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc về giải pháp hỗ trợ, đừng ngần ngại chat ngay với Tech Moss hoặc liên hệ qua hotline. Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ