Đặt lịch hẹn trực tuyến: Công cụ hiệu quả dành cho phòng khám

15/06/2020
quan-ly-lich-hen-phan-mem-phong-kham-tech-moss.jpg

(TECH MOSS) Tạo và sắp xếp lịch khám với bác sĩ là một công việc đau đầu tại phòng khám. May mắn thay, công việc căng thẳng này có thể được giải quyết nhờ công nghệ. Ngày càng có nhiều phòng khám cho phép sắp xếp đặt lịch hẹn trực tuyến – một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả bệnh nhân.

>> Xem thêm:

04 Mẹo tăng doanh số và khách hàng cho phòng khám của bạn

Hướng dẫn lựa chọn phần mềm phòng khám phù hợp nhu cầu của bạn

Đặt một cuộc hẹn với bác sĩ giỏi không phải công việc đơn giản. Với phòng khám, việc các bệnh nhân đổ dồn vào một bác sĩ sẽ gây nhiều phiền toái. Tuy nhiên, nhờ hệ thống đặt lịch hẹn online, phòng khám của bạn sẽ thoát khỏi một gánh nặng.

Lợi ích của đặt lịch hẹn online

Với hệ thống đặt lịch hẹn này, bệnh nhân sẽ hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian. Người đăng ký khám sẽ tự nhập thông tin của mình, lựa chọn giờ khám theo ý thích. Sự chủ động này giúp ích cho cả phòng khám lẫn bệnh nhân.

Với một ứng dụng lên lịch hẹn, các phòng khám có thể:

+ Nâng cao hiệu quả và cái tiến quy trình phòng khám.

+ Quản lý tốt hơn lịch trình nhân viên.

+ Dự đoán và giảm tỷ lệ các cuộc hẹn không đến.

+ Tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ hành chính.

+ Tránh đặt trước lịch hẹn quá nhiều với một bác sĩ.

+ Loại bỏ lỗi của con người (ví dụ: viết sai tên hoặc nhập sai thời gian hẹn).

+ Nhận thông tin chi tiết về hiệu suất của từng nhân viên (số cuộc hẹn đã hoàn thành và lịch sử cuộc hẹn đầy đủ của bệnh nhân) và so sánh năng suất của họ.

Với công cụ đặt lịch hẹn khám online, bệnh nhân có thể:

+ Tiếp cận chăm sóc sức khỏe 24/7.

+ Lên lịch và sắp xếp lại các cuộc hẹn bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu.

+ Giao tiếp với đội ngũ chăm sóc sức khỏe ngay.

+ Truy cập và thanh toán hóa đơn (nếu có chức năng thanh toán tích hợp).

Đặt lịch hẹn trực tuyến: Công cụ hiệu quả dành cho phòng khám

Rút ngắn thời gian chờ đợi nhờ tính năng đặt lịch hẹn trên Moss Clinic

Các tính năng mong muốn đi kèm lịch hẹn bác sĩ

Đặt lịch hẹn trực tuyến với bác sĩ chỉ là một trong những tính năng quản lý phòng khám mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể hy vọng một số tính năng cốt lõi đi kèm lịch hẹn như sau:

+ Hồ sơ bác sĩ. Bệnh nhân sẽ có thể duyệt hồ sơ bác sĩ để chọn bác sĩ mà họ thích. Hồ sơ chứa thông tin về chứng chỉ, kinh nghiệm, năng lực và giải thưởng. Sẽ rất hữu ích nếu nó có cả tính năng đánh giá, xếp hạng và phản hồi từ các bệnh nhân trước. Người dùng có thể biết liệu bác sĩ có đáp ứng được kỳ vọng hay không.

+ Tìm kiếm bác sĩ.Hãy để bệnh nhân tìm kiếm các bác sĩ chăm sóc sức khỏe theo chuyên khoa, xếp hạng, kinh nghiệm và vị trí.

+ Đặt và quản lý các cuộc hẹn – Bệnh nhân sẽ có thể sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ bằng cách sử dụng lịch. Ngoài ra, đảm bảo người dùng có thể hủy và sắp xếp lại các cuộc hẹn.

+ Nhắc nhở. Thông báo đẩy hoạt động tốt để tự động hóa các tương tác thường xuyên giữa bệnh nhân và phòng khám, chẳng hạn như nhắc nhở bệnh nhân về các cuộc hẹn. Bạn có thể cân nhắc thông báo cho bệnh nhân một vài lần để họ không quên một cuộc hẹn sắp tới, nhưng đừng lạm dụng nó nhé.

+ Thanh toán. Cho phép người dùng truy cập và thanh toán hóa đơn của họ.

+ Tư vấn trực tuyến. Cho phép người dùng truy cập vào bác sĩ của họ thông qua video hoặc trò chuyện mà không cần đến phòng khám.

+ Hồ sơ điện tử dựa trên đám mây – Cho phép bệnh nhân xem kết quả xét nghiệm, kiểm tra, hình ảnh X quang và đơn thuốc.

+ Theo dõi thuốc. Cung cấp lời nhắc cho bệnh nhân dùng thuốc và uống thuốc theo toa.

+ Lời khuyên và hiểu biết về sức khỏe – Thường xuyên chia sẻ các hướng dẫn hữu ích để sống lành mạnh và lời khuyên phòng tránh bệnh tật.

Gợi ý một số phần mềm quản lý lịch hẹn online

Hiện tại có rất nhiều phần mềm phòng khám cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các phần mềm này đa phần hoạt động OFFLINE và chưa tích hợp tính năng quản lý lịch hẹn. Đây là một điều rất đáng tiếc. Bởi lẽ, đặt lịch khám online là xu hướng tất yếu của ngành y tế. Các phòng khám có thể sẽ phải cần đến hệ thống đặt lịch hẹn, phần mềm thứ 2 để giải quyết bài toán này. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống đặt lịch hẹn riêng có nhiều bất cập và không thể đồng bộ dữ liệu từ đầu đến cuối chu trình khám bệnh.

Đặt lịch hẹn trực tuyến: Công cụ hiệu quả dành cho phòng khám

Quản lý lịch hẹn trên mọi thiết bị

Do đó, phòng khám của bạn thực sự nên lựa chọn những phần mềm có tính năng quản lý đặt lịch hẹn ngay từ đầu. Chúng tôi đưa ra một số gợi ý cho bạn như sau:

+ Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic của Tech Moss

+ Phần mềm phòng khám EVOMED

Trên đây là những phần mềm ít ỏi tại Việt Nam có tính năng đặt lịch hẹn thông minh. Hãy thay đổi cách tương tác với khách hàng ngay từ ngày hôm nay; bạn sẽ tiếp đón và chăm sóc được nhiều khách hàng hơn nữa. Nếu phòng khám của bạn đang cần tính năng này, hãy liên hệ Tech Moss ngay để nhận được giải pháp phòng khám phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss

Địa chỉ: NO 06B-LK46 khu đô thị Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0942.086.22202435.333.222

Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ