Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý kho tích hợp bán hàng

18/06/2020
phan-mem-quan-ly-kho-ban-hang-tech-moss.jpg

(Tech Moss) Ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn giải pháp công nghệ để hỗ trợ quản lý. Bài viết này Tech Moss sẽ chỉ ra lý do tại sao một phần mềm quản lý kho kiêm bán lẻ cho doanh nghiệp nhỏ là không thể thiếu.

>Xem thêm:

Càng ngày, các phần mềm bán lẻ đơn thuần đang dần chuyển sang các hệ thống giải pháp bán hàng và quản lý hàng tồn kho. Đó là một thay đổi lớn, nhưng tại sao lại phổ biến như vậy?

Tại sao phần mềm quản lý kho kiêm bán hàng phổ biến?

Hệ thống quản lý bán hàng và hàng tồn kho là một giải pháp kinh doanh dựa trên phần mềm được sử dụng để theo dõi đồng thời hoạt động bán hàng và hàng tồn kho, Vậy chính xác thì hệ thống bán hàng và hàng tồn kho là gì? Một hệ thống bán hàng và hàng tồn kho là một giải pháp kinh doanh dựa trên phần mềm được sử dụng để theo dõi đồng thời hoạt động bán hàng và hàng tồn kho.

Các nhà sản xuất và đại lý bán buôn, bán lẻ sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp tích hợp này. Trong đó một lần nhập giao dịch, hệ thống sẽ tự động ghi lại các chi tiết cần thiết về khách hàng, sản phẩm đã mua, giá và ngày, đồng thời cập nhật mức tồn kho.

Lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

Lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

Cụ thể hơn, phần mềm bán lẻ này là một giải pháp cho phép giao dịch hiệu quả hơn bằng cách theo dõi cách thức một số mặt hàng đang hoạt động. Phần mềm giúp kiểm soát hàng tồn kho bằng cách tự động theo dõi tất cả hàng tồn kho mọi lúc, tập trung quản lý khách hàng thông qua cơ sở dữ liệu và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian nhập dữ liệu thủ công.

Tính năng của phần mềm bán hàng và hàng tồn kho

Mục tiêu chính của một giải pháp quản lý bán hàng và hàng tồn kho là cải thiện hiệu quả trong việc ghi lại cá giao dịch của cửa hàng. Bạn sẽ không còn cần áp dụng các quy trình lưu giữ hồ sơ riêng biệt để điều chỉnh giữa thanh toán và hàng tồn kho. Giờ đây, bạn có thể quản lý từng khía cạnh chỉ bằng một mục nhập.

Thậm chí khi việc kinh doanh được thực hiện thường xuyên hơn và tham gia thương mại điện tử. Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho tích hợp này thực sự hiệu quả. Với xu thế lên ngôi của mua hàng online, quản lý bán hàng-kho trong một như này thực sự tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi doanh số, tồn kho của nhiều cửa hàng, nhiều kênh bán hàng cùng lúc.

Lựa chọn phần mềm quản lý kho và bán hàng hiệu quả

Nếu bạn quyết định mua một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng và hàng tồn kho, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn trước và đảm bảo rằng bạn có quyết định sáng suốt nhất.

Ngồi xuống với nhân viên của bạn và quyết định các tính năng quan trọng, đặc thù của doanh nghiệp của bạn. Sau đó, thiết lập một ngân sách đầu tư. Mặc dù vấn đề tài chính được nhiều người quan tâm, tuy nhiên hãy cân nhắc tính năng ưu việt của từng phần mềm nhé!

giai-phap-cong-nghe-tech-moss

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ hệ thống nào mà bạn đang xem xét đều đủ uy tín. Tìm kiếm các tính năng thú vị giúp bạn quản lý hàng hóa. Phần mềm cần hợp lý hóa các tương tác giữa nhân viên và người mua hàng. Giải pháp hệ thống cần cung cấp cái nhìn sâu sắc (thông qua báo cáo và phân tích) vào dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho của bạn. Các thông tin này có thể được dùng vào các phân tích, lựa chọn mục tiêu tiếp thị và bán hàng.

Bạn cần cân nhắc cách nhân viên của bạn có thể sử dụng một hệ thống nhất định. Trước khi mua hàng, cần có một kế hoạch rõ ràng để đào tạo và thực hiện. Lý tưởng nhất là công ty phần mềm sẽ cử người đào tạo giúp nhân viên của bạn nhanh chóng sử dụng tối ưu phần mềm.

Trên đây là những điều bạn cần tìm hiểu về phần mềm quản lý kho – bán hàng tích hợp. Nếu bạn đang cân nhắc một giải pháp toàn diện như vậy, hãy liên hệ với Tech Moss để nhận được trợ giúp thông thái nhé!

Techmoss.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ