Vô vàn tiện ích nâng tầm trải nghiệm với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma

20/05/2021
z2499558127921_8b2ab9c6be5625f05791f4b146b54bae.jpg

Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời đã giải quyết hàng loạt những vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh của các nhà thuốc hiện nay. Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc, quầy thuốc của Tech Moss được đánh giá là ưu việt và có nhiều tính năng hữu ích dành cho khách hàng. Phần mềm được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà một nhà thuốc đạt chuẩn GPP cần có.

Sức hút từ phần mềm nhà thuốc

Một ngày làm việc của nhà thuốc bắt đầu là một núi công việc đang chờ sẵn, nhưng với cách quản lý truyền thống bạn luôn phải tất bật chạy đua để hoàn thành công việc những vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn không thể kiểm soát được tình hình hoạt động của nhân viên và nhà thuốc mỗi lần không có mặt trực tiếp, những lần kiểm kê kho dược là phải tốn hàng giờ đồng hồ nhưng chưa chắc đã chính xác hay việc bạn không thể kiểm soát được những dược đến ngày cận date để đưa ra các phương án xử lý và rất nhiều những mối bận tâm mà bạn không thể bỏ qua.

Nhưng bạn thấy rằng có rất nhiều nhà thuốc chỉ có ít nhân viên nhưng họ làm việc rất nhẹ nhàng không phải tất bật như nhà thuốc của mình. Đó là do họ sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc giúp tối ưu toàn bộ quá trình quản lý theo cách chuyên nghiệp và thông minh hơn. Họ có thể nắm bắt nhanh chóng tình hình kinh doanh của nhà thuốc.

Phần mềm nhà thuốc đón đầu xu thế với các tiện ích độc đáo

Phần mềm Moss Pharma được thiết kế áp dụng những tiến bộ của công nghệ vào hệ thống quản lý, giúp tối ưu toàn bộ hệ thống quản lý nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ngay dưới đây:

Liên thông cơ sở dữ liệu lên dược quốc gia

Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế với nhiều tiện ích ưu việt một trong số đó có một tính năng đặc biệt được khách hàng rất ưu chuộng là khả năng liên thông linh hoạt lên dữ liệu Dược Quốc gia.

Quản lý thuốc trở nên dễ dàng hơn

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý được hệ thống dược có trong kho, sắp xếp thuốc theo đúng các nhóm dược hay theo các dược có cùng dược lý giúp thuận tiện trong quá trình tìm kiếm cũng như bán hàng.

Tính năng này còn giúp bạn phân chia các loại dược có tên gọi giống nhau dễ bị nhầm lẫn vào các vị trí tủ khác nhau để tránh sai sót ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Phần mềm cũng giúp cảnh báo các dược đang tồn kho, các dược cận date cần đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp, hay các dược sắp hết hàng cần được nhập thêm.

Bán hàng nhanh chóng nhờ phần mềm Moss Pharma

Phần mềm hỗ trợ bán hàng với nhiều đơn vị tính khác nhau thuận tiện trong quá trình bán hàng. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp thêm các phần cứng giúp nhà thuốc có thể bán hàng nhanh theo mã vạch, tìm thuốc theo tên hoặc theo hoạt chất nhanh chóng.

Bán hàng nhanh chóng nhờ phần mềm nhà thuốc

Quản lý kho dược chính xác

Công việc quản lý kho dược hay kiểm kê kho dược có lẽ là công việc gây ám ảnh nhất của các nhân viên nhà thuốc. Bạn thường phải dành rất nhiều thời gian chỉ để kiểm kê kho nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Với Moss Pharma quá trình quản lý cũng như kiểm kê kho thuốc sẽ nhanh gọn hơn, phần mềm sẽ tổng hợp số lượng dược đang tồn trong kho, bạn chỉ cần tính số lượng ngoài thực tế và điền vào phần mềm để xem có sự chênh lệch nào không.

Quản lý kho dược với phần mềm nhà thuốc

Quản lý nhân sự

Bạn không thể kiểm soát hết số lượng nhân viên của phòng khám, bạn phải thường xuyên tới tận nhà thuốc để kiểm tra quá trình làm việc của nhân viên. Nhưng với phần mềm quản lý nhà thuốc mọi vấn đề sẽ được giải quyết phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hệ thống nhân viên làm việc theo ca/kíp, phân quyền cho các nhân viên sử dụng phần mềm theo từng công việc được giao thuận tiện cho quá trình quản lý mà không cần phải đến trực tiếp nhà thuốc.

Quản lý nhân sự với phần mềm nhà thuốc

Báo cáo thông minh, logic

Phần mềm sẽ tổng hợp các dữ liệu theo từng thời điểm cần báo cáo theo từng danh mục khác nhau giúp thuận tiện trong quá trình báo cáo công việc lên cấp trên. Hỗ trợ in ấn trực tiếp cho các file báo cáo cần xuất ra thuận tiện cho quá trình đối chiếu cũng như kiểm tra sát sao giữa các thông tin khác nhau.

Báo cáo thông minh khoa học với phần mềm nhà thuốc

Ngoài ra phần mềm còn có tính năng quản lý chuỗi nhà thuốc, đồng bộ giữ liệu giữa các nhà thuốc với nhau, quản lý sản phẩm riêng của từng nhà thuốc, dễ dàng quản lý doanh thu cũng như tính hình hoạt động của các nhà thuốc. Đây chính là tiện ích riêng dành cho các chuỗi nhà thuốc.

Với nhiều tính năng ưu việt phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

Website: https://techmoss.net/

Fanpage: https://bit.ly/3hFufvy

Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.