Những quy định về phần mềm quản lý nhà thuốc mà bạn cần biết

22/10/2021
Những-quy-định-về-phần-mềm-quản-lý-dành-cho-nhà-thuốc.jpg

Quản lý nhà thuốc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi có rất nhiều những khó khăn cần được giải quyết trong quá trình quản lý. Đặc biệt với những quy định về quản lý nhà thuốc cần được thực hiện một cách chặt chẽ và khoa học để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về quy định về phần mềm quản lý nhà thuốc cần để bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp.

Những nội dung cần thiết trong quy định về phần mềm quản lý nhà thuốc

Liên thông cơ sở dữ liệu lên Bộ Y Tế

Việc xây dự cơ sở dữ liệu Dược quốc gia của Bộ Y Tế đã và đang được triển khai cho tất cả các nhà thuốc trên cả nước. Các nhà thuốc không tuân thủ theo lộ trình kết nối này sẽ coi như không đáp ứng được tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” nên sẽ coi như là không đủ điều kiện để có thể tiếp tục kinh doanh.

>>Xem thêm: 

Tầm quan trọng của phần mềm nhà thuốc GPP

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Có đầy đủ những tính năng cần thiết

Phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các tính năng yêu cầu của nhà thuốc bao gồm: bán hàng, quản lý kho dược, doanh thu, lợi nhuận, gửi dữ liệu lên Bộ Y Tế…Đây là những tính năng cần thiết mà các nhà thuốc cần có để đáp ứng các tiêu chuẩn về “thực hành tốt nhà thuốc”.

Tính bảo mật tốt

Có khả năng bảo vệ, ngăn chặn các vi phạm bảo mật phần mềm, dữ liệu của nhà thuốc và ngăn chặn các ngu cơ tấn công vào các lỗ hổng bảo mật gây tổn hại cho nhà thuốc. Hiện nay các phần mềm quản lý được áp dụng công nghệ điện toán mây giúp lưu trữ và bảo mật thông tin hiệu quả.

Những quy định về phần mềm quản lý nhà thuốc mà bạn cần biết

Khả năng bảo trì

Khả năng bảo trì là khả năng kiểm tra, nâng cấp thay đổi và phát triển phần mềm phù hợp với yêu cầu, chức năng theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Cần phải ứng dụng công nghệ thông tin hay những thay đổi của Bộ Y Tế, đảm bảo luôn cung cấp thông tin, phần mềm chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đến người dùng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh Moss Pharma đạt chuẩn GPP

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma hiện nay đang rất được ưa chuộng và nhiều nhà thuốc lựa chọn sử dụng. Đây là giải pháp tối ưu dành cho các nhà thuốc với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GPP về ” Thực hành tốt nhà thuốc” mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

√ Sử dụng được trên đa nền tảng: Phần mềm Moss Pharam có thể sử dụng trên mọi thiết bị như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop hay PC.

√ Quản lý kho dược: Phần mềm hỗ trợ quản lý kho dược theo số lô, nhà phân phối, hạn sử dụng,…dễ dàng phân loại sản phẩm theo nhóm giúp dễ dàng trong công tác quản lý. Ngoài ra còn quản lý nhập – xuất hàng, kiểm tra hạn sử dụng, số lượng dễ dàng.

Những quy định về phần mềm quản lý nhà thuốc mà bạn cần biết

√ Bán hàng dễ dàng, nhanh chóng: Moss Pharma hỗ trợ nhà thuốc tìm kiếm thuốc nhanh chóng, phần mềm còn có thể kết nối với các phần cứng như: máy in, máy check mã vạch giúp nhà thuốc tra cứu thông tin, bán hàng, thanh toán đơn chỉ trong vòng vài giây.

√ Quản lý nhân viên, ca/kíp làm việc: Nhiều nhà thuốc có rất đông nhân viên và lịch làm việc và thời gian làm khác nhau nên khá khó khăn trong công tác quản lý, nhưng với Moss Pharma thì tất cả các thông tin về nhân viên nhà thuốc được quản lý một cách chi tiết từ lịch làm việc, công việc, ngày nghỉ đều được thống kê và lưu trữ đầy đủ.

√ Quản lý nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể quản lý từ xa thông qua 30 dạng báo cáo bằng biểu đồ chi tiết.

√ Chỉ từ 5.000 đồng/ngày bạn đã sở hữu phần mềm quản lý Moss Pharma cho nhà thuốc của mình.

√ Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình: Khi gặp bất cứ vấn đề cần được hỗ trợ chỉ cần bạn liên hệ với Tech Moss, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo 24/7.

Hy vọng qua bài viết này các nhà thuốc có thể lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp để mang đến những lợi ích tuyệt vời trong quá trình vận hành. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ